Cần bán Bộ đồ chơi kệ dụng cụ cơ khí số 5

picnictoy1

Thành viên mới
22/9/18
72
0
6
VND
Món đồ chơi là bàn đựng bộ đồ nghề cơ khí gồm búa, cưa, thước đo, cờ lê, con tán, ốc, vít, v.v, với nhiều màu sắc và chức năng như thật.

Ngoài các dụng cụ thông thường, bộ đồ nghề còn có thêm máy khoan chạy pin (dùng 2 pin AA 1,5v) để bé tập làm quen với máy công cụ cầm tay. Đặc biệt hơn nữa, kệ và bàn thao tác có thể được lắp ráp theo 2 cách khác nhau để bé tập thực hành nghề cơ khí.

Ba hãy cùng chơi và hướng dẫn cho bé những kỹ năng cần thiết để sau này bé phụ ba sửa chữa đồ đạc trong nhà. Bé có thể dùng búa để đóng đinh, tuốc nô vít, để tháo vít hoặc cờ lê để siết và tháo bulông, v.v. Bộ đồ nghề cơ khí này sẽ giúp bé làm quen với những dụng cụ cơ khí thiết thực trong cuộc sống.

Món đồ chơi rất phù hợp cho cả nhóm cùng mua làm quà sinh nhật cho con bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên. Sản phẩm không thích hợp cho trẻ dưới 3 tuổi vì có nhiều chi tiết nhỏ. Món đồ chơi có hộp lớn, trình bày đẹp, rất thích hợp làm quà tặng cho các bé yêu hay con của bạn bè, đồng nghiệp nhân dịp sinh nhật, Giáng Sinh hoặc Tết Thiếu Nhi.
[IMG]

Mã số: 110630
Giá cũ: 599.000
Giá mới: 549.000
Đồ chơi trẻ em