Cần bán Bơ nếp (bơ sáp) Mộc Châu

honda

Thành viên mới
10/8/18
13
0
1
Bơ nếp (bơ sáp) Mộc Châu bắt đầu vụ mùa từ giữa tháng 8 tới hết tháng 9 dương lịch. Những vườn bơ mà cô Tấm lựa chọn đều đạt chuẩn an toàn, đa số trồng thuận tự nhiên và ít chăm bón. Chất lượng bơ khi chín không hề thua kém với bơ sáp Daklak.

Đặc điểm của bơ sáp Mộc Châu
Nếu so về ưu thế thì bơ sáp Mộc Châu thời gian vận chuyển nhanh, bơ tránh được dập nát khi vận chuyển. Chỉ sau 1 đêm đi ô tô bơ sáp đã có mặt tại Hà Nội. Sau 3 – 4 ngày để ở nơi thoáng mát, nhiệt độ thường bơ sẽ chín. Cảm quan khi bơ chín và lúc mới hái hầu như không khác biệt.

Bơ sáp Mộc Châu khi mới hái và khi chín vẫn mang màu xanh bắt mắt.

BƠ SÁP MỘC CHÂU KHI MỚI HÁI VÀ KHI CHÍN VẪN MANG MÀU XANH BẮT MẮT.​
Quả bơ đạt độ hái khi có độ căng bóng, vỏ bơ nổi nhiều hạt lấm tấm vàng. Khi chín, bơ vẫn mang màu xanh như khi vừa mới hái. Không giống như những giống bơ nước, bơ thông thường, bơ sáp Mộc Châu đặc ruột, cơm khô, mềm mịn như nhung.

  • Tỉ lệ thịt quả vào khoảng 70 đến 72 %, phần thịt quả có màu vàng kem, có nhiều chất béo và các loại vitamin.
  • Hạt chắc và khít vào quả nhưng lại rất dễ tách.
  • Bơ sáp Mộc Châu là vua của các loại bơ vì giá trị dinh dưỡng rất cao
Các món ngon với bơ sáp Mộc Châu
Bơ sáp Mộc Châu Thịt dày, cơm chắc, độ béo cao nên có rất nhiều cách để chế biến thành những món ăn ngon. Cách ăn giữ được hương vị của bơ nhiều nhất chính là bóc vỏ bơ và ăn giống như chuối hoặc dùng thìa xúc bơ nhâm nhi để bơ tan chảy trong khoang miệng.

Ăn bơ như ăn chuối là kiểu ăn ngon nhất cảm nhận hương vị tự nhiên của bơ sáp Mộc Châu.

ĂN BƠ NHƯ ĂN CHUỐI LÀ KIỂU ĂN THÚ VỊ NHẤT CẢM NHẬN HƯƠNG VỊ TỰ NHIÊN CỦA BƠ SÁP MỘC CHÂU.​
Cách phổ biến hơn cả của bơ có lẽ là xay nhuyễn với đường sữa làm món tráng miệng. Ngoài ra bơ còn tiện chế biến thành nhiều món hấp dẫn khác như salat bơ, kem bơ, thạch bơ, bơ nướng trứng, bơ chiên giòn v.v…

Khách hàng nói gì về bơ sáp Mộc Châu cô Tấm cung cấp?
Bơ sáp Mộc Châu của cô Tấm có size chọn lọc từ 2 – 3 quả/kg. So với giá bán trên thị trường, cô Tấm luôn để một sự ưu ái không hề nhẹ. Giá hiện tại chỉ 55 ngàn đồng/kg. Trên thực tế, thị trường bơ Mộc Châu khá loạn, nhiều người còn chưa phân biệt được bơ sáp chuẩn và bơ nước, bơ loại có giá rất rẻ. Trong khi đó bơ Mộc Châu chất lượng tương đương của cô Tấm đang bán với giá 60 – 70 ngàn đồng/kg.

Khách hàng của cô Tấm sau khi mua bơ và các mặt hàng khác đều rất hài lòng với chất lượng của sản phẩm. Chỉ cần dùng 3 từ “ngon xuất sắc ” để nói về chất lượng thực phẩm sạch cô Tấm.

Chị Nguyễn Thu Hương đang có con trong độ tuổi ăn dặm là khách hàng thân thiết của cô Tấm, chị cho hay: Chốt 1 câu: NGON
Nên lúc bổ 2 quả bơ xong thì đã vào dạ dày nửa quả. Bổ bơ mà rớt cả nước miếng. Ngon lắm í”.

Còn với nhân viên văn phòng vốn cũng sành ăn như chị Hồng Anh và Yến Chi cho hay: “Bơ bóc ra cùi dày quá, choáng :)) e cắt mãi chưa thấy hạt
?
. Dẻo thơm lắm ạ, Đậu Đậu cũng ăn lấy ăn để :)) lúc nào rảnh e quay cả Đậu ăn nữa”.


Ngoài bơ sáp Mộc Châu, thực phẩm sạch cô Tấm còn có nhiều đặc sản khác như hồng giòn Mộc Châu, hạt sen tươi Hội An, đường phổi Quảng Ngãi, bún khô Na Hang, ngô nếp nương Mù Cang Chải và nhiều đặc sản hấp dẫn khác. Chỉ cần bạn đặt hàng, cô Tấm sẽ đưa tận tay cho bạn!

Hãy liên hệ ngay với cô Tấm để đặt hàng bằng các cách sau:

Cách 1: Đặt hàng qua FB: Thực phẩm sạch Cô Tấm

Cách 2: Đặt hàng qua Hotline: 0981 130 963

Cách 3: Đặt hàng qua website: https://cotamfood.vn

Thực phẩm sạch cô Tấm có chính sách miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng từ 500 ngàn đồng. Miễn phí công gói hộp quà, giỏ quà tặng. Chịu trách nhiệm về sản phẩm: Trong trường hợp hàng bị dập hỏng bạn chỉ cần chụp hình sản phẩm gửi cho chúng tôi, một sản phẩm mới sẽ được gửi bù tới tận nhà cho bạn!

Mọi thông tin về thực phẩm sạch cô Tấm xin vui lòng tham khảo thêm tại: https://cotamfood.vn – 0981 130 963