Bia Chimay Dòng Bia Bỉ Cho Đàn Ông Việt

thanh861998vn

Thành viên mới
14/7/17
29
0
1
VND
Một loại bia ngon trước hết phải tạo nên được một phong cách riêng. Bia Chimay chính là loại bia từ khi ra đời đã có thể làm nên được điều đó. Bia được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1862 trong một tu viện tại Bỉ. Bởi những con người cực kỳ uyên bác và cẩn thận lại không đặt mục đích quá lớn về kinh tế. Chính vì vậy những người dân Bỉ từ lâu đã đón nhận bia Chimay như là loại bia dành cho những dịp lễ hội. Và chỉ trong vòng 10 năm kể từ khi vào thị trường Việt Nam. Dòng bia này đã có thể từ hào rằng bia Chimay – Dòng bia Bỉ cho đàn ông Việt.

Bia-chimay-nhap-khau-hinh-anh1.png


Quá trình sản xuất bia Chimay.

Chúng ta biết rằng bia thường được sản xuất từ nước, hoa bia, đại mạch và nấm men. Những nguyên liệu này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng và mùi vị của bia. Và Bỉ là cái nôi của các loại bia nổi tiếng nhất trên thế giới chính là nhờ thiên nhiên đã vô cùng ưu đãi cho quốc gia này. Với những giống đại mạch ngon lành nhất, hoa bia và đặc biệt là sở hữu những loại nấm men mà không nơi nào trên thế giới có được.

Bên cạnh đó bằng những hiểu biết vô cùng sâu sắc về bia. Những thầy tu luôn đảm bảo các điều kiện tốt và hoàn hảo nhất trong quá trình sản xuất bia. Về thời gian, nhiệt độ, độ ẩm,… được kiểm tra một cách liên tục trong khi lên men và ủ bia,…Và trước khi đem ra thị trường, các thày tu luôn kiểm tra thật kỹ hương vị của bia. Và chỉ bán những chai bia Chimay đã đạt đến độ chín về hương thơm và mùi vị. Đó chính là lý do Bia Chimay – Dòng bia Bỉ cho đàn ông Việt là vì vậy.

bia-chimay-xanh-hinh-anh1.png


Các thưởng thức bia Chimay.

Thông thường người ta chia bia Chimay thành 3 loại là: Bia Chimay đỏ, bia Chimay xanh và bia Chimay trắng. Mỗi loại có độ cồn và hương vị khác nhau có thể phù hợp với bất kể khẩu vị của mọi người. Và bạn sẽ cảm nhận thấy rõ sự đậm đà của bia một cách đầy đủ hơn khi uống bia ở nhiệt độ khoảng 10 độ C. Một người khách sành điệu sẽ sử dụng ly bia thủy tinh hình bông hoa Tuylip chuyên dành cho loại bia Chimay. Chắc chắn khi đó bạn sẽ thấy thoải mái và nhận thức rõ hơn những mùi vị đặc biệt của bia.

Bia Chimay rất thích hợp trong những dịp lễ hội. Đặc biệt là đối với người Bỉ vào dịp Noel không ai không uống bia Chimay. Loại bia này sẽ mang đến cho bạn một cảm giác an lành mà phấn chấn, thư thái mà không quá kích thích. Và bia Chimay sẽ giúp gia đình bạn quây quần với nhau trong niềm vui và sự hạnh phúc tuyệt vời nhất.

Cuối cùng bia Chimay có thể phù hợp được với rất nhiều món ăn nướng hoặc rán của người Việt. Chẳng hạn như nem rán, chả giò, sườn heo nướng, thịt quay,…Cùng với giá cả không quá đắt bạn đã có thể thưởng thức những chai bia Chimay thượng hạng. Đó chính là lý do tại sao biaChimay – Dòng bia Bỉ cho đàn ông Việt.