Bình cứu hỏa là thiết bị PCCC không thể thiếu cần được trang bị

thanhphuong2018

Thành viên mới
26/6/18
2,147
1
38
VND
Bình chữa cháy hay còn được gọi với nhiều cái tên khác như bình cứu hỏa là thiết bị PCCC không thể thiếu cần được trang bị trong chung cư, văn phòng, xưởng sản xuất. Sản phẩm đảm bảo hạn chế nguy cơ cháy nổ tối đa trong cuộc sống.

Bình chữa cháy là thiết bị cơ bản và phổ biến nhất trong hệ thống PCCC hiện nay. Bình màu đỏ, được làm bằng thép, hình trụ, bên trong chứa các nguyên liệu khác nhau có khả năng dập lửa, tia lửa hiệu quả. Tại cổ bình chữa cháy thường có hệ thống van xả. Khi mở van xả, các loại hợp chất chứa trong bình sẽ được điều hướng tới vị trí đám cháy thông qua dây loa phun. Bình có tác dụng dập lửa đối với các đám cháy nhỏ, đám cháy mới bắt đầu chứ không có tác dụng đối với các đám cháy lớn. Hầu hết các đám cháy lớn đều bắt nguồn từ các đám cháy nhỏ vì thế việc trang bị bình cứu hỏa là vô cùng cần thiết. Chính vì thế, đây là thiết bị được nhà nước quy định cần phải có trong các cửa hàng, doanh nghiệp, khu chung cư… để đảm bảo an toàn về phòng cháy, chữa cháy cho cộng đồng.
Các loại bình chữa cháy
Nhiều người quan niệm rằng tất cả các loại bình cứu hỏa đều có tác dụng dập lửa như nhau. Tuy nhiên, đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Tùy vào các hợp chất chứa trong bình mà bình có tác dụng đối với các vụ cháy khác nhau cụ thể như sau:
Bình chữa cháy bột
Bình cứu hỏa dạng bột là loại bình có chứa các loại bột khác nhau. Các loại bột này có tác dụng làm ngạt, làm loãng hợp chất gây cháy hoặc làm loãng nồng độ oxy. Các loại bình cứu hỏa dạng bột thường dễ sử dụng đơn giản, dễ kiểm tra và có khả năng chữa cháy hiệu quả. Bình cứu hỏa dạng bột phù hợp chữa cháy cho các đám cháy chất lỏng, chất rắn, chất khí dễ cháy, đám cháy điện. Bình cứu hỏa loại này thường được ký hiệu đặc trưng là MFZ. Bên cạnh đó, căn cứ vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn các bình có công suất chữa cháy khác nhau như: bình chữa cháy MFZ8, MFZ4…
Binh-chua-chay-bot-BC-MFZ8.jpg

Trang bị bình cứu hỏa tại nhà ở, nơi làm việc là cách thức đơn giản nhất giúp bạn có thể hạn chế tối đa thiệt hại do các sự cố cháy nổ gây ra. Lựa chọn sản phẩm cứu hỏa tại Công Ty PCCC Hùng Gia Phát là bạn đang lựa chọn sự an toàn cho bạn cùng người thân. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0915642323 Bảo (Mr.)

Kinh doanh: 0941900114 Kha (Ms)

Email: hunggiaphatpccc@gmail.com
 
Chỉnh sửa cuối:
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
tamphatjsc Hướng dẫn cách sử dụng bình cứu hỏa an toàn, hiệu quả Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn Nạp bình cứu hỏa bột BC Các dịch vụ khác 0
M Nạp sạc bình cứu hỏa bột BC, ABC giá tốt Máy Móc Công Nghiệp 0
A Kiểm tra bình đề : volt bình , mực nước bình, các cọc tiếp xúc, tình trạng rò rỉ của bình. 3. Kiểm tra các đường ống cứu hỏa chính dẫn lên các tầng: Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
Cứu Hỏa Gia Đình Tư vấn Cách chọn bình cứu hỏa chính hãng Các dịch vụ khác 0
Cứu Hỏa Gia Đình Tư vấn Bình cứu hỏa bột BC và ABC khác nhau ở điểm gì? Các dịch vụ khác 0
Cứu Hỏa Gia Đình Tư vấn Những lưu ý khi chọn bình cứu hỏa cho xe ô tô Các dịch vụ khác 0
Cứu Hỏa Gia Đình Tư vấn Những yếu tố cần quan tâm khi chọn bình cứu hỏa cho xe ô tô Các dịch vụ khác 0
Cứu Hỏa Gia Đình Tư vấn Cách Kiểm Tra Bình Cứu Hỏa Bột Các dịch vụ khác 0
Cứu Hỏa Gia Đình Tư vấn Bán Bình Cứu Hỏa Xách Tay Tại Hà Nội Các dịch vụ khác 0
Cứu Hỏa Gia Đình Tư vấn Bán Bình Cứu Hỏa Mini Trên Toàn Quốc Uy Tín, Chất Lượng Các dịch vụ khác 0
Cứu Hỏa Gia Đình Tư vấn Bán Bình Cứu Hỏa Mini Chất Lượng Cao Các dịch vụ khác 0
Cứu Hỏa Gia Đình Tư vấn Hạn Sử Dụng Của Bình Cứu Hỏa Bột Các dịch vụ khác 0
Cứu Hỏa Gia Đình Tư vấn Cách Chọn Bình Cứu Hỏa Cho Xe Ô Tô Các dịch vụ khác 0
Cứu Hỏa Gia Đình Tư vấn Bình Cứu Hỏa Bột, Bình Cứu Hỏa Xách Tay Các dịch vụ khác 0