Biến chuyển thiết kế nhà hàng thi công kiểu thích ứng mùa dịch

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
284
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Tại sao tình hình sức khỏe của những người làm nghề thiết kế nhà hàng và thi công xây dựng ở Monaco lại khác với Pháp?

Phải thừa nhận rằng tỷ lệ mắc bệnh đang gia tăng ở Công quốc, bao gồm cả những chuyên viên thiết kế nhà hàng và thợ thi công xây dựng trẻ tuổi, vì vậy vào tháng 6, gần 60% cư dân bị nhiễm từ 0 đến 29 tuổi. Trong những ngày gần đây, số lượng các trường hợp bên ngoài ngành thiết kế thi công hàng ngày đã tăng lên trong dân số nói chung. Tuy nhiên, tình hình các chuỗi nhà hàng còn rất xa so với kịch bản thảm họa.

thiet-ke-nha-hang-nhat-ban-sushi-masa-25.jpg

Ảnh: fnb.qdc.vn

Vào buổi sáng chủ nhật đẹp trời ngày 25 tháng 7 này, không ai thoát khỏi cảnh tượng du khách tự sướng kiểu truyền thống trên Sòng bạc Place du. Hãy thỏa sức vẽ ra những ý tưởng thiết kế kiến trúc nhà hàng, cũng có thể chụp ảnh ở phía trước khu nhà hàng của khách sạn Hotel de Paris, gần một số mẫu thiết kế rất đẹp được thi công từ lâu.

Và những chiếc mặt nạ? bắt buộc trở lại trên Rock kể từ ngày 24 tháng 7, thông tin dự án thiết kế nhà hàng mới trong tương lai cũng như thời điểm tiến hành thi công xây dựng vẫn còn ít được biết đến, đặc biệt là từ người nước ngoài bởi vì, trên Côte d'Azur đã nhắc đến những chuyên gia thiết kế kiến trúc nhà hàng đến từ các nước như Hàn Quốc trong các sắc lệnh của thành phố là khác nhau, ở đó việc đeo mặt nạ ở những nơi thường xuyên là điều nên làm, ở những nơi khác thì không. Không dễ.

Tuy nhiên, có những dấu hiệu không lừa dối. Vì vậy, một cuộc gọi nhỏ để đặt hàng mà không có lời nào để nói từ một nhân viên của SBM, Société des Bains de Mer cho một khách du lịch đã làm như vậy ngay lập tức. Trên sân thượng nhà hàng được thiết kế khu ngoài trời đối diện với Casino, đã đầy 2/3, phải có thẻ vệ sinh, một số đã quay lưng. Rõ ràng là họ không có các điểm nổi tiếng.

Về sức khỏe, chính sách của Công quốc luôn khác với chính sách của Pháp, đi trước nước láng giềng trong việc thực hiện các điều khoản (giới nghiêm, hạn chế tiếp cận Monaco đối với những người không cư trú)

Mỗi ngày, thể hiện sự minh bạch hoàn hảo về các dự án thiết kế nhà hàng, các dịch vụ thanh tra kiểm toán dự án thi công xây dựng của chính phủ công bố bản kiểm kê theo thời gian thực của các thiết bị vệ sinh. Và đúng là những giờ cuối cùng những con số này không được tốt. Ví dụ, vào ngày 24 tháng 7, số trường hợp bệnh nhân ngoài ngành thiết kế thi công dự án nhà hàng mắc bệnh Covid là 22 trường hợp so với tuần trước đó chỉ hơn 10 trường hợp.

Nhưng sức mạnh của Monaco nằm ở việc theo dõi bệnh nhân ngay từ đầu. Vì vậy, tại thời điểm sức khỏe cho nhân lực chuyên về thiết kế nhà hàng Hàn Quốc ở khu vực này chưa đảm bảo hoàn toàn, 101 người được theo dõi bởi Trung tâm Giám sát tại các nhà hàng khách sạn đã thiết kế sẵn theo kiểu Hàn Quốc và thi công xong. Và trên hết, số ca nhập viện thấp: 12 người trong khoa chăm sóc đặc biệt. Vào đỉnh điểm của đại dịch, các dịch vụ bệnh viện không bao giờ quá tải.

Biến chuyển cách thiết kế và thi công nhà hàng Hàn Quốc theo tình hình mới của dịch bệnh

Tuy nhiên, sự xuất hiện của biến thể mới ở châu Âu đã làm giảm đi sự lạc quan trên The Rock. Delta đã gây ra sự cố, đặc biệt là do sự ô nhiễm chưa từng thấy trước đây của các trường hợp bế tắc về nhân lực thiết kế nhà hàng và nhân công thi công xây dựng công trình tương ứng được phát hiện trong khoảng thời gian từ 0 đến 29 năm. Hiện họ đại diện cho 60% cư dân. Đây là lý do tại sao đeo mặt nạ một lần nữa là bắt buộc đối với những người trên 5 tuổi trên toàn lãnh thổ Monegasque, ngoại trừ các bãi biển.

Nhìn chung, trong báo cáo của chúng tôi, chúng tôi lưu ý rằng việc đeo khẩu trang ngay cả khi chính phủ giải thích, "việc tuân thủ các quy định hiện hành ở các khu vực thi công các nhà hàng dạng chuỗi liền kề phải đeo khẩu trang và việc tăng cường bảo vệ sức khỏe chứng minh cho việc thực hiện nghĩa vụ này."

Đối với thẻ y tế, ở Monaco, màu sắc được hiển thị rõ ràng, " đó là vấn đề tránh lây lan vi rút từ nước ngoài vào trong quốc gia, ảnh hưởng đến nhân lực thi công chuỗi nhà hàng đã được thiết kế và chuẩn bị từ trước, tránh chuyển khách hàng và các đối tác đầu tư dự án không tiêm chủng đến các cơ sở Monegasque. Bởi vì ngay cả khi con số đối tác về thiết kế thi công nhà hàng không được biết, một số lượng lớn Monegasques sẽ được tiêm phòng, ở đây một số ít ngoan cố. " Và không thể làm mà không có.

Trong quán cà phê này cách nhà ga một đoạn ngắn, chúng tôi gọi một ly cà phê, trên sân thượng, quán cà phê yêu cầu thẻ tác nghiệp về thanh tra thi công xây dựng nhà hàng và cho chúng tôi xem văn bản quy định có chữ ký của chính phủ. Không thể ngăn cản. Thẻ cũng cần cho các chương trình và sự kiện thể thao với tiêu chuẩn 70%. Về điều này, Monaco ít nhiều theo sau Pháp và sẽ không hoàn trả tiền xét nghiệm PCR từ ngày 15/8.

Theo fnb.qdc.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
tranthibinh Cần bán Máy lạnh áp trần Daikin được thiết lập cảm biến chuyển động của con người Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Cần bán Máy lạnh áp trần Daikin được thiết lập cảm biến chuyển động của con người Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Cần bán Máy lạnh áp trần Daikin được thiết lập cảm biến chuyển động của con người Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Phân Phối Thiết Bị Đèn Chiếu Sáng Tự Động-Cảm Biến Chuyển Động HAGER Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Thiết Bị Đèn Chiếu Sáng Tự Động Cảm Biến Chuyển Động Âm Trần Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
R Cần bán Bán thiết bị cảm ứng, cảm biến chuyển động bật tắt đèn chất lượng cao – giá rẻ Máy Móc Công Nghiệp 0
T Cần bán Bộ Chuyển Biến Trở Sang 4-20mA Máy Móc Công Nghiệp 0
Q Cần bán Nhà phân phối cảm biến vị trí và chuyển động Fraba Posital Máy Móc Công Nghiệp 0
tranthibinh Cần bán Cảm biến chuyển động mắt thần thông minh Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Cần bán Cảm biến chuyển động mắt thần thông minh Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Cần bán Cảm biến chuyển động mắt thần thông minh Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Giá xe nâng dầu đã thay đổi thế nào ở năm 2020 và sẽ có sự chuyển biến ra sao ở năm 2021 Máy Móc Công Nghiệp 0
Đại Dương XNK Các loại xe container phổ biến vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam Các dịch vụ khác 0
ThienSTC1 Takuwa Vietnam – STC Vietnam cung cấp HỆ THỐNG KIỂM SOÁT LŨ LỤT VÀ CẢNH BÁO THIÊN TAI – Cảm biến phát hiện chuyển động trầm tích Máy Móc Công Nghiệp 0
S Chuyển biến trong xử lý vi phạm biển hiệu, bảng quảng cáo ở Hà Nội Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan