Tư vấn Bếp từ công suất lớn | Thông tin từ A - Z

beptucongnghiep

Thành viên mới
Từ đồng nghĩa: Bếp điện từ công suất lớn thường đề cập đến bếp điện từ công nghiệp.

Bếp điện từ công suất lớn (còn được gọi là: bếp từ công suất lớn, bếp từ công nghiệp, bếp điện từ công nghiệp, v.v.). Đây là loại bếp có công suất từ 3KW đến 35KW. Nó khác với bếp từ gia đình ở mức công suất Và phạm vi ứng dụng. Bếp từ công suất lớn chủ yếu nên dùng trong bếp ăn công nghiệp như nhà hàng, quán ăn, nhà máy, trường học, bệnh viện, quân đội, xe lửa, tàu thủy và các bếp ăn công nghiệp khác trong ngành cung cấp dịch vụ ăn uống.

Vì bếp từ công suất lớn có ưu điểm tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, an toàn, tiện nghi, không có ngọn lửa bùng phát, đảm bảo sức khỏe cho người đầu bếp, thời gian đun ngắn và nấu nhanh nên còn được mệnh danh là “Vua bếp”.

[IMG]


Cấu tạo bếp từ công suất lớn

1. Bộ phận làm nóng: có một tấm kính - sứ có chức năng cách nhiệt dưới thân nồi của bếp từ, bên dưới có cuộn dây đồng. Dòng điện xoáy sinh ra do cảm ứng điện từ làm nóng thân nồi.

2. Phần điều khiển: Chủ yếu bao gồm công tắc nguồn , nút điều chỉnh nhiệt độ , nút chọn nguồn, v.v. Được điều khiển bởi mạch điều khiển bên trong.

3. Phần làm mát: áp dụng phương pháp làm mát bằng không khí. Bên thân lò có các cửa hút gió và thoát gió, bên trong bố trí quạt gió.

4. Phần điện: Gồm mạch chỉnh lưu , mạch nghịch lưu , mạch điều khiển, rơ le, quạt điện, v.v.

5. Phần nấu ăn: chủ yếu bao gồm các dụng cụ nấu nướng khác nhau để người dùng sử dụng.

[IMG]


Nguyên tắc hoạt động của bếp từ công suất lớn

Bếp từ công nghiệp phá vỡ phương pháp nấu ăn truyền thống trên ngọn lửa trần và áp dụng nguyên lý làm nóng của dòng điện cảm ứng từ trường (còn gọi là dòng điện xoáy ). Nguồn nhiệt của bếp từ được tạo ra bởi các thành phần bảng mạch điện tử để tạo ra dòng điện tần số cao, và Mạch chỉnh lưu biến đổi dòng điện xoay chiều 50 HZ / 60HZ thành Điện áp một chiều được biến đổi thành dòng điện cao tần có tần số 20-40KHz thông qua mạch điều khiển, và từ trường xoay chiều tần số cao được hình thành thông qua cuộn dây cảm ứng từ xoắn ốc. Khi đường sức từ trong từ trường đi qua đáy nồi kim loại (vật dẫn từ, còn gọi là vật liệu dẫn điện) Dòng điện xoay chiều (tức là dòng điện xoáy) được tạo ra trong đáy nồi. Dòng điện xoáy làm cho các phân tử sắt của đáy nồi chuyển động với tốc độ cao và cọ sát vào nhau sinh ra nhiệt năng làm cho thiết bị tự nóng lên với tốc độ cao, từ đó chuyển hóa năng lượng điện thành nhiệt năng để làm nóng và nấu chín thức ăn, do đó để đạt được mục đích nấu nướng. Hiệu suất nhiệt của công nghệ sưởi điện từ cao tới 98%, cao hơn 40% so với sưởi ấm dây truyền thống. Nó giúp tiết kiệm đáng kể năng lượng và được sử dụng rộng rãi.Sự khác biệt giữa

1. Bếp từ gia đình

Bếp từ gia đình có công suất thấp, điện từ 220V xoay chiều được chuyển thành điện một chiều, cách thực hiện rất đơn giản. Bếp từ công nghiệp là loại bếp có công suất đạt 3.5KW trở lên, lựa chọn chất liệu và chế độ điều khiển hoàn toàn khác với bếp từ gia đình. Bếp từ công suất lớn là sản phẩm công nghiệp. Nó có độ ổn định và độ bền không thua kém gì bếp từ gia dụng. Trong trường hợp sử dụng bình thường, nó có thể hoạt động liên tục trên 10 năm (100.000 giờ).

2. Ưu điểm so với bếp gas truyền thống

- Xanh và bảo vệ môi trường: Không đốt cháy khí thải, không tiêu thụ oxy, không tiếng ồn , không ô nhiễm và tiết kiệm năng lượng.

- An toàn và đáng tin cậy: Không đốt cháy ngọn lửa trần, không thải khí thải, không rò rỉ khí đốt, có thể tránh được những nguy hiểm tiềm ẩn đối với nhân viên và an toàn môi trường, an toàn hơn so với bếp dầu và khí đốt truyền thống và mở rộng các hạn chế sử dụng địa điểm (chẳng hạn như tầng hầm, tầng trên cùng bếp của các tòa nhà cao tầng); và được trang bị nhiều thiết bị bảo vệ an toàn để giảm thiểu sự cố xảy ra.

- Cải thiện môi trường: Không đốt ngọn lửa trần và không sử dụng thiết bị thổi khí có thể giảm tản nhiệt, nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng và giảm tiếng ồn (các nguồn chính gây ra tiếng ồn nhà bếp là không khí bếp, quạt hút mùi và động cơ thiết bị.

- Giảm công trình phụ trợ: Giảm khối lượng xây dựng và đầu tư một số thiết bị cấp và thải khí. Không mất chi phí xây dựng và hỗ trợ đường ống dẫn khí.

- Tiết kiệm không gian: Kích thước nhỏ, hiệu suất nhiệt cao, tốc độ làm nóng nhanh giúp tiết kiệm đáng kể diện tích sử dụng của địa điểm.

- Kiểm soát nhiệt độ chính xác: Việc sử dụng điều chỉnh phạm vi rộng và công nghệ điều khiển máy tính tiên tiến có thể kiểm soát chính xác nhiệt độ nấu, giúp tiết kiệm năng lượng và đảm bảo độ ngon của thực phẩm. Điều quan trọng là thúc đẩy việc thúc đẩy các tiêu chuẩn sản xuất ẩm thực Việt Nam.

[IMG]


Ưu điểm của bếp từ công suất lớn

1. Đầu tiên là tiết kiệm năng lượng . Bếp từ sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ để đốt nóng, làm giảm các liên kết trung gian truyền nhiệt nên hiệu suất nhiệt có thể đạt từ 80% đến 90% trở lên, hiệu suất nhiệt cao hơn hẳn so với các loại bếp gas truyền thống trên Mặt khác, nó giúp tiết kiệm chi phí và mặt khác, nó cũng phù hợp với xu hướng chủ đạo của cuộc sống carbon thấp.

2. Bếp từ rất sạch . Bởi vì nó sử dụng điện sưởi ấm, không có dư lượng nhiên liệu và khí thải ô nhiễm. Nhờ vậy, bếp rất sạch sẽ và vẫn sáng như mới sau nhiều năm sử dụng. Bản thân bếp từ cũng dễ lau chùi, không có khói và lửa nên điều kiện vệ sinh của bếp sử dụng bếp từ cao hơn nhiều so với bếp truyền thống.

3. Sự an toàn . Bếp điện từ công suất lớn sẽ không bị rò rỉ như gas, cũng như không sinh ra lửa hở nên không trở thành nguyên nhân gây ra tai nạn. Ngoài ra, nó còn có nhiều biện pháp bảo vệ an toàn, bao gồm báo cháy, quá dòng, quá áp, bảo vệ dưới điện áp, sử dụng không đúng cách và tự động tắt, v.v., ngay cả khi nước canh bị tràn đôi khi cũng không gây nguy hiểm cho bếp gas cháy và thoát khí. Sử dụng nó một cách dễ dàng. Đặc biệt bảng điều khiển của bếp không sinh nhiệt, không gây bỏng, người già và trẻ em ngày nay yên tâm sử dụng, độ an toàn hơn hẳn các loại bếp khác.

4. Bảo vệ môi trường . Không có khí thải đốt cháy, khói đốt và phát thải bụi, không gây tiếng ồn và không tỏa nhiệt phản ứng. Khi than, khí dầu mỏ và khí đốt than truyền thống được đốt, họ kết hợp với oxy trong không khí để gây ra nhiệt được phát ra. Do vậy, nhiệt độ trong phòng tiếp tục tăng và khói bếp tiếp tục tăng. Đồng thời , chất có hại như carbon monoxide , carbon dioxide , và sulfur dioxide được giải phóng , mà ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Bếp từ có công suất cao giúp bếp sạch sẽ và bảo vệ môi trường.

5. Thoải mái . Thiết kế nhân bản, thao tác thuận tiện, chuyển số điều chỉnh dễ dàng, tiện lợi. Chiên, chiên, rán, luộc, hầm đều có sức mạnh thần kỳ Sản phẩm sử dụng đơn giản, tiện lợi, toàn bộ không gian bếp luôn mát mẻ, thoải mái

[IMG]


Bếp từ công suất lớn phù hợp sử dụng ở những nơi như thế nào?

Bất kỳ nơi nào sử dụng bếp truyền thống (bếp ga, bếp điện, bếp diesel):

1. Bếp trong nhà hàng, quán ăn, nhà hàng, quán ăn trong tất cả các ngành kinh doanh ăn uống ...

2. Căn tin (căng tin) của các nhà máy, trường học, quân đội, bệnh viện, bếp ăn của các đoàn tàu, tầu thủy,. ...

3. Nó đặc biệt thích hợp cho những trường hợp không có nguồn cung cấp nhiên liệu hoặc việc sử dụng nhiên liệu bị hạn chế và ngọn lửa trần bị cấm, chẳng hạn như tầng hầm, đường sắt, xe cộ, tàu thủy, hàng không, trung tâm mua sắm, nhà bếp trong các tòa nhà cao tầng …

Tuổi thọ của bếp từ công suất lớn là bao lâu?

Tuổi thọ của 1 bếp từ công nghiệp tốt có thể sử dụng liên tục trong 80.000 -> 100.000 giờ, tương ứng với hơn 8 -> 10 năm.

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ: 0815.299.298 % 0981.523.038

Website: Bếp từ Sang Long - Thương hiệu bếp từ công nghiệp hàng đầu Việt Nam
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
B Cần bán Chiếc bếp từ Chefs mới với công nghệ đời cao, ai cũng ao ước Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
trankhanh123 Bếp từ âm bàn tròn nhà hàng công suất 1200W Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Bếp ấm no không lo tốn điện với bếp từ Fandi công nghệ Inverter Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Cần bán Bếp từ âm bàn nhà hàng công suất 2000W Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Cần bán Bếp từ công nghiệp nhập khẩu AKITA Japan - giá gốc - bh 2 năm Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
F Cần bán Bếp từ công nghiệp Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
F Cần bán Bếp từ công nghiệp đơn Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
trankhanh123 bếp từ âm bàn tròn công suất 2000W Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Bếp từ Fandi công nghệ inverter thông minh Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
F Bếp từ nấu công nghiệp Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Cần bán Bếp từ công nghiệp 5000w 8000w chính hãng giá tốt Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
bepnuong Cần bán Bếp từ công nghiệp mặt lõm 5kw Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Cần bán Bếp từ công nghiệp 5000w Parmal Italy - bảo hành 2 năm Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Cần bán Phá Giá: Bếp từ công nghiệp AKITA Japan Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
bepnuong Cần bán Bếp từ công nghiệp phẳng 5.5kw Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0