Tư vấn Binance là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản và trade coin sàn binance

HongPhuc23

Thành viên mới
2/10/20
83
0
6
xixa.com
VND

song song với sự có mặt trên thị trường của những loại tiền phương pháp số đã dẫn tới nhu cầu đàm phán và lưu trữ các mã token của tiền điện tử. Một đại lý phân phối thích hợp và có thời kì đàm phán ngắn sẽ là tuyển lựa bậc nhất của các nhà đầu cơ. Vì chỉ sau một tới hai phút thì giá của token tiền điện tử đã có thể đổi thay cực nhiều. Hiện nay sàn phân phối được phổ biến nhà đầu cơ và công ty phát hành sử dụng nhất là Binance.com. Vậy Binance là gì? cùng khám phá những tri thức liên quan về đại lý phân phối Binance trong bài viết này nhé.

Binance là gì?

Binance là một đại lý phân phối tiền điện tử nhiều ra mắt vào năm 2017. Sự phát triển bùng nổ của Binance là do chi phí đàm phán thấp và thời gian giao dịch nhanh chóng. Binance cũng có mã thông tin của riêng mình đấy là Binance Coin (BNB).

OF7cjANeBkBczkz69N59QWJ4pg7JznBtmGAzZdLpLYerKmoNAN8REWmAT_c-GqnZKMWAim2zeSjwFwzwoRUnzChyZ3xeimG2BPApfcyeaHm2vteMLXrPzFDp9QfB1YigiQAcyC7_


>>> Xem thêm cách đào dogecoin?

Binance là một trong những đại lý phân phối tiền điện tử to nhất và tốt nhất trên toàn cầu với hàng tỷ khối lượng mua bán hàng ngày. Họ sử dụng phổ biến loại tiền điện tử không giống nhau và là một sàn giao dịch siêu đáng tin cậy và chóng vánh. Binance có nhẽ là một trong những sàn phân phối an toàn nhất hiện có.

Cách thức hoạt động của Binance Coin

ULOcgWPigq_VvzExSZBhA3UhmOliVTNBYnUHtWv_IaOm6h6SBYx03lE-jYx_2aDVXqS8vCWJ-QYhtLCk-HQr4Q6phghU-mJo-By702KCqua5BTzEUXk9-HO9_t3LPRukNvb9hdmj


Binance Coin có thể được tìm hoặc bán trên sàn giao dịch riêng của Binance hoặc một vài sàn phân phối khác cung ứng nó. Binance Coin có thể được sử dụng để thanh toán phí giao dịch của sàn Binance. Ví dụ: ví như các bạn thương lượng một loại tiền điện tử khác lấy bitcoin trên sàn giao dịch, Binance sẽ tính phí thương lượng 0,1% cho bạn. Đó là cách tổ chức kiếm tiền.

tuy thế, ví như bạn dùng Binance Coin để thanh toán phí, họ sẽ thưởng cho các bạn bằng cách tính phí thấp hơn. Điều đó đã giúp cải thiện nhu cầu về tiền tệ của chính sàn phân phối. Binance Coin cũng có thể được sử dụng để sắm các loại tiền điện tử khác trên sàn giao dịch. Bên cạnh đó, một số nhà bán sỉ trong toàn cầu thực bằng lòng nó – bao gồm số đông những shop tại phi trường Brisbane ở Úc.

Hướng dẫn đăng ký sàn Binance

Để dùng sàn Binance một cách tuyệt vời thì Việc ban đầu bạn nên đọc hướng dẫn đăng ký sàn Binance mà bài viết đưa ra dưới đây. Tiến hành theo đúng thao tác là bạn đã có thể đàm phán trên sàn Binance được rồi.

  • Mở áp dụng Binance và nhấp vào [Đăng nhập / Đăng ký] ở góc trên cộng bên trái.
M_PZfjsKn7ap1Wuhm70AbphVpMJ96xpq7j-d681a458BmiYsFOz0o0sIuPTk-2cnJhhcevwffuSKpbC3SPBxJCuNaCOK_UpR370RN-prOI4ZUVSAl3N2vFY3XosIxWSKVnXxnWnb


>>> Xem thêm về huobi pro

  • Làm theo hướng dẫn và chèn liên hệ email và mật khẩu các bạn sẽ dùng cho account của mình. Sau khi đọc kĩ Điều khoản sử dụng (TOU), hãy nhấp vào [Đăng ký] .
i9sNLcVdhSXz0RDnb0pNzmLCkNs1GK8UlTmh4FpN1V6QqRZg7VaVKHp04yFQdaVpHb4-x5r_cSHtzIp8ib-2stXjPY0mq7JiYgLqNYAAPr2JFvRGQeFPwXS0RKtWp00qIIirco4R


Ghi chú:

  • Mật khẩu của các bạn phải chứa chí ít 8 ký tự, gồm những một chữ cái viết hoa và một vài.
  • nếu như các bạn được các bạn bè giới thiệu đăng ký trên Binance, hãy nhớ điền ID giới thiệu (tùy chọn).
  • Sau lúc nhấp vào [Đăng ký], các bạn sẽ thấy một câu đố xác minh ghép hình trượt. Vui lòng kéo thanh trượt để hoàn thành nó.
  • lúc các bạn đã hoàn tất việc ghép hình, chúng tôi sẽ gửi một email công nhận đến liên hệ các bạn đã chỉ định. Vui lòng rà soát hòm thư tới của bạn để xác nhận đăng ký trong vòng 10 phút.
c3KzNpc80UvAOv3AyPN31sVbo3_0tW_3EAiojqtclx9Wx5dMvJVR3eIiIcYM5w4vIC5Up5bkcsi-bshVt-4AH6EcOtHepu141MGcwDL6KCJKAmhVpWIF4724bJARA30ia6_rlWRy


>>> Khám phá ngay sàn bitcoin uy tín

Lưu ý:

Để bảo mật account của riêng bạn, chúng tôi thực thụ khuyên bạn nên bật xác thực 2 nguyên tố (2FA) sau lần đăng nhập Việc trước tiên của các bạn. Cả Google 2FA và SMS 2FA đều có sẵn.

  • khi các bạn đã hoàn tất việc ghép hình, chúng tôi sẽ gửi một email xác nhận tới địa chỉ bạn đã chỉ định. Vui lòng kiểm tra hộp thư tới của bạn để xác nhận đăng ký trong vòng 10 phút.