Biện pháp bảo quản vẻ đẹp của đá tự nhiên

maokamikaa

Thành viên mới
18/7/19
301
1
18
VND
Biện pháp bảo quản vẻ đẹp của đá tự nhiên

Ngày nay, đá tự nhiên đang trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho các hạng mục nội ngoại thất để lát sàn, ốp tường, cầu thang, bàn bar, bàn bếp, lối đi sân vườn… của các công trình như khách sạn, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, resort, biệt thự, căn hộ…

Tuy nhiên, cũng như bất kỳ một vật liệu ốp lát nào, để duy trì được vẻ đẹp của đá tự nhiên được như lúc ban đầu trong suốt quá trình sử dụng Giá máy khuếch tán tinh dầu, việc chăm sóc, bảo dưỡng hàng ngày và định kỳ đúng cách đóng vai trò hết sức quan trọng.

Thực tế tại Việt Nam, hầu hết các hạng mục có sử dụng đá tự nhiên của các công trình sau một thời gian đã xuống cấp với các vấn đề chủ yếu thường gặp như: mặt đá bị ố vàng, trầy xước, mất độ bóng, ngấm nước…làm giảm đáng kể vẻ đẹp vốn có của đá tự nhiên.

Khi đã sử dụng đá tự nhiên thì việc chăm sóc hàng ngày và định kỳ là không thể thiếu để gìn giữ vẻ đẹp của đá. Hiện nay, đá tự nhiên ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều hạng mục Giá bộ khuếch tán tinh dầu công trình khác nhau.
p5000-dong-may-khuech-tan-cong-suat-lon-cho-khong-gian-lon_tbn_1584172345.jpg


Dưới đây là 5 cách cơ bản giúp bảo quản vẻ đẹp của đá tự nhiên:

Thứ nhất, khi sử dụng đá tự nhiên người sử dụng cần thực hiện đúng hướng dẫn sử dụng của nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ thi công đá tự nhiên.

Ví dụ như cần thực hiện việc làm sạch các vết bẩn bằng sản phẩm làm sạch phù hợp ngay khi chúng xuất hiện (các vết bẩn do dầu mỡ, cà phê, trà, thực phẩm, mỹ phẩm, mực bút bi, bút máy, sơn, nấm mốc, địa y…), thực hiện đánh bóng định kỳ.

Thứ hai, chất lượng thi công đá tự nhiên và chất lượng sản phẩm đá tự nhiên cần đạt yêu cầu.

Ví dụ: đá phải được chống thấm tốt trước khi thi công, sử dụng loại đá tự nhiên phù hợp với hạng mục công trình. Đây là yếu tố ảnh hưởng lớn tới chất lượng cuối cùng của mỗi hạng mục đá tự nhiên.

Vì vậy, việc đánh giá và lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ thi công đá tự nhiên uy tín là bước quan trọng đầu tiên để đạt được các yêu cầu chất lượng, thẩm mỹ của công trình.

Thứ ba, các chủ công trình, chủ đầu tư cần quan tâm tới vấn đề chăm sóc bảo dưỡng đá tự nhiên. Vì vậy, hầu như các hạng mục đá cần được chăm sóc, bảo dưỡng theo đúng kỹ thuật chứ không đơn thuần là vệ sinh thông thường.

Thứ tư, một số các công trình lớn, khách sạn, văn phòng cần quan tâm tới vấn đề chăm sóc, bảo dưỡng đá tự nhiên đúng cách, nên sử dụng sản phẩm chuyên biệt dành cho đá tự nhiên.

Đồng thời, tìm hiểu chuyên sâu về đá tự nhiên để có những cách xử lý, bảo dưỡng phù hợp, tránh tình trạng xử lý sai làm giảm vẻ đẹp của đá hay gây khó khăn hơn cho việc xử lý sau này.

Thứ năm, có một số trường hợp đá bị, bẩn do tính chất tự nhiên của đá hoặc đá bị vôi hóa do nước chứa muối khoáng trên bề mặt đá, khi nước bốc hơi để lại các vệt màu vàng, nếu để lâu ngày sẽ thành vết ố vàng, rất khó làm sạch.

Vì vậy đối với những trường hợp như trên, người sử dụng Máy khuếch tán trầm hương cần xử lý nhanh, chính xác nhất có thể.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Biện pháp bảo vệ an toàn thông tin các doanh nghiệp cần biết ! Các dịch vụ khác 0
B Biện pháp để đảm bảo cung cấp điện an toàn vào mùa mưa Các dịch vụ khác 0
B Thực hiện các biện pháp đảm bảo cung ứng điện cho sản xuất Các dịch vụ khác 0
T Cần bán Biện pháp bảo vệ sàn gỗ công nghiệp khi trời nổm ẩm Nội Thất - Xây Dựng 0
B Nhiều biện pháp đảm bảo sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả Các dịch vụ khác 0
B Nguồn điện năng tiết kiệm là biện pháp tích cực để bảo vệ môi trường Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Lắp đặt hầm đông gió – Biện pháp bảo quản mang hiệu quả kinh tế cao Các dịch vụ khác 0
Orianna Tư vấn Sơn epoxy chống ăn mòn biện pháp đột phá bảo vệ tối đa Nội Thất - Xây Dựng 0
H Biện pháp hỗ trợ bảo vệ môi trường của bạn Các dịch vụ khác 0
P Tư vấn Biện pháp bảo vệ khung sườn mái xếp di động Các dịch vụ khác 0
suga229 Tư vấn Tiêu Chuẩn Để Lựa Chọn Địa Chỉ Chấm Dứt Thai Có Sử Dụng Biện Pháp Bảo Vệ Mẹ và Bé 0
difoco2017 Biện pháp để bảo vệ thận hiệu quả trong bệnh tiểu đường Các dịch vụ khác 0
trangttt0405 Bảo vệ sức khỏe bằng các biện pháp đơn giản Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Cách nạo phá thai 4 tháng số tuổi sử dụng biện pháp bảo vệ Các dịch vụ khác 0
T Thương tích buồng dạ con qua nạo phá thai không dùng biện pháp bảo vệ Các dịch vụ khác 0