Biển hiệu chữ nổi Mica đã là giải pháp tối ưu trong kinh doanh chưa?

minhgiakhanh

Thành viên mới
21/6/17
94
1
8
Để trả lời cho câu hỏi lớn ở bài viết này hãy đi tìm hiểu ưu nhược điểm của chữ nổi mica và cấu tạo của chữ nổi mica mà các bạn vẫn nhìn thấy tại các cửa hàng cửa hiệu.

Cấu tạo chữ nổi quảng cáo: đều bao gồm phần mặt chữ, thân chữ và phần đèn âm bên trong. Đối với chữ nổi mica thì có 2 loại: một là chữ nổi hắt sáng mặt chữ và hai là dạng chữ nổi mica hắt sáng chân chữ. Nếu bạn làm chữ nổi mica hắt sáng mặt chữ thì mặt chữ phải là mặt mica và phần chân chữ có thể làm chân alu cho dễ dàng bởi việc uốn chân mica đòi hỏi người thợ quảng cáo có tay nghề bậc khá trở lên thì chữ nổi mới đều và đẹp và uốn chân mica phải sử dụng hơ nhiệt làm mềm mica. Còn nếu bạn làm chữ nổi mica hắt sáng chân chữ thì mặt chữ có thể sử dụng alu và chân chữ bắt buộc phải sử dụng chân mica gia công bằng cách hơ nhiệt. và mỗi loại chữ sẽ được đi đèn âm theo phương pháp khác nhau.* Ưu điểm của chữ nổi mica hắt sáng: Chữ nổi quảng cáo sử dụng mica là nguyên liệu chính tạo phần màu sắc sẽ được lên màu theo màu sắc của mica tạo nên ánh sáng đẹp mắt và hoàn hảo cho chữ nổi quảng cáo của bạn. Làm chữ nổi mica vừa quảng cáo ban ngày vừa quảng cáo ban đêm tiện lợi và đẹp mắt. Có thể làm logo hay chữ nổi, hay slogan bắt mắt cùng với font chữ đa dạng.* Nhược điểm của chữ nổi mica: Giá thành chữ nổi mica khá cao so với dạng chữ nổi alu, nếu làm chữ nổi khổ lớn trên giàn khung thép với sức gió lớn thì mica là sản phẩm giòn và dễ vỡ hơn alu. Do đó nếu làm biển hiệu quảng cáo khách sạn, tòa nhà cao tầng sẽ không phù hợp và với dạng chữ nổi mica chỉ phù hợp với làm biển quảng cáo chữ nổi ở tầm thấp. Nếu bạn chỉ là công ty hay cửa hàng không có nhu cầu quảng cáo vào buổi tối bạn nên làm chữ nổi alu chân xốp vừa tiết kiệm chi phí và hiệu quả theo yêu cầu của bạn vẫn đảm bảo: khách hàng nhìn rõ, biết đầy đủ tên cửa hàng, cửa hiệu tên công và sản phẩm của bạn.
Biển quảng cáo chữ nổi mica phù hợp với các dạng biển hiệu quảng cáo cả ban ngày và ban đêm, nên làm chữ nổi biển hiệu tầm thấp không sử dụng làm biển quảng cáo giàn khung lớn, biển trên nóc các tòa nhà vì độ bền ở ngoài trời không cao.Nếu bạn kinh doanh cửa hàng cửa hiệu shop thời trang thì làm chữ nổi mica là kiểu biển hiệu hoàn hảo nhất cho bạn. Biển hiệu quảng cáo chữ nổi giúp cửa hiệu của bạn đẹp, sang trọng hơn với mặt tiền biển hiệu ốp alu bóng đẹp với chữ nổi và logo được nhấn mạnh trang trọng nhất giúp khách hàng nắm được rõ sản phẩm của bạn nhất đó chính là kênh quảng cáo trực tiếp và hiệu quả nhất. Ngoài ra bạn có thể sử dụng công nghệ quảng cáo, maketing online để cửa hàng của bạn được nhiều khách hàng tương lai biết tới tuy nhiên khi họ được mời gọi đến cửa hiệu của bạn thì đó phải là cửa hiệu đẹp mắt, chăm chút tỉ mỉ từ biển hiệu đến nội thất bởi khi bạn kinh doanh cửa hiệu là khách hàng bạn hướng đến đã thuộc tầm trung trở lên họ có sự chọn lựa cửa hàng đẹp mắt và tinh tế nhất.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
C Làm biển quảng cáo chữ nổi như thế nào hiệu quả Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn qua làm biển hiệu chữ nổi Các dịch vụ khác 0
admartvietnam Tư vấn Biển hiệu chữ nổi nền gỗ giá rẻ Các dịch vụ khác 0
admartvietnam Tư vấn Lưu ý khi làm biển hiệu chữ nổi Các dịch vụ khác 0
S Cần bán Làm biển hiệu spa chữ nổi đẹp và uy tín tại tphcm Nội Thất - Xây Dựng 0
Nguyễn trang Biển quảng cáo chữ nổi mica giúp bạn có thể thỏa sức sáng tạo với biển hiệu của mình Các dịch vụ khác 1
Nguyễn trang Những lý do mà bạn nên chọn biển chữ nổi để làm biển hiệu cho cơ sở của mình Các dịch vụ khác 0
Nguyễn trang Những lý do mà bạn nên chọn chữ nổi mica lọng viền inox để làm biển hiệu cho cơ sở của bạn Các dịch vụ khác 1
L Bán biển cảnh báo báo hiệu công trình đang thi công (hình chữ nhật) Máy Móc Công Nghiệp 0
C Tư vấn làm biển hiệu quảng cáo bằng alu Các dịch vụ khác 0
C Làm biển quảng cáo sao cho hiệu quả Các dịch vụ khác 0
C Giới thiệu chi tiết mẫu biển hiệu quảng cáo chất liệu mica Các dịch vụ khác 0
S Biển hiệu cơ quan đại diện có gì khác biệt? Các dịch vụ khác 0
lebach Tư vấn Làm biển quảng cáo cho cửa hiệu, shop, trung tâm thương mại… Các dịch vụ khác 0
lebach Tư vấn Biển quảng cáo hộp đèn vẫn mang lại hiệu quả cao. Các dịch vụ khác 0