Biển hộp đèn alu, tìm hiểu qua

chutien

Thành viên mới
22/4/18
4,165
2
38
VND
Làm biển hộp đèn alu còn gọi là biển hộp đèn aluminium cắt CNC âm bản, loại biển quảng cáo này sử dụng công nghệ CNC để tiến hành cắt họa tiết, thông tin cần có sau đó sử dụng các tấm mica xuyên sáng hoặc bóng led siêu sáng để phát sáng vào ban đêm.

Đây là hình thức quảng cáo đẹp & lâu dài, được nhiều cửa hàng, dịch vụ kinh doanh về đêm ưa thích hiện nay.
bien%2Bhop%2Bden%2B1.jpg


2. Cấu tạo của Làm biển hộp đèn alu âm bản

Đầu tiên, người ta sẽ chuẩn bị 1 tấm alu, sau đó sẽ khoét âm bản bằng cách cắt CNC theo nội dung cần trang trí. Phần alu sẽ được làm phần mặt biển, còn phần cắt sẽ được dán mica hoặc gắn đèn led siêu sáng.

Hàn phần khung bảng alu sao cho chắc chắn trước khi lắp tấm mica hoặc đèn led vào.

Sau khi hàn, người ta sẽ ốp 1 tấm mica đằng sau tấm alu để tạo màu nền cho nội dung trên hộp đèn. Tiếp theo, gắn đèn led hoặc đèn neon để chiếu sáng vào ban đêm, theo khuyến cáo của chúng tôi thì lắp đèn led sẽ tốt hơn.

3. Quy cách Làm biển hộp đèn alu

– Khung sắt: làm bằng khung sắt vuông dày khoảng 16 – 20mm. Loại lớn thì có thể làm khung 30mm. – Tấm alu: có thể chọn màu mình tùy thích trên thị trường – Màu chữ mica âm bản: có thể chọn các màu mica tùy thích trên thị trường – Đèn neon điện quang hoặc đèn led siêu sáng – Có thể dán keo hoặc bắn ốc vít.
4. Ưu điểm của hộp đèn alu là gì?

– Do được làm từ alu và mica nên rất bền và đẹp, có thể trang trí trong thời gian dài, đồng hành cùng thương hiệu. – Có nhiều màu sắc để khách hàng tự chọn theo thương hiệu. – Thích hợp để quảng cáo trang trí cả ngày lẫn đêm. – Mang lại sự đơn giản nhưng sang trọng, đẳng cấp cho cửa hàng, dịch vụ. – Chống chọi tốt trong nhiều điều kiện môi trường, kể cả nhiệt độ cao.

5. Lưu ý khi thiết kế Làm biển hộp đèn alu

Để biển quảng cáo đạt hiệu quả, đem đến hiệu ứng kinh doanh tích cực cho doanh nghiệp ngoài chọn loại hộp đèn tốt thì thiết kế là rất quan trọng. Vậy nên thiết kế cho biển alu âm bản như thế nào, hãy xem các tiêu chí sau:

– Hãy làm phần nội dung thật tốt: Ưu điểm của biển quảng cáo làm bằng alu đó là phần xuyên sáng. Vì thế, khi thiết kế loại biển này hãy tối ưu không gian cho những phần được chiếu sáng để ban đêm khách hàng có thể để ý nó nhiều hơn.
– Chọn màu mica lót hiệu quả: để bảng hiệu alu âm bản được phát sáng tốt, hãy chọn các loại mica có khả năng xuyên sáng tốt. Lời khuyên là hãy chọn một số loại mica xuyên sáng tốt như: màu trắng, màu vàng, màu xanh lợt, màu cam,…tránh chọn các loại mica như màu đen, màu xanh dương đậm, màu xám,…sẽ hạn chế khả năng phát sáng của hộp đèn.

– Thiết kế đơn giản: hộp đèn alu do làm bằng chất liệu alu cắt CNC nên chúng ta không thể thiết kế nhiều nội dung phức tạp như hộp đèn hiflex được. Chỉ nên đưa những thông tin như: logo, tên thương hiệu, lĩnh vực thương hiệu đang làm, địa chỉ, sđt,…Tùy theo kích thước của hộp đèn cần làm mà chọn nội dung cho phù hợp.