Cần bán Bộ đồ chơi kệ và dụng cụ cho bác sĩ nhi khoa

picnictoy1

Thành viên mới
22/9/18
72
0
6
VND
Bộ đồ chơi là một kệ bác sĩ thật dễ thương với 24 dụng cụ cho một bác sĩ khám và chăm sóc cho bé sơ sinh như ống nghe, nhiệt kế, ống tiêm, kéo, lọ thuốc, gương, nhíp và băng cá nhân.

Tất cả các dụng cụ tí hon xinh xắn này được làm bằng nhựa chất lượng cao, và kệ được thiết kế bo góc an toàn, chắc chắn. Bộ đồ chơi trẻ em có này có màu sắc phong phú tươi sáng, rất hấp dẫn trẻ nhỏ. Đặc biệt, đi kèm kệ còn có và một búp bê em bé để học làm bác sĩ nhi khoa chăm sóc, tắm cho búp bê.

Hướng dẫn sử dụng

Bé sẽ làm bác sĩ khám bệnh cho em bé sơ sinh búp bê nào? Mặc áo bác sĩ, tay cầm ống nghe và các dụng cụ khám chữa bệnh khác, trẻ sẽ tham gia vào trò chơi bác sĩ khám chữa bệnh cho búp bê ! Thật thú vị khi bé có một bộ đồ cùng nhiều dụng cụ khám bệnh của một bác sĩ như thật. Bé có thể chơi một mình hoặc cùng các bạn chơi trò chơi bác sĩ.

Picnictoy tư vấn cho cha mẹ món đồ chơi trẻ em này vì đây là một món đồ chơi có thể giúp bé phát triển khá toàn diện. Thật vậy, Bộ đồ chơi kệ và dụng cụ cho bác sĩ nhi khoa là món đồ chơi rất tốt để bé có những giây phút khám phá thú vị về công việc của bác sĩ, đồng thời học hỏi rất nhiều kỹ năng và phát triển thể chất, tư duy. Không chỉ là 1 món đồ chơi đơn thuần, món đồ chơi trẻ em này còn giúp bé yêu của bạn phát triển những kỹ năng, sở thích cũng như hình thành những định hướng nghề nghiệp tương lai. Khi trẻ chơi với Bộ đồ chơi kệ và dụng cụ cho bác sĩ nhi khoa, trẻ sẽ sử dụng đôi bàn tay để cầm nắm, tháo ráp, sử dụngcác dụng cụ y tế, v.v. và nhờ vậy bé sẽ tăng cường được khả năng vận động tinh, giúp đôi tay của bé trở nên khéo léo hơn. Bé sẽ tìm hiểu các đặc điểm, công dụng của từng dụng cụ khám chữa bệnh, từ đó sẽ khơi gợi trí tưởng tượng, óc sáng tạo của trẻ, phát triển khả năng tư duy, kết hợp với tăng cường sự khéo léo của đôi tay, sự phối hợp nhịp nhàng giữa tay và mắt.

Khi chơi với bạn bè, bé sẽ tăng vốn từ ngữ, kỹ năng giao tiếp xã hội, góp phần giúp trẻ phát triển một cách toàn diện hơn.

Như nhiều món đồ chơi hướng nghiệp khác, Bộ đồ chơi kệ và dụng cụ cho bác sĩ nhi khoa sẽ giúp trẻ tìm hiểu được vai trò quan trọng của người bác sĩ và hình thành ước mơ, định hướng nghề nghiệp trong tương lai.Bộ đồ chơi kệ và dụng cụ cho bác sĩ nhi khoa còn giúp bé làm quen với những dụng cụ y tế cơ bản, rất thiết thực trong cuộc sống và định hình cho trẻ về nghề nghiệp bác sĩ hoặc y tá trong tương lai.

Chắc chắn Bộ đồ chơi kệ và dụng cụ cho bác sĩ nhi khoa sẽ là món quà tuyệt vời cho các bé yêu. Hộp đồ chơi rất đẹp, phù hợp cho cả nhóm cùng mua làm quà sinh nhật hoặc giáng sinh cho con bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên. Món đồ chơi này không thích hợp cho trẻ dưới 3 tuổi vì có nhiều chi tiết nhỏ.
[IMG]

Mã số: 410060
Giá cũ: 489.000
Giá mới: 399.000

Đồ chơi trẻ em
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
anhduongthuhuong Cần bán Bộ thể chất đa năng - đồ chơi vận động liên hoàn cho bé Mẹ và Bé 0
ĐỒ CHƠI ABC Cần mua Bộ đồ chơi lắp ghép cho bé Mẹ và Bé 0
ĐỒ CHƠI ABC Cần bán Bộ đồ chơi Bác sĩ cho bé vui chơi khám phá Mẹ và Bé 0
anhduongthuhuong Cần bán Bộ đồ chơi lắp ghép thông minh 78 chi tiết trẻ em Mẹ và Bé 0
ĐỒ CHƠI ABC Cần bán Bộ đồ chơi nhà bếp cho bé Mẹ và Bé 0
ĐỒ CHƠI ABC Cần bán Bộ đồ chơi dinh dưỡng cho bé Mẹ và Bé 0
anhduongthuhuong Cần bán Bộ đồ chơi vận động 114 chi tiết Mẹ và Bé 0
hidaohanhoan Cần bán Bập bênh lò xo, bộ gym, bộ trống, đồ chơi cát nước Mẹ và Bé 0
A Cần bán [GẤP] Thanh lý bộ đồ chơi gỗ chất lượng cao Mẹ và Bé 0
hidaohanhoan Cần bán Bộ vận động ngoài trời, cầu tuột trẻ em, bàn ghế mầm non, đồ chơi mầm non Mẹ và Bé 0
makeblockvietnamvn Lợi ích của Bộ đồ chơi lắp ráp robot Tuyển sinh- Học Hành 0
hidaohanhoan Cần bán Bộ vận động liên hoàn, đồ chơi trong nhà, ngoài trời Mẹ và Bé 0
makeblockvietnamvn Robot Mbot bộ đồ chơi lập trình robot lý tưởng cho trẻ Tuyển sinh- Học Hành 0
makeblockvietnamvn Lợi ích của những bộ đồ chơi lắp ráp robot Tuyển sinh- Học Hành 0
N Shop đồ chơi xe máy tại Bạc Liêu mua trọn bộ thiết bị bán hàng Máy tính để bàn 0