Bình ly giữ nhiệt in logo quà tặng quảng cáo thiết thực dành cho khách hàng

sale2 qua247

Thành viên mới
13/9/16
215
0
16
BÌNH – LY GIỮ NHIỆT IN LOGO – QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO THIẾT THỰC DÀNH CHO MỌI NGƯỜINhư mọi người đều biết cơ thể chúng ta chiếm phần lớn là nước. nước luôn cần cho mọi hoạt động của cơ thể con người. Người ta có thể nhịn ăn nhưng không thể nào nhịn khát. Vì nước vo cùng quan trọng đối với sức khỏe và sự sống của con người.


Việc tặng bình hay ly giữ nhiệt cho khách hàng của bạn, là một sự lựa chọn vô cùng ý nghĩa và thiết thực. Chắc chắn sẽ chẳng ai từ chối món quà như thế này. Khi khách hàng của bạn nhận được bình – ly giữ nhiệt sử dụng chúng mỗi ngày thì đồng nghĩa với việc thương hiệu sản phẩm hay công ty của bạn ngày một được nhiều người biết đến hơn, đẩy mạnh được hiệu ứng market đến người tiêu dùng thông qua những chiếc ly và bình.


Ly và bình giữ nhiệt tại Qua247 được nhập khẩu trực tiếp. Đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Với chất liệu được làm từ inox cao cấp và dày đặc. Giúp giữ được cả hai nhiệt nóng và lạnh với khoảng thời gian trung bình từ 4-8h.


Công nghệ in ấn – khắc laser logo tên công ty hay thông tin, thương hiệu sản phẩm lên bình hoặc ly giữ nhiệt trên thiết bị hiện đại, màu và mực in rõ nét, đẹp không bị mờ hay nhòe mực in. Thời gian làm hàng nhanh chóng và linh hoạt.


Nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để có giá tốt nhất và được tư vấn về sản phẩm hoàn toàn miễn phí. Luôn có giá tốt nhất và ưu đãi nhất cho các công ty, doanh nghiệp đặt số lượng lớn làm quà tặng. giao hàng tận nơi trên toàn quốc, miễn phí giao hàng tại các quận nội thành TP.HCM


· THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Email : sale2@qua247.com

Tel : 0938 747 247 ( zalo / viber )


Skype : sale2.qua247