Cần bán Bí quyết giảm 4kg trong 4 ngày giúp sao Kpop IU lột xác sau một tgian ngắn

Cphuongct

Thành viên mới
9/8/19
270
0
16
Bí quyết giảm 4kg trong 4 ngày giúp sao Kpop IU lột xác sau một tgian ngắn
IU là một trong những ca sĩ thần tượng Kpop Nổi tiếng và được say mê nhất hiện nay.
các năm trước, IU xuất hiện với vẻ ngoài mũm mĩm đáng yêu, tuy nhiên chỉ sau một mức thời gian ngắn, cô đã xuất hiện với màn “lột xác” hoàn hảo. Điều đó khiến khán nhái nghi ngờ cô dùng giải pháp làm đẹp. Thế nhưng bí quyết chỉ là chế độ ăn giảm béo và tập thể dục. dưới đây chúng ta hãy cùng Tâm sự các eva tìm hiểu về chế độ ăn kiêng trong thực đơn tan mỡ của “em gái quốc dân” IU nhé!



Chế độ ăn kiêng của IU là một trong những kế hoạch ăn kiêng không còn xa lạ nhất trong ngành công nghiệp K-pop. Nỗ lực sau khi tan mỡ khiến mọi người muốn tuân theo kế hoạch ăn kiêng của cô. Cùng tìm hiểu xem kế hoạch ăn kiêng của IU như thế nào.

Trong một cuộc phỏng vấn khi PR bài hát “Đôi giày đỏ” năm 2013, cô đã bật mí rằng để có một thân hình cân bằng và khỏe mạnh, chúng ta cần có loại và lượng thức ăn phù hợp để tiêu thụ cùng với việc tập luyện.

Xem thêm: Thực đơn low carb giảm 10kg mỡ thừa trong 1 tháng bật mí từ sinh viên

Dù vậy tùy thuộc gì IU đã Khám phá trong tự truyện của mình rằng cô đã thực hiện việc ăn kiêng theo thực đơn giảm béo của IU trong khoảng 1 tháng trước ngày comback bằng chế độ ăn kiêng đồ ngọt, cô tránh vận dụng những loại thực phẩm có chứa đường nhân tạo hoặc lượng đường xấu.

Trước khi đi vào khía cạnh về chế độ ăn uống và tập thể dục của IU, đây là một vài thông tin về cô ấy:

Chiều cao: 162 cm

Cân nặng: 45 kg

Có cần thiết IU đang thực hiện chế độ ăn kiêng Myproana?

Chế độ ăn uống Myproana nổi danh là một chế độ ăn kiêng khắc nghiệt. Mọi người tin rằng IU đang theo chế độ ăn kiêng myproana.

dưới đây là chế độ ăn kiêng mà IU cần thiết trải qua, khi cô cần phải giảm mỡ nhanh chóng trước một tuần khi chụp ảnh hoặc quay phim. Chế độ ăn uống căn bản của IU bao gồm:

  • Bữa sáng: 1 quả táo
  • Bữa trưa: 1 hoặc 2 củ khoai lang
  • Bữa tối: 1 cốc protein lắc
  Thực đơn giảm cân của IU


Thực đơn tan mỡ của IU

Mỗi ngày, cô chỉ tiêu thụ rất ít kcal. Bằng cách tuân thủ kế hoạch ăn kiêng khắc nghiệt này, cô có thể giảm 4kg trong 4 ngày. Sau đó có được cân nặng tiêu chuẩn, IU có thể ăn uống bình thường trở lại. Thời điểm hiện tại, cô vẫn theo dõi sức khỏe và vóc dáng của mình bằng cách tập thể dục.

cẩn trọng rằng đây không cần phải là một kế hoạch trong tương lai cho chế độ ăn uống hàng ngày và không nên được làm mà không có ý kiến giúp sức của bác sĩ.

Bản thân IU cũng thừa nhận rằng cô ấy đã điều trị được chứng cuồng ăn trong quá khứ nhưng đây không cần thiết chế độ ăn giảm cân trong tương lai. Do vậy, bất cứ ai muốn tuân theo chế độ ăn uống của cô ấy, nên nhận thức được những lợi ích và biến chứng.

IU là 1 trong các ca sĩ nổi danh của KPOP có vóc dáng chuẩn

Đây là cách tan mỡ cực kỳ hấp dẫn của Kpop nhưng không khuyến khích bạn trải nghiệm chế độ giảm béo này lâu dài. Những gì chúng tôi muốn khuyên bạn là một chế độ ăn uống lành mạnh của sao Hàn Quốc sẽ cung cấp cho bạn những thực phẩm ngon và chất lượng cho sức khỏe, Trong lúc bạn sẽ giảm mỡ trong time thời gian dài hơn.

nguồn: Thực đơn giảm cân của IU | “Cách Em gái quốc dân” ép 2kg trong 3 ngày