Cần bán Bộ đồ chơi mô hình giao thông và đội xe công trình 72 miếngMón đồ chơi hướng nghiệp hấp dẫn này là một mô hình hệ thống cầu đường giao thông khác mức

picnictoy1

Thành viên mới
22/9/18
72
0
6
Món đồ chơi hướng nghiệp hấp dẫn này là một mô hình hệ thống cầu đường giao thông khác mức và một đội xe và phương tiện cứu hộ chuyên nghiệp. Hệ thống giao thông bao gồm 72 miếng ráp nối thành nút giao khác mức, các cầu vượt 3 tầng, đường thẳng và vòng cũng như hệ thống biển báo, trạm xăng và các công cụ cảnh báo cho tài xế. Cả hệ thống sẽ kết nối với nhau bằng các đường xe uốn lượn nhiều tầng cho xe cứu hỏa chạy.

Đội xe và phương tiện cứu hỏa bao gồm 9 xe và 1 máy bay trực thăng, trong đó gồm xe thang, xe kéo, xe chở nước, xe buýt, xe chỉ huy, v.v. Trong bộ xe có 2 xe đặc dụng chạy bằng pin AA (không đi kèm theo đồ chơi) cùng 4 vòng đai cao su dự phòng cho 2 bánh sau.

Hướng dẫn sử dụng

Bộ đồ chơi mô hình giao thông và đội xe cứu hỏa là một mô hình lớn (80 cm x 60 cm) thể hiện một hệ thống giao thông đa tầng và cả một đội xe và phương tiện cứu hỏa, cứu hộ chuyên nghiệp. Các mảnh ghép, đội xe và các phụ kiện sẽ được ba mẹ lắp ráp cho bé để tạo nên một mô hình sống động như thật và vô cùng hoành tráng. Cha mẹ cũng lắp pin vào 2 xe để 2 xe chạy vòng quanh hệ thống đường xá đa tầng, tạo nên sự sống động vui nhộn hấp dẫn trẻ.

Không chỉ giúp trẻ thỏa chí đam mê xe cộ, món đồ chơi còn giúp trẻ luyện khả năng vận động tinh khi cầm nắm các xe, ráp nối phụ kiện, đồng thời khám phá chất liệu, hình dáng, học hỏi cách phối hợp tay mắt, tìm hiểu mối quan hệ nguyên nhân hệ quả, và phát huy trí tưởng tượng khi sáng tạo các tình huống chữa cháy khác nhau trên đường. Nhờ đó, món đồ chơi giúp trẻ tăng cường trí tuệ, óc sáng tạo, phát triển nhiều kỹ năng thể chất. Không những thế, với bộ đồ chơi kích thước lớn và phong phú này, trẻ có thể chơi với bạn bè và phát triển kỹ năng giao tiếp, vốn ngôn ngữ và kỹ năng chia sẻ, hòa đồng trong xã hội.

Chơi với món đồ chơi trẻ em mô hình giao thông và đội xe cứu hỏa, trẻ sẽ có những trải nghiệm thú vị khi sắp xếp, tưởng tượng và điều hành cả một hệ thống đường xá nhiều tầng và đội cứu hỏa chuyên làm nhiệm vụ chữa cháy, cứu hộ trên đường. Trẻ sẽ tìm hiểu công dụng của từng loại xe, sắp xếp thứ tự xe và kết hợp các xe này trong nhiều tình huống.

Món đồ chơi với hộp trình bày đẹp, to, chắc chắc rất thích hợp làm quà tặng cho các bé yêu hay con của người bạn, đồng nghiệp nhân dịp sinh nhật, tết Thiếu Nhi và dịp Noel.
[IMG]

Mã số 41400
Giá 469.000
Đồ chơi trẻ em