Cần bán Bí quyết lựa chọn Bánh tráng vuông siêu mỏng Mikiri

bepdemen

Thành viên mới
8/12/17
268
0
16
Bánh tráng vuông siêu mỏng Mikiri sở dĩ được nhiều người ưa chuộng bởi là món ăn rất dễ ăn. Có thể biến tấu thành nhiều món khác nhau như: bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn, bánh tráng nướng…Vì thế bánh tráng được xếp vào món ăn vặt có người ăn đông nhì chỉ sau hột vịt lộn. Đối với bánh tráng vuông siêu mỏng Mikiri sau khi qua công đoạn sản xuất sẽ được tạo thành phẩm. Chủ yếu được bỏ ở các cửa hàng tạp hóa, sạp bún, sạp rau…theo từng xấp, từng xâu. Người tiêu dùng có thể lựa chọn và chế biến món ăn theo sở thích. Bánh tráng vuông được dùng làm gỏi cuốn, cuốn rau thịt, chả giò hay bì cuốn đều được.

[IMG]

Điểm khác biệt của Bánh tráng vuông siêu mỏng Mikiri

1. Siêu mỏng, dẻo

2. Không cần nhúng nước khi sử dụng

3. Ngoài công dụng chính là để cuốn thì bánh tráng được biết đến như ” bùa câu” của các cần thủ đi câu. Sau khi tìm hiểu thì những người câu cá sẽ lựa bánh tráng vuông, loại bánh tráng phải dẻo không bị gãy. Vì bánh tráng được dùng để giữ cho mồi dính với lưỡi tránh tan khi quăng cần.

banh-trang-cau-ca (12).jpg
Cách bảo quản bánh tráng vuông siêu mỏng Mikiri như thế nào trong thời gian dài

Nhiều khách hàng hỏi vì sao bánh tráng không bán theo kí. Để thuận tiện trong việc bảo quản thì công ty TNHH SX TM DV T&Z đóng gói bánh theo từng xấp nhỏ. Bảo quản kín trong bọc ni lông nên bạn yên tâm bánh sẽ không bị khô và gãy khi có gió. Hơn nữa trên xấp bánh có ghi số lượng lá cụ thể khi mua bạn dễ dàng xác định được số lượng cần dùng.

Mọi chi tiết liên hệ:

☎ 0908 71 68 71

416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh