Biển Quảng Cáo Và Những Điều Bạn Nên Lưu Ý

haisu

Thành viên mới
21/11/17
28
0
1
VND
Bảng quảng cáo đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc đem thương hiệu của công ty, doanh nghiệp bay cao bay xa hơn. Một biển quảng cáo ấn tượng và hoàn hảo sẽ thỏa mãn được những yêu cầu nhất định. Những điều dưới đây bạn cần phải lưu ý khi làm bảng hiệu quảng cáo:
Xem thêm cho thue roi hoi , tổ chức sự kiện họp mặt cuối năm
Có bao nhiêu loại biển quảng cáo :
Biển quảng cáo ngoài trời, biển quảng cáo sử dụng trên màn hình Led, bảng điện tử, bảng hiệu làm bằng chất liệu in hiflex, bảng hiệu làm bằng mica, bảng hiệu chữ nổi innox, bảng hiệu dạng chuyển hình rolling.
Các chất liệu để làm biển hiệu
Có rất nhiều những vật liệu khác nhau để có thể làm biển hiệu . Thường những đơn vị làm biển hiệu họ sẽ thường tách riêng những yêu cầu cho chữ xuất hiện trên biển hiệu và chất liệu làm vật liệu nền cũng khác. Việc tách riêng như vậy sẽ dễ dàng cho việc lựa chọn chất liệu cho từng loại nền hoặc chữ.Vật liệu thông dụng hay được sử dụng làm biển hiệu như là: mica, gỗ, bạt, sắt alumiun, đồng, inox…
T ùy theo từng chương trình quảng cáo và địa điểm mà bạn đặt biển hiệu mà lựa chọn chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo sao cho phù hợp. Đảm báo về chất lượng sẽ giúp cho biển hiệu được duy trì lâu hơn.
Thiết kế biển quảng cáo
Biển quảng cáo phải tính đến khoảng cách của người xem đến biển hiệu thể hiện màu sắc chủ đạo. Thêm nữa thì các thông số khác như là chiều cao của biển hiệu, ánh sáng đèn cũng như tầm quan sát của người xem. Hãy nghĩ đến những yếu tố như hao mòn vật liệu và cần đảm báo rằng kích thước của biển quảng cáo và các vật liệu thích hợp cho yếu tố trưng bày được lâu dài.
Lựa chọn đối tác làm bảng quảng cáo
Bạn cần lựa chọn công ty uy tín có thương hiệu để thi công biển hiệu quảng cáo. Một công ty uy tín, nhiệt tình sẽ giúp bạn dễ dàng hoàn thiện biển quảng cáo hơn.
Nghiên cứu những quy định nơi mà địa phương cho đặt biển quảng cáo
Khi bạn muốn đặt bảng hiệu quảng cáo ngoài trời thì cần phải liên hệ địa phương để xem những quy định của họ về kích thước biển hiệu ngoài trời. Có thể bạn nên có một tờ đơn kiến nghi xin phép khu vực bạn muốn treo biển áp dụng một số thay đổi so với quy định hiện hành. Đồng thời phải xin giấy phép quảng cáo tại nơi treo lắp biển.