Tư vấn Biến Chứng Nâng Ngực Và Tác Hại Hầu Như KHÔNG Thể Tránh!

bacsithammyhcm

Thành viên mới
31/5/22
15
0
1
bacsithammyhcm.weebly.com
VND
Nâng ngực là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng hiện nay. Phương pháp này giúp tăng kích thước vòng 1, xóa bỏ “bức tường”, “ 2 lưng”. Hiện nay, có nhiều phương pháp nâng ngực được áp dụng. Nhưng chủ yếu là nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực nội soi.

Đối với nâng ngực bằng mỡ tự thân, bác sĩ sẽ sử dụng mỡ thừa ở đùi, bụng, hông của chính khách hàng. Sau đó chiết tách ly tâm để lọc ra những tế bào mỡ khỏe mạnh nhất sau đó cấy vào vòng 1. Tuy nhiên phương pháp này chỉ áp dụng được với những người có đủ mỡ dư thừa. Hơn thế nữa mỡ sau khi được cấy vào ngực chỉ tồn tại được một thời gian, không vĩnh viễn.

Đối với nâng ngực nội soi, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách tạo khoang ngực bằng đường nách hoặc đường quầng ti hay đường chân ngực. Sau đó đưa túi độn vào bên trong, cân chỉnh tạo bầu ngực cân đối cho khách hàng. So với nâng ngực bằng mỡ tự thân thì phương pháp nâng ngực nội soi cho hiệu quả lâu dài hơn.

Mặc dù là như vậy nhưng nâng ngực được xếp vào dịch vụ đại phẫu thẩm mỹ. Vì vậy nâng ngực cũng tồn tại cũng nhiều rủi ro mà không phải ai cũng biết. Theo các chuyên gia, nâng ngực bằng túi độn là phương pháp phổ biến, có độ an toàn cao nhưng không phải là không tiềm ẩn rủi ro. Dưới đây là những biến chứng nâng ngực chị em cần biết để có biện pháp phòng tránh kịp thời.

  • Hai bên bầu ngực không cân xứng
Ngực không cân xứng là tình trạng một bên vú có kích thước, hình dáng và vị trí khác với bên còn lại. Bên cạnh đó vị trí của núm và nếp vú cũng có thể có sự chênh lệch nhau. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn tác động đến sức khỏe chị em.

  • Co thắt bao xơ
Cơ thắt bao xơ là hiện tượng lớp mô sẹo bất thường hình thành xung quanh túi ngực làm cho bầu ngực bị cứng và khó chịu. Đây được đánh giá là biến chứng nâng ngực nặng nề nhất. Khi gặp tình trạng bao xơ, bạn sẽ cần phải tái phẫu thuật để khắc phục.

  • Biến chứng nhiễm trùng
Sau khi nâng ngực, hiện tượng nhiễm trùng có thể gây nên những tác động to lớn đến kết quả cuối cùng của bầu ngực. Phần lớn nguyên nhân gây nhiễm trùng là do phòng mổ không vô trùng, khử khuẩn, dụng cụ y tế không được vệ sinh kỹ lưỡng hoặc cũng có thể do vệ sinh vết thương kém.

  • Biến chứng tụ máu
Tụ máu cũng là một trong những tác hại của nâng ngực thường gặp. Nguyên nhân gây tụ máu là do quá trình thực hiện nâng ngực làm tổn thương mạch máu dẫn đến tích tụ máu quanh vết thương. Biểu hiện cụ thể là xuất hiện những vết bầm tím quanh ngực, vết thương không lành và dịch máu chảy ra ngoài.

  • Nâng ngực bị lộ túi
Biến chứng lộ túi ngực thường xảy ra do đặt túi ngực quá cao, mô tuyến vú không thể bao phủ hoàn toàn và có xu hướng chảy xuống dưới. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này phần lớn do chuyên môn kỹ thuật của bác sĩ chưa đạt chuẩn, tạo khoang không chính xác.

  • Rò rỉ túi ngực
Với các loại túi gel hiện đại sẽ không có tình trạng rò rỉ hay nổ túi. Phần lớn biến chứng này thường xảy ra với túi nước biển hoặc túi độn không đạt kiểm định về chất lượng độ bền.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Tư vấn Làm gì khi nâng mũi gặp biến chứng chảy máu? Các dịch vụ khác 0
hien6796 Tư vấn Điều kiện tránh biến chứng khi nâng ngực 3D Nước hoa - Mỹ phẩm 0
vietanh9512 Nâng mũi không phẫu thuật biến chứng không? Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Biến chứng nâng ngực và những quy tắc an toàn không thể bỏ qua Mẹ và Bé 0
trangthanhnmh Nguyên nhân gây ra biến chứng sau nâng ngực Mẹ và Bé 0
H Nâng Mũi Filler Có Sưng Không? Có Để Lại Biến Chứng Gì Hay Không? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
H Nâng Mũi Có Bị Biến Chứng Gì Không? Bác Sĩ Thẩm Mỹ Tư Vấn Nước hoa - Mỹ phẩm 0
L Nâng Mũi Và Biến Chứng Thường Gặp Đằng Sau Mà Bạn Nên Biết Nước hoa - Mỹ phẩm 0
L Sau Khi Nâng Mũi Cần Kiêng Những Gì Để Nhanh Liền Sẹo Và Không Để Lại Biến Chứng Nước hoa - Mỹ phẩm 0
L Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi Có Đau Không, Có Để Lại Biến Chứng Gì Hay Không? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
N Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không - có mang biến chứng Nước hoa - Mỹ phẩm 1
ledinh121189 Những biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật nâng mũi Nước hoa - Mỹ phẩm 0
ledinh121189 Nâng mũi có bị biến chứng gì không bác sĩ? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
gialamphat Bs.lê hành chuyên nâng mũi bị biến chứng do không đúng cách ở đâu uy tín Các dịch vụ khác 0
Nano ĐTHT Cần bán Biến Chứng Tiểu Đường Qua Chia Sẽ Từ Chuyên Gia Mẹ và Bé 0