Tư vấn Bí quyết chọn đồng hồ đeo tay nữ theo kích thước cổ tay

dangtaihuy

Thành viên mới
10/9/19
49
0
6
hiện tại các cái đồng hồ đeo tay là vật dụng trở thành quá thông dụng rồi. Đa dạng người còn coi đó là một trong các món đồ trang sức để trang trí bản thân. Chính vì thế mà mức giá cũng như chất lượng của chúng càng ngày càng được cải thiện. Tuy nhiên đa dạng người rất cạnh tranh trong chuyện tuyển lựa cho mình 1 sản phẩm bằng lòng. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn đọc nắm được điều này.

bí quyết chọn đồng hồ đeo tay nữ theo kích thước cổ tay
bên cạnh việc chọn 1 chiếc đồng hồ xịn, mang nguồn gốc duyên do rõ ràng, thì lựa chọn sao cho vừa vặn vẹo sở hữu kích thước cổ tay cũng hơi quan yếu.

Chọn size mặt đồng hồ
các size mặt đồng hồ phổ quát hiện nay là:

  • Women's Mini: 23 - 25 mm.
  • Women's Regular: 26 - 29 mm.
  • Men's: 37 - 39 mm.
  • Midsize: 34 - 36 m.
  • Men's Sport: 40 - 42 mm.
  • Men XL: 45 mm.
bình thường đồng hồ nam có size đa dạng từ trong khoảng 34 - 50 mm, đồng hồ nữ sở hữu size khoảng 23 - 38 mm. Trên thực tại thì nam giới châu Á thường có cổ tay bé và các cô gái phong cách thích đeo đồng hồ Oversize sở hữu thể chọn Midsize (34 - 36mm).

nếu tặng đồng hồ cơ mà ko biết chính xác cỡ cổ tay của người nhận, thì gợi ý là bạn nên chọn có nam là 39 - 42 mm và mang nữ là 29 - 34 mm. Đây là mức an toàn khi tậu đồng hồ khiến cho quà tặng.
Kinh nghiệm chọn đồng hồ nam tay nhỏ chuẩn nhất 2019

Chọn size dây đồng hồ
Chiều dài dây đồng hồ nữ thường nằm trong khoảng 171 - 203 mm. Nghi vấn đặt ra là đeo đồng hồ thế nào là vừa? Lúc bạn chọn đúng size dây thì cứng cáp khi đeo lên tay bạn sẽ cảm nhận được sự thoả thích, vừa vặn vẹo nhất.

nếu như là đồng hồ dây da thì đã đục sẵn lỗ để bạn có thể chỉnh sao cho vừa khít với tay bạn. Còn với đồng hồ kim khí là những chuỗi mắt xích nối vào nhau. Để đeo đồng hồ lên tay vừa căn vặn và không bị thừa dây, bạn nên chọn đúng size dây. Nếu dây bị thừa thì bạn có thể có ra shop để cắt bớt. Đừng quên giữ lại mắt xích phòng lúc cỡ cổ tay thay đổi hoặc dây bị đứt, bạn mang sẵn mắt xích để thay thế.

cách thức đo size đồng hồ
Để xem mặt đồng hồ và dây đồng hồ sở hữu cân đối ko thì tỷ lệ đấy là 4.0 - 5.0. Bạn đo chu vi cổ tay, chia cho 4 hoặc 5 sẽ được khoảng mặt phù thống nhất sở hữu tay mình.

Công thức đo cổ tay như sau:

  • Chu vi cổ tay/4.5 tương ứng mang cỡ đồng hồ tối ưu.
  • Chu vi cổ tay/4 tương ứng sở hữu cỡ đồng hồ tối đa.
  • Chu vi cổ tay/5 tương ứng có cỡ đồng hồ tối thiểu.
Lấy thước dây để đo chu vi cổ tay và tính theo công thức trên để lực chọn được cỡ mặt đồng hồ chấp nhận nhé!
15 mẫu đồng hồ nam thời trang cao cấp đẹp nhất 2019