Tư vấn Bí mật bạn nên biết khi dùng bếp lẩu nướng than hoa chính hãng Dế Mèn

bepdemen

Thành viên mới
8/12/17
308
0
16
Mua bếp lẩu nướng than hoa chính hãng Dế Mèn điện tiện lợi dùng cho các món lẩu và nướng chắc chắn là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm và mong muốn nhận được sự tư vấn. Cùng đi lí giải vì sao sản phẩm này lại được ưa chuộng vậy nhé.
Chi phí đầu tư thấp
Trong quán ăn, nhà hàng hay cả gia đình thì thường lẩu và nướng luôn được mọi người yêu thích, và muốn vậy cần phải có hai loại bếp là bếp lẩu và bếp nướng, hoặc một loại bếp đa năng có thể tích hợp được chức năng nướng thức ăn và lẩu. Nếu bạn đầu tư hai loại bếp khác nhau, không chỉ chi phí phải bỏ ra để đầu tư rất lớn mà còn gây ra nhiều rắc rối cho việc phục vụ. Vì vậy, những loại bếp đa năng có thể thực hiện tốt món lẩu và nướng thường được yêu thích và sử dụng hơn.
bep-nha-hang1.jpg
Bếp than hoa chính hãng Dế Mèn là một trong những sản phẩm có khả năng tích hợp được nhiều chức năng trong nấu ăn, trong đó bao gồm chức năng nướng và lẩu.
Chất lượng món ăn ngon
Bếp than Dế Mèn dùng cho lẩu và nướng một mặt vẫn giữ được những đặc trưng riêng biệt của bếp nướng than là cho chất lượng món ăn ngon, có mùi thơm và vị ngọt đặc trưng. Mặt khác, hệ thống quạt gió sẽ giúp bạn thổi bớt khói than và tàn than. Từ đó, thức ăn không bị ám mùi khói hay bụi than. Điều này sẽ giúp cho món ăn của quán bạn trở nên thơm ngon và hấp dẫn hơn.
Đối với món lẩu, việc cung cấp nhiệt lượng ổn định của bếp than điện dùng cho lẩu và nướng sẽ giúp cho các món ăn nhanh chín nhưng vẫn có độ mềm ngon đặc trưng.
Phục vụ linh hoạt trong mọi trường hợp
Bếp than điện dùng cho lẩu và nướng sử dụng hai nguyên liệu chính là than hoa và điện. Trong đó, nguồn năng lượng than được sử dụng để cung cấp nhiệt độ làm chín thức ăn. Nguồn năng lượng điện dùng để duy trì hệ thống quạt gió nhằm nhóm bếp nhanh, quạt gió bạn sạc trong 5h và có thể dùng trong 8h. Đồng thời, dễ dàng điều chỉnh được nhiệt độ của bếp. Từ đó, góp phần giúp nhà hàng của bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt khách hàng.
Bếp cao cấp.jpg
Thiết kế sang trọng, bền đẹp
Bếp than hoa dùng cho lẩu và nướng có thiết kế khá đẹp mắt và sang trọng. Từ đó, sử dụng đặt trên các bàn nướng hoặc lẩu sẽ chiếm được thiện cảm của các khách hàng. Ngoài ra, bếp có thiết kế khá đơn giản, có thể giúp các bạn dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần sử dụng xong.
Như vậy, với những chia sẻ của chúng tôi về việc mua bếp than hoa chính hãng dùng cho lẩu và nướng vô cùng tiện lợi, mong rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ưu điểm và tính năng nổi trội của sản phẩm này. Nếu bạn còn băn khoăn cần được giải đáp, hoặc muốn được tư vấn mua sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ để được hỗ trợ tốt nhất.
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline: 0902 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phương 5, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.