Biển alu lắp đặt với kỹ thuật chuẩn

chutien

Thành viên mới
22/4/18
4,165
2
38
VND
Kỹ thuật thi công, lắp đặt biển ốp tấm alu sao cho hiệu quả. Biển quảng cáo alu đang là loại biển được ưa chuộng trong những năm gần đây, thường sử dụng cho các đơn vị kinh doanh, nhà hàng, cửa hàng nhỏ cho tới các doanh nghiệp lớn.

bien-hop-den-mica-8.png
Ưu điểm của biển quảng cáo alu

Tuổi thọ cao, trung bình khoảng 10 năm dưới thời tiết Việt Nam.

Có nhiều màu sắc phong phú

Đa dạng về kiểu loại và chủng loại

Độ bền màu cao

Giá thành hợp lý

Có thể kết hợp được với nhiều vật liệu khác

Dễ uốn cong, tạo thẩm mỹ theo mọi thiết kế. Có thể tạo ra được nhiều hình dáng biển quảng cáo khác nhau, những đường cong uốn lượn hay bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng. Kỹ thuật thi công, lắp đặt biển ốp tấm alu

Thi công biển quảng cáo cũng rất dễ dàng và nhanh chóngChính vì vậy, nhôm Alu luôn là chất liệu được chọn lựa để thi công, thiết kế các loại biển quảng cáo và ngay cả việc trang trí nội thất, ngoại thất cho gia đình.Kỹ thuật lắp đặt biển quảng cáo AluKhi tiến hành thi công, các kỹ thuật viên sẽ phải thực hiện theo đúng những kỹ thuật thi công dưới đây:

– Làm biển ốp tấm alu bằng phương pháp phay bạt và liên kết Rive.Đây là phương pháp làm biển thông dụng và phổ biến hiện nay. Ưu điểm của loại hình này là rất dễ thi công, hiệu quả kinh tế cao, ít hao tổn vật tư và nhân công, tiết kiệm chi phí. Kỹ thuật thi công, lắp đặt biển ốp tấm alu

bien-quang-cao-chu-noi-gan-den-led.JPG
Cách thực hiển: Khi làm biển ta thường phay bạt đi khoảng 1/3 độ dày của tấm nhôm Alu, sau đó dán keo chuyên dụng ở giữa tấm ốp với phần khung sắt. Tiếp theo, dùng Rive nhôm liên kết với phần khung, dùng keo Sylicol màu đen để phủ kín các rãnh phay và phủ đầu Rive và tạo thêm chỉ trang trang trí cho tấm ốp nhôm. Đặc điểm nổi bật là làm biển với phương pháp này còn nhanh chóng hơn cả việc dựng Pano để làm biển quảng cáo. Kỹ thuật thi công, lắp đặt biển ốp tấm alu– Làm biển quảng cáo bằng phương pháp gấp hộpPhương pháp này là một trong số cách thực hiện có ưu điểm là hệ số an toàn cao nhất, thế nhưng phương pháp gấp hộp lại rất ít được các nhà thầu sử dụng bởi nó khá khó thi công. Để làm biển alu theo phương pháp này đòi hỏi yêu cầu tay nghề của người công nhân trực tiếp sản xuất phải có tay nghề cao, khi thi công lắp đặt cũng phải đảm bảo là thiết bị hiện đại nhất. Kỹ thuật thi công, lắp đặt biển ốp tấm aluChất liệu Alu trong phương pháp gấp hộp này còn có một số ưu điểm nổi bật khác như: dễ dàng thay thế, chỉnh sửa và về mặt của tấm ốp có thể chịu được độ biến dạng khá cao, độ cách nhiệt cũng rất tốt khi sử dụng trong công trình.