Cần bán Bí quyết lựa chọn Bánh tráng nhà hàng Mikiri

bepdemen

Thành viên mới
8/12/17
251
0
16
Vì sao nên chọn bánh tráng nhà hàng Mikiri?

Bánh được làm từ gạo tẻ thơm nguyên chất, không lẫn tạp chất vì thế bánh tráng Mikiri luôn có hương vị thơm ngon thanh khiết của đồng quê.

- Ứng dụng kỹ thuật tráng bánh hiện đại, bánh được tráng mỏng nhưng lại rất dẻo, lại có độ dai dai thích hợp với các món cuốn gỏi.

- Khác với nhiều loại bánh khác, bánh tráng nhà hàng Đảm Đang không cần nhúng nước nhưng vẫn dẻo thơm, không lo bị gãy vỡ khi cuốn.

- Hiện nay thương hiệu Mikiri đã cho ra thị trường bánh tráng cuốn gỏi tròn và bánh tráng vuông, đáp ứng nhu cầu ăn uống của mọi khách hàng.
[IMG]


Nên chọn địa chỉ bán bánh tráng nhà hàng ở đâu tại TPHCM

Công ty TNHH SX TM DV T&Z với 6 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất hàng tiêu dùng. Bánh tráng Mikiri được nhiều người ưa chuộng bởi chất lượng sản phẩm. Những lá bánh sau 1 quy trình sản xuất hiện đại được đóng gói khéo léo thành từng xấp nhỏ. Khi tới tay người bán là hình ảnh từng xâu bánh với dòng chữ ” bánh tráng vuông không nhúng nước“. Trên bao bì được nhà sản xuất ghi đầy đủ thông tin công ty, sdt, ngày sản xuất và địa chỉ liên lạc. Những thông tin đó là niềm tin của khách hàng đặt trên sản phẩm.

Mỗi xấp bánh có 35 lá. Sở dĩ có số lá cụ thể như vậy giúp khách hàng biết được họ cần mua bao nhiêu.

---------------
Mọi chi tiết liên hệ:

☎ 0908 71 68 71

416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh