Tư vấn Bò bít tết-Rượu vang, Cặp Đôi Hoàn Hảo Trong Ẩm Thực Âu

giahanpv

Thành viên mới
21/3/17
388
0
16
Nhấp một ngụm rượu vang đỏ say nồng hòa quyện, rồi nhẹ nhàng cắt một miếng thịt bò bít tết mỏng, gia vị thơm, ngọt từ từ đánh thức các giác quan. Chính là khởi đầu hoàn hảo cho bữa tiệc, cảm nhận ngay được những nét tinh túy nhất của ẩm thực châu Âu.


Bò bít tết – rượu vang, cặp bài trùng ẩm thực Âu
Khỏi phải đến tận trời Âu để thưởng thức món bò bít tết, nếu muốn được sống trong không gian tuyệt vời của ẩm thực châu Âu cùng những hương vị tinh tế, thanh tao đầy chuẩn mực thì đừng vội bỏ qua món thịt bò bít tết và nhâm nhi ly rượu vang làm cảm xúc thăng hoa đến tột độ.

Khi nhắc đến ẩm thực châu Âu là nói đến nét tinh tế, sang trọng từ không gian cho đến cách bày trí. Và không thể bỏ qua rượu vang, thức uống luôn xuất hiện trong những bữa ăn quan trọng. Góp phần nâng tầm đẳng cấp và làm vẹn tròn hương vị hơn cho món ăn.

Thật tuyệt vời khi một chút men say nồng nàn của rượu vang hòa quyện cùng hương vị tinh tế của món ăn sẽ tạo nên bức tranh ẩm thực đầy màu sắc khiến tất cả mọi người trên thế giới phải nghiêng mình thán phục châu Âu. Một trong số những món ăn được yêu thích và lúc nào cũng phải đi kèm với rượu vang đó chính là bò bít tết.


Theo các chuyên gia, bò bít tết chính là món ăn cho hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhất. Với 100g beefsteak sẽ cung cấp hơn 28g protein cũng các chất dinh dưỡng khác như vitamin B12, B6, khoáng chất cacnitin, sắt, kẽm, kali,…

Nếu chỉ thưởng thức bò bít tết không thì chắc hẳn bạn sẽ khó lòng mà cảm nhận được trọn vẹn hương vị của món ăn. Và đó chính là lý do người dân phương Tây chọn cho mình những vang đỏ để nhâm nhi cùng những miếng thịt bò căng mọng.

Theo đánh giá từ những chuyên gia ẩm thực hàng đầu, bò bít tết khi ăn kèm cùng rượu vang sẽ thêm mềm, ẩm mượt và ngọt hơn trong miệng. Không chỉ dừng lại ở việc giúp món ăn thêm đậm đà, thơm ngon mà rượu vang còn có tác dụng tích cực cho hệ tiêu hóa của người dùng. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nếu rượu vang và thịt bò bít tết gặp nhau ở dạ dày, các hợp chất hóa học tốt cho sức khỏe trong rượu vang có thể ngăn chặn sự hình thành các chất có hại được tạo ra trong quá trình tiêu hóa chất béo ở thịt.



bò bít tết



Có lẽ cũng chính vì thế mà người châu Âu lại kết đôi thịt bò và rượu vang, đó là một sự bổ trợ cho nhau để làm dậy lên những đặc trưng của 2 loại nguyên liệu này. Sự kết hợp hoàn hảo cùng vớ vẻ tinh tế, lịch lãm của rượu vang kết hợp cùng thịt bò mềm ngọt luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những tín đồ yêu thích ẩm thực Âu. Bên cạnh vị thơm ngon, tự nhiên của thịt bò quyện chặt với men say của rượu sẽ mang đến một trải nghiệm đáng nhớ cho mỗi thực khách có dịp trải nghiệm nó.

Mr. Bistek – Nhà Hàng bò bít tết và các món ăn ngon khác

3 Trần Phú,phường 4, quận 5, TPHCM
0784 2929 88
mrbistekvn@gmail.com