Biến ngôi nhà thành không gian tinh tế và hoàn mỹ

quyen113

Thành viên mới
9/8/17
981
0
16
www.bienhoaapartment.com
VND
Biến ngôi nhà thành không gian tinh tế và hoàn mỹ

Căn nhà sẽ nói lên bạn là người thế nào, đồng thời là nơi để người khác phán xét về bạn. Khi bạn là người đàn ông độc thân, muốn thể hiện sự thành công, tự tin, tinh tế, chín chắn và một chút sexy, căn nhà có thể giúp bạn điều này, nhưng cần một kế hoạch.

Hạn chế bày đồ hi-end

Hầu hết đàn ông đều có chung sở thích chơi đồ điện tử, máy móc... Nhưng trên thực tế, sở thích của họ đa phần "đổi mốt" khá nhanh và kết quả là khi đó, căn nhà gần như chắc chắn sẽ trở thành một nhà kho, với rất nhiều thứ linh tinh, ít khi dùng tới.

Để tạo một không gian Căn hộ Stella En Tropic tinh tế, cần tìm sự cân bằng. Không thể chất đầy những đồ như video, máy game, dàn loa, máy tính, TV... trong phòng khách và rồi hy vọng bất kỳ ai cũng mê mẩn nó. Thay vào đó, hãy chọn một hoặc hai thứ ấn tượng nhất cho mỗi căn phòng và cố gắng để liên kết với không gian chung. Một dàn loa đẹp sẽ tạo được sự phù hợp trong phòng khách và ở thư viện, không gì lý tưởng hơn một bộ máy tính... để tạo phong cách hiện đại.

Chỉ với một chút kiến thức về bài trí nội thất, bạn sẽ biết cách phải bớt đồ đạc, máy móc trong nhà thế nào. Chẳng hạn như, nếu phòng khách của bạn đang có một dàn âm thanh với vỏ bọc màu đen, bạn lại đang tìm mua một chiếc TV để đặt vào đó, hãy lựa chọn một chiếc cũng có tông màu đen. Nếu nó có thể lấy của bạn thêm một ít tiền, cũng đáng giá, bởi bù lại, bạn sẽ có một căn phòng Kita Group Bình Tân hợp lý.
quang-truong-trung-tai-du-an-khu-do-thi-mega-city-Vinh-Long.jpg


Tạo không gian cơ động cho hai người

Chắc hẳn bạn không muốn ở một mình mãi. Và tất nhiên, một lúc nào đó, bạn sẽ muốn đưa một người đặc biệt về thăm nhà. Lập kế hoạch trước, bạn có thể đạt được những điều thú vị.

Là đàn ông, lại ở một mình, chắc chắn bạn không thích một không gian quá lãng mạn. Nhưng điều quan trọng là... "kiểm soát" được sự lãng mạn đó. Nên có một chiếc hộp, trong đó đựng nến, loại có mùi thơm hoặc không, những đĩa nhạc thư giãn, ánh sáng nhè nhẹ và bất kỳ đồ vật nào khiến ngôi nhà có thể tạo cảm giác ấm áp hơn khi cần.

Một bàn ăn là nơi lý tưởng để các bạn có một bữa tối yên tĩnh, lãng mạn và nhìn ngắm nhau. Nhưng nếu diện tích không đủ rộng, một góc nhỏ nơi quầy rượu cũng là điều tuyệt vời. Nên chú ý, nếu bạn có vài chiếc ghế đặt quanh bàn, thì nên cất bớt, chỉ còn lại hai chiếc, để tạo ấn tượng chỉ có hai người trên thế giới này.

Kết thúc bữa ăn tối, việc có một nơi đặt chiếc ghế bành sẽ giúp tăng thêm cảm giác lãng mạn. Một tấm thảm lớn để ngồi phệt cũng không phải sự lựa chọn tồi.

Cẩn thận với những poster

Đàn ông cũng nhiều người thích thể thao và tấm ảnh thần tượng treo trên tường. Những poster như vậy sẽ rất hợp với các cậu bé mới lớn, nhưng với bạn, một người đàn ông trưởng thành, thì không. Vì vậy, thay vào đó, nên chọn cách thể hiện tình yêu thể thao theo kiểu khác. Hãy chỉ chọn một góc đặc biệt nhất, trưng bày một vài vật kỷ niệm có giá trị, chẳng hạn một bức ảnh thật độc có kèm chữ ký của một VĐV nổi tiếng, đóng khung kính đàng hoàng. Điều đó cho thấy tình yêu thể thao của bạn không giảm đi, tăng lên, và tinh tế hơn.

Vệ sinh cần được quan tâm đúng mức

Vấn đề vệ sinh là điều mà phụ nữ thường hay phàn nàn nhất về không gian sống của đàn ông độc thân. Sự sạch sẽ rõ ràng là đơn giản và quan trọng nhất trong việc tạo ra một căn nhà ấn tượng. Hoàn toàn không có lý do cho việc không giữ được căn nhà sạch sẽ.

Hãy cố gắng giảm bớt số lượng đồ đạc bạn đang giữ. Những chiếc hộp chứa đồ cất dưới gầm giường, ghế bành... có thể giúp bạn làm được điều đó, và đơn giản hơn là giúp bạn loại bỏ khỏi tầm mắt những thứ không dùng tới, mà lại dễ dàng tìm thấy khi cần.

Tất cả những lưu ý trên sẽ chỉ được thực hiện tốt nếu bạn có một kế hoạch. Đôi lúc, cần phải khách quan và bớt đi một chút những mong muốn của mình để có một không gian dự án Kita Bình Tân ấn tượng.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
B Biến màu be trở nên sang trọng trong chính ngôi nhà thân yêu Các dịch vụ khác 0
M Cuộc lột xác ngoạn mục và biến hóa vi diệu của ngôi nhà cũ kỹ Bất động sản khác 0
quyen113 Biến ước mơ về ngôi nhà nhỏ thành sự thật Bất động sản khác 0
quyen113 Ngôi nhà được biến hóa rực rỡ khi năm mới sang Các dịch vụ khác 0
R Sáng tạo Ngôi nhà đa mục tiêu ứng phó với biến đổi khí hậu Các dịch vụ khác 0
R Mong muốn biến ngôi nhà bình thường trở thành ngôi nhà thông minh Các dịch vụ khác 0
L Tư vấn Bảy Phương Thức Khiến Ngôi Nhà Hẹp Biến Thành Rộng Hơn Bao Giờ Hết Các dịch vụ khác 0
C Cần bán Biến ngôi nhà thành đại dương với sàn nhà 3d Nội Thất - Xây Dựng 0
I Gạo Hàm Châu chất lượng, giúp bạn chế biến nên nhiều món ăn. Các dịch vụ khác 0
D Cảm biến hình ảnh Cognex In-sight 7000 series Máy Móc Công Nghiệp 0
D Cảm biến hình ảnh Cognex In-sight 9000 series Máy Móc Công Nghiệp 0
D Cảm biến hình ảnh Cognex In-sight 2000 series Máy Móc Công Nghiệp 0
NamNguyen1133 Điều kiện bật kiếm tiền trên Tiktok phổ biến hiện nay Các dịch vụ khác 0
Tuyết Ngân Cần bán Cảm biến Sand PT1236B-50MPa-1/2-20-150/470 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
NamNguyen1133 Điều kiện bật kiếm tiền trên Tiktok phổ biến hiện nay Các dịch vụ khác 0