Cần bán Bia Tiệp Staropramen Là Gì -uống Bia Staropramen Có Ngon Không?

thanh861998vn

Thành viên mới
14/7/17
29
0
1
VND
Bia Tiệp Staropramen là gì -Uống bia Staropramen có ngon không?

Bia Staropramel được nấu bia và thưởng thức bia là một nét văn hóa truyền thống lâu đời của Cộng hòa Czech( Tiệp khắc cũ) ở đây người dân coi việc làm bia và uống bia là một phần không thể thiếu trong ngày. Họ coi bia là quốc hồn, quốc túy của dân tộc mình và luôn trân trọng giữ gìn như báu vật vậy.

Bia Staropramen của Tiệp có mặt trên 50 quốc gia trong số đó có Việt Nam bia được mệnh danh là:

+ Bia được người Czech yêu thích nhất.

+ Bia Lager có chất lượng tốt nhất Cộng hòa Czech.

+ Bia Staropramen duy nhất chỉ sản xuất tại Praha.

bia_-ti%E1%BB%87p-Staropramen.jpg


Bia Staropramen premium là một đặc sản, là niềm tự hào và là “ Vàng trắng” của thủ đô Praha hoa lệ. Bia được sản xuất bằng phương pháp nấu bia truyền thống của người Czech. Được nấu từ những hạt malt tốt nhất từ vùng Moravian phía đông Czech kết hợp với giống hoa houblon quý tộc Saaz từ vùng Zatec và nguồn nước ngọt tinh khiết. Cho ra một loại bia tuyệt vời, và là loại bia số một Praha và Cộng hòa Czech.

Mầu bia Staropramel có vàng óng ánh tuyệt đẹp, người thưởng thức có thể trải nghiệm đầy đủ các hương vị từ ngọt dịu, đắng, chát nhẹ, béo ngậy của malt và hương thơm quyến rũ của hoa houblon. Thì chắc hẳn chẳng bao giờ quên gọi tên Staropramen một loại bia Lager tuyệt vời có một không hai.

thuong-thuc-bia-tiep.jpg


Staropramen có giá trị dinh dưỡng và y học, bia Staropramen được coi là “bánh mỳ lỏng”. Men bia được biết đến là một nguồn giàu các chất dinh dưỡng như là magie, senlen, kali, photpho, biotin và các nhóm vitamin B. Uống một lượng vừa phải sẽ giảm nguy cơ bệnh tim, đột quỵ và suy giảm nhận thức.>>>> Xem chi tiết các loại bia Tiệp Staropramen
để nhận ly khuyến mại