Biển quảng cáo ngoài trời... ế khách, tắt điện sau COVID 19

storm195

Thành viên mới
29/8/19
114
0
16
Ở những góc phố vốn sôi động và bắt mắt nhờ những tấm biển hiệu lớn, giờ chỉ còn là những số điện thoại khô khan và 3 chữ MQC (mời quảng cáo).

OOH (viết tắt của Out of Home) là hình thức quảng cáo bằng các tấm biển lớn ở ngoài trời. Hình thức này có thể bắt gặp ở nhiều ngã ba, ngã tư đường phố và nhiệm vụ của những tấm biển này đặc biệt phát huy trong thời gian chờ đèn đỏ.

Tuy nhiên, hiện OOH không còn sôi động khi có 41% bảng ngoài trời đang vắng khách bởi những chiến dịch quảng cáo của nhãn hàng bị thu hẹp lại do COVID-19. Thay vì những hình ảnh bắt mắt, giờ đây, gặp nhiều hơn cả trên những biển hiệu lớn, chính là 3 chữ cái MQC (mời quảng cáo). Ngay cả những hình thức quảng cáo hiện đại là màn hình LED lớn, cũng đang ế khách, tắt điện.

[IMG]


Để quảng cáo ngoài trời thành công, vị trí và mật độ giao thông đông là rất quan trọng. Khu vực Giảng Võ - Cát Linh (Hà Nội) trước đây từng là giao lộ vàng cho quảng cáo ngoài trời, giờ đã không còn hấp dẫn vì nhiều lý do khách quan. Những tấm biển quảng cáo ở đây đang phải tự quảng cáo cho chính mình

Ngành tiêu dùng nhanh có lẽ là ngành hiếm hoi còn tồn tại được trong bối cảnh dịch COVID-19, nhưng chủ yếu là nhờ những chiến dịch truyền thông từ trước khi dịch xảy ra đến nay chưa hết hợp đồng quảng cáo. May ra lĩnh vực điện máy còn trụ được nhờ thời tiết nắng nóng kéo dài. Còn hầu hết các nhãn hàng lớn đã tạm ngưng triển khai chiến dịch, đặc biệt trong thời gian giãn cách xã hội - không ra khỏi nhà, ai sẽ ở ngoài trời. Hệ quả của thời gian đó đến nay vẫn còn dư âm. Dưới đất ế mặt bằng cho thuê, trên trời ế những tấm biển quảng cáo.

[IMG]


Độ phủ là từ trong giới tiếp thị marketing vẫn dùng để nói về sự xuất hiện đồng loạt trên các kênh quảng cáo, trong đó OOH chiếm vị thế quan trọng. Nhưng với xu thế cá nhân hóa quảng cáo trên các nền tảng số và tàn dư dịch bệnh thì độ phủ của những không gian trên cao, ở thời điểm hiện tại phần nhiều là những khung sắt, những tấm biển MQC và những chiếc đèn chờ được rọi sáng cho những chiến dịch quảng cáo ngoài trời.

Các bạn có nhu cầu làm biển quảng cáo hãy ghé thăm https://thegioibienquangcao.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
lebach Tư vấn bảng báo giá làm Biển quảng cáo pano Các dịch vụ khác 0
lebach Tư vấn các bước làm biển quảng cáo giá rẻ Các dịch vụ khác 0
lebach Tư vấn các bước làm biển quảng cáo Các dịch vụ khác 0
lebach Tư vấn xu hướng làm Biển quảng cáo pano Các dịch vụ khác 0
lebach Tư vấn Làm biển quảng cáo tại hà nội uy tín Các dịch vụ khác 0
C Làm biển quảng cáo sao cho hiệu quả Các dịch vụ khác 0
C Một vài tham khảo và làm biển quảng cáo công ty bằng mica Các dịch vụ khác 0
C Gợi ý qua mẫu biển quảng cáo ăn mòn bằng inox Các dịch vụ khác 0
C Một vài chú ý khi làm biển quảng cáo tại sài gòn Các dịch vụ khác 0
C Một vài tham khảo khi làm biển quảng cáo ốp alu Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn và làm biển quảng cáo led sáng âm Các dịch vụ khác 0
C Giới thiệu qua làm biển quảng cáo hộp đèn mica Các dịch vụ khác 0
C Tìm hiểu chi tiết làm biển quảng cáo led Các dịch vụ khác 0
C Tìm hiểu chi tiết về biển quảng cáo led Các dịch vụ khác 0
C Những yếu tố cơ bản khi làm biển quảng cáo cần có Các dịch vụ khác 0