Bộ karaoke gia đình cần phải có những thiết bị gì?

amxx

Thành viên mới
13/3/18
187
0
16
VND
Với nhu cầu giải trí của mọi người trong xã hội càng ngày càng tăng cao, mỗi gia đình, mỗi cá nhân thường mua dàn âm thanh karaoke dành riêng cho gia đình hay sở thích bản thân. Nó sẽ không chỉ đáp ứng cho nhu cầu giải trí của mỗi người, mỗi thành viên trong gia đình, nó còn giúp mọi người luôn gắn kết, thân thiết với nhau hơn.

Một bộ dàn âm thanh karaoke gia đình hay là chất lượng âm thanh tốt, bền đẹp. Chúng ta phải hiểu rõ được kết cấu của một bộ dàn karaoke gia đình gồm những gì ? Nó hoàn toàn phụ thuộc và ý đồ và nhu cầu của bạn. Chính bạn quyết định những thiết bị đó là gì và thiết bị nào có thể không cần thiết. Tuy nhiên về cơ bản một bộ sản phẩm dàn karake gia đình có đầy đủ gồm có loa, amply, đầu và micro.

1. Loa karaoke

Loa karaoke gia đình là một phần vô cùng quan trọng của của bộ dàn âm thanh mà còn là chiếc chìa khóa xác định chất lượng của âm thanh tổng thể trong một hệ thống dàn karaoke. Để có được một giọng hát tuyệt vời, phụ thuộc rất nhiều vào nhiều yếu tố, bên cạnh đó là các yếu tố về âm thanh như loa karaoke, là một trong những yếu tố rất quan trọng.

Với kinh nghiệm trong việc cung cấp loa karaoke lâu năm, Việt Hưng Audio khuyên bạn để chọn lựa được một dàn âm thanh, dàn loa karaoke hoàn hảo thì ngoài việc chọn mua những sản phẩm có chất lượng thì công suất của dàn loa karaoke cũng phải phù hợp với diện tích căn phòng nơi mà bạn đặt dàn loa đó.

2. Amply karaoke

Một sản phẩm Amply karaoke luôn đáp ứng được tốt nhất sự mong đợi, nhu cầu cao của những người yêu thích ca hát, âm nhạc và giải trí. Nó giúp cho những người có cho mình một giọng yếu, không sắc sẽ dễ hát hơn, cho âm thanh thoát ra, rộng mở hơn, ca hát không mệt và giọng hát nghe dường như trở nên hay hơn, thoải mái hơn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng amply hát karaoke khác nhau với mẫu mã, thương hiệu và giá cả đa dạng. Tùy thuộc vào nhu cầu, không gian mà chúng ta lựa chọn chiếc amply phù hợp.

3. Đầu Karaoke

Một thiết bị không kém phần quan trọng trong bộ dàn karaoke gia đình. Chính vì thế mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng đầu karaoke với giá cả khác nhau. Có hai dòng đầu chính đó là đầu karaoke vi tính và đầu karaoke ổ cứng.

Các dòng đầu mới với nhiều tính năng thông minh như chọn bài hát qua smartphone, chọn bài bằng giọng nói, cập nhật bài hát mới qua mạng Internet… Các bài nhạc chất lượng cao kết hợp với hình ảnh vô cùng sắc nét. Mỗi chiếc đầu đều mang đến những đặc điểm nổi trội riêng biệt mà tùy vào nhu cầu sử dụng, mức đầu tư cũng như sở thích để chúng ta chọn được một chiếc đầu karaoke hợp lí.

4. Micro karaoke

Chúng ta có thể thấy rằng khi khoa học công nghệ hiện đại ngày càng phát triển thì tất cả các dòng micro không dây karaoke đang ngày càng được cải tiến để có thể đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu giải trí của tất cả người dùng.

Đến hiện nay trên thị trường về các sản phẩm thiết bị âm thanh Việt Nam đã có đến vài chục dòng micro không dây cao cấp, tiên tiến các loại của tất cả các hãng sản xuất vô cùng nổi tiếng trong và cả ở ngoài nước. Những sản phẩm này luôn mang đến sự lựa chọn vô cùng đa dạng cho người tiêu dùng, cũng như việc có thể đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng.

Các sản phẩm micro hiện đại có khả năng mới lạ là có thể dò sóng sạch, có thể thu sóng một cách hoàn toàn chính xác từ nguồn phát của nó nên nó có thể hạn chế được một cách tối đa tình trạng sóng bị chập chờn hay xảy ra hiện tượng tương tự, nên mang đến âm thanh thu vào sạch hơn, trong hơn như những âm thanh trong các phòng thu.

CÔNG TY ÂM THANH ÁNH SÁNG & CN VIỆT HƯNG

VPGD: Số 8/486 Xuân Đỉnh - Hà Nội
Điện thoại: (024) 3750 28 98 / 3750 26 96
Hotline: 0988 970 666 / 096 374 2828 /0944 970 666
Email: amthanhviethung@gmail - viethungaudio@gmail.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Cao Huế Bộ karaoke BMB gia đình Âm Thanh - Audio 0
samira172 Cần bán Bộ dàn Karaoke gia đình giá rẻ và hát cực chất Âm Thanh - Audio 0
N Cần bán Bộ Karaoke gia đình hát cực hay và rẻ Âm Thanh - Audio 0
samira172 Cần bán Bộ dàn Karaoke gia đình giá rẻ hát rất hay Âm Thanh - Audio 0
BodanKaraoke Cần bán Bộ dàn karaoke gia đình cao cấp nhất Âm Thanh - Audio 0
BodanKaraoke Cần bán Bộ dàn âm thanh karaoke gia đình CAF 06 Âm Thanh - Audio 0
BodanKaraoke Cần bán Bộ âm thanh karaoke gia đình CAF 05 Âm Thanh - Audio 0
A Tư vấn Chọn mua bộ karaoke gia đình chất lượng như ý Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn Chọn mua bộ karaoke gia đình chất lượng như ý Các dịch vụ khác 0
T bộ dàn karaoke gia đình nguyên bộ Các dịch vụ khác 0
G Ưu và điểm yếu kém đầu chát lượng cao trong bộ karaoke gia chủ chuẩn Các dịch vụ khác 0
duydiem6868 Cần bán Những việc bạn thường gặp nhất với bộ dàn karaoke gia đình Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
duydiem6868 Đọc bài này nếu bạn nào muốn tự thiết kế 1 bộ dàn karaoke gia đình Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
N Cần bán Ghép bộ dàn karaoke gia đình hay và chuẩn nhất Âm Thanh - Audio 0
vidiashop234 Vì sao nhiều người vẫn thích mua sắm dàn karaoke gia đình nguyên bộ? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0