Cần bán Bộ đồ chơi kệ và vali dụng cụ cơ khí số 11

picnictoy1

Thành viên mới
22/9/18
72
0
6
VND
Bộ đồ chơi kệ và vali dụng cụ cơ khí số 11 là một chiếc vali nhỏ xinh xinh có thể tháo lắp và ghép thành một chiếc kệ dụng cụ cơ khí xinh xắn có 2 tầng với màu sắc đỏ, vàng và đen thật mạnh mẽ hấp dẫn. Đi kèm theo kệ còn có nhiều loại dụng cụ khác nhau như cưa, tuốc-nơ-vít, kềm, mỏ lết, búa, chìa khóa siết ốc và đặc biệt còn có một máy khoan chạy pin có thể xoay mũi khoan mô phỏng như thật. Các món dụng cụ đều có màu cam sặc sỡ trông rất cứng chắc, mạnh mẽ. Bộ đồ chơi còn trang bị thêm bộ ốc vít để cho bé thực hành tháo ráp, vặn xoay.

Sau khi ghép thân kệ, trẻ sẽ có một khung treo dụng cụ cơ khí và bàn thao tác để thực hành rất thú vị. Sau khi chơi, bộ đồ chơi và dụng cụ sẽ được chứa gọn trong vali là 2 đáy kệ, giúp bé mang theo các món dụng cụ đồ chơi đi khắp nơi một cách dễ dàng. Bộ đồ chơi làm bằng nhựa chất lượng cao, thiết kế bo góc tròn, rất an toàn và có màu sắc tươi sáng hấp dẫn trẻ nhỏ.Hướng dẫn sử dụng

Picnictoy tư vấn và khuyến khích cha mẹ mua Bộ đồ chơi kệ và vali dụng cụ cơ khí số 11 vì món đồ chơi này có thể giúp trẻ phát triển toàn diện nhiều mặt, từ thể chất, đến khả năng tư duy sáng tạo (IQ), trí tưởng tượng cũng như năng lực cảm xúc (EQ) và khả năng giao tiếp, rất xứng đáng để ba mẹ bổ sung vào tủ đồ chơi phát triển cho trẻ. Sửa chữa đồ đạc, lắp ráp cơ khí là những việc bé đã thấy ba và các chú thợ hay làm và giờ bé cũng có thể làm công việc kỹ thuật hấp dẫn này. Với Bộ đồ chơi kệ và vali dụng cụ cơ khí số 11, ba mẹ có thể cho bé tập làm quen dần với những dụng cụ cơ khí và đồ dùng kỹ thuật trong nhà. Tạo ra một mặt bàn thao tác cho thợ cơ khí cùng kệ treo dụng cụ, ba mẹ sẽ giúp bé sắp xếp và treo các dụng cụ nhỏ xinh xinh và cùng bé đóng vai trải nghiệm công việc sửa chữa đồ đạc trong nhà với các dụng cụ trong món đồ chơi.

Về thể chất, nhờ chơi với rất nhiều dụng cụ cơ khí có công dụng như thật, trẻ sẽ rèn luyện đôi tay khéo léo, linh hoạt, tăng kỹ năng vận động tinh, luyện tập kỹ năng phối hợp tay mắt. Bên cạnh đó, Bộ đồ chơi kệ và vali dụng cụ cơ khí số 11 sẽ là công cụ tuyệt vời để bé nhận biết được kiểu dáng, tính năng cũng như công dụng của các món dụng cụ cơ khí, từ đó học quan sát, tìm hiểu cách thức vận hành của từng món dụng cụ, rất có lợi cho kỹ năng tư duy giải quyết vấn đề và trí óc phân tích của trẻ. Nhờ đó khả năng tư duy, sáng tạo, óc tưởng tượng của trẻ sẽ phát triển tốt hơn. Quá trình sử dụng các dụng cụ sẽ giúp trẻ rèn luyện tính tỉ mỉ và kiên nhẫn. Khi chính tay trẻ lắp ráp hoặc siết được chiếc ốc vào bàn cơ khí, trẻ sẽ cảm nhận niềm vui và sẽ dần biết thể hiện niềm vui này, qua đó học cách thể hiện cảm xúc. Ngoài ra, trẻ còn có thể hình thành cảm xúc vui vẻ và tự tin, biết tự hào về bản thân khi trở nên có ích cho người khác khi đóng vai tham gia vào công việc sửa chữa đồ đạc trong nhà. Khi chơi cùng cha mẹ, bạn bè, trẻ sẽ có mối giao tiếp xã hội, gắn kết hơn với gia đình và mọi người xung quanh, giúp tăng cường năng lực ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp xã hội.

Tóm lại, món đồ chơi này sẽ thỏa mãn ước mơ được làm người lớn của trẻ, tạo dựng cho các trẻ niềm say mê trong công việc để từ đó tích lũy những kinh nghiệm cho bản thân, rất có lợi cho cuộc sống sau này. Món đồ chơi với hộp trình bày khá đẹp, chắc chắc rất thích hợp làm quà tặng cho các bé yêu hay con của bạn bè, đồng nghiệp nhân dịp sinh nhật, tết Thiếu Nhi và dịp Noel. Lưu ý: món đồ chơi này không thích hợp cho trẻ dưới 3 tuổi vì có nhiều chi tiết nhỏ.
[IMG]

Mã số 410080
Giá cũ: 449.000
Giá mới: 399.000
Đồ chơi trẻ em
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
anhduongthuhuong Cần bán Bộ thể chất đa năng - đồ chơi vận động liên hoàn cho bé Mẹ và Bé 0
ĐỒ CHƠI ABC Cần mua Bộ đồ chơi lắp ghép cho bé Mẹ và Bé 0
ĐỒ CHƠI ABC Cần bán Bộ đồ chơi Bác sĩ cho bé vui chơi khám phá Mẹ và Bé 0
anhduongthuhuong Cần bán Bộ đồ chơi lắp ghép thông minh 78 chi tiết trẻ em Mẹ và Bé 0
ĐỒ CHƠI ABC Cần bán Bộ đồ chơi nhà bếp cho bé Mẹ và Bé 0
ĐỒ CHƠI ABC Cần bán Bộ đồ chơi dinh dưỡng cho bé Mẹ và Bé 0
anhduongthuhuong Cần bán Bộ đồ chơi vận động 114 chi tiết Mẹ và Bé 0
hidaohanhoan Cần bán Bập bênh lò xo, bộ gym, bộ trống, đồ chơi cát nước Mẹ và Bé 0
A Cần bán [GẤP] Thanh lý bộ đồ chơi gỗ chất lượng cao Mẹ và Bé 0
hidaohanhoan Cần bán Bộ vận động ngoài trời, cầu tuột trẻ em, bàn ghế mầm non, đồ chơi mầm non Mẹ và Bé 0
makeblockvietnamvn Lợi ích của Bộ đồ chơi lắp ráp robot Tuyển sinh- Học Hành 0
hidaohanhoan Cần bán Bộ vận động liên hoàn, đồ chơi trong nhà, ngoài trời Mẹ và Bé 0
makeblockvietnamvn Robot Mbot bộ đồ chơi lập trình robot lý tưởng cho trẻ Tuyển sinh- Học Hành 0
makeblockvietnamvn Lợi ích của những bộ đồ chơi lắp ráp robot Tuyển sinh- Học Hành 0
N Shop đồ chơi xe máy tại Bạc Liêu mua trọn bộ thiết bị bán hàng Máy tính để bàn 0