Cần mua Bộ nhớ 16gb là quá ít đối với iphone 6s

dieutrinhht31193

Thành viên mới
2/6/15
391
0
16
Kể từ khi ra mắt iPhone chưa bao giờ hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. Chính vì điều đó làm giảm giá thành sản xuất iPhone 6s nhưng lại là bất lợi của smartphone này so với các smartphone khác khi bộ nhớ 16GB của smartphone này quá nhanh đầy
Bộ nhớ 16GB của iPhone 6s là quá ít
Không hỗ trợ thẻ nhớ, ảnh chụp và video quay được từ iPhone dung lượng ngày càng cao, ứng dụng nâng cấp/phiên bản hệ điều hành ngày càng nặng. Đây quả thực là một thách thức lớn đối với người dùng iPhone 16GB.
Nhưng không hẳn là không có giải pháp để khắc phục tình trạng này. Nếu bạn đang sở hữu cho mình một thiết bị iPhone có bộ nhớ kém cỏi 16GB, hãy đến với một số mẹo nhỏ dưới đây.

HÌNH ẢNH VÀ VIDEO

Rõ ràng, hình ảnh và video là những yếu tố đầu tiên khiến những chiếc iPhone nhanh chóng bị đầy bộ nhớ đến như vậy. Đặc biệt là iPhone 6s với khả năng chụp ảnh động (Live Photos), những hình ảnh này chiếm bộ nhớ gấp đôi so với ảnh thường. Đó là chưa kể đến độ phân giải camera nay đã được nâng lên 12MP, đồng hành cùng chức năng quay video 4K ‘siêu nét’.
Khi quay phim 4k thì bộ nhớ này quá nhỏ bé
Qua khoảng thời gian sử dụng, bạn nên đưa những hình ảnh và video vào thiết bị máy tính, laptop hoặc ổ cứng gắn ngoài với mục đích giải phóng bộ nhớ. Đồng thời, sử dụng các phần mềm lưu trữ đám mây như Flickr, Google Photos để sao lưu một cách dễ dàng. Dù rằng, những hình ảnh động chỉ cho phép bạn tải lên iCloud.
Trong quá trình dùng, bạn cũng có thể xoá những hình ảnh mà bạn nghĩ sẽ chả bao giờ dùng đến (hình ảnh trùng lặp, hình ảnh bị nhoè do chụp rung tay). Bên cạnh đó, bạn cũng nên tắt chế độ Photo Stream, vì chế độ này sẽ tự động lưu trở lại 1000 tấm ảnh gần nhất. Ngoài ra, xoá vĩnh viễn những hình ảnh nằm trong mục Recently Deleted cũng đã điều cần thiết để giúp bộ nhớ iPhone 16GB của bạn trụ được lâu hơn.

HẠN CHẾ LƯU NHẠC

Những bài hát tải trên điện thoại cũng chính là nguyên nhân ‘ngốn’ dung lượng bộ nhớ chiếc iPhone của bạn. Chỉ nên lưu những bài hát bạn thường xuyên nghe, nếu không, bạn nên xoá chúng đi.
Bộ nhớ nhỏ là hạn chế lớn nhất của iPhone 6s
Hoặc nếu bạn có đăng kí gói cước mạng dữ liệu, bạn có thể nghe trực tiếp trên các ứng dụng nghe nhạc trực tuyến hiện nay như Zing mp3, nhaccuatui, v..v. Không những thế, bạn còn có cho mình sự lựa chọn tuyệt vời khác với ứng dụng ‘ruột’ của Táo Khuyết là Apple Music. Bạn chỉ bỏ ra khoảng 3USD/mỗi tháng để sở hữu một kho nhạc khổng lồ với chất lượng âm thanh cao.

SỬ DỤNG TRÌNH DUYỆT WEB

Thay vì tải những ứng dụng dành riêng cho một trang web nào đó để có trải nghiệm tốt hơn. Bạn có thể sử dụng trình duyệt web thông thường (Safari hoặc Chrome) để truy cập những website đó. Tất nhiên, khi truy cập website trên trình duyệt sẽ có một số hạn chế nhất định so với ứng dụng được phát triển riêng.

XOÁ NHỮNG THÀNH PHẦN KHÔNG CẦN THIẾT
Bạn buộc phải xóa những dữ liệu không càn thiết khi sử dụng iPhone 6s 16GB
Đây là trường hợp không chỉ của riêng ai. Rất nhiều người dùng tải rất nhiều ứng dụng, games về nhưng chả bao giờ dùng, hoặc có dùng cũng rất hạn chế. Bạn hãy lọc trở lại danh sách các ứng dụng, games nặng không cần đến và xoá ngay chúng đi. Bên cạnh đó, xoá những cuốn ebook sau khi đã đọc xong cũng là một cách đơn giản để giúp bạn tối ưu dữ liệu thiết bị của mình.

QUẢN LÝ DỮ LIỆU

Thỉnh thoảng, bạn cũng nên rà soát lại bộ nhớ của mình bằng cách truy cập Manage Store (Setting > Usage) để biết được những ứng dụng nào chiếm dung lượng của thiết bị nhiều nhất.
Qua đó, bạn sẽ có biện pháp để giải phóng bộ nhớ, đồng thời kiểm soát lại cách sử dụng của mình đối với những ứng dụng có khả năng chiếm dụng bộ nhớ cao.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Cần bán Máy Ghi Âm Chuyên Nghiệp Ghi 7 Ngày Liên Tục, Usb Ghi Âm Bộ Nhớ 16gb. Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
H Cần bán Mẫu Ghi Âm Rv09 8gb Giá Rẻ, Bền, Nhỏ Gọn, Cao Cấp Rv16 Bộ Nhớ 16gb Có Lọc Âm. Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
D Tab Fujitsu F02F màn 10.1 inch - Snapdragon 800-Quad-core 2.2GHz | Ram 2Gb | Bộ nhớ 64Gb- Pin 9600mA Mobile 0
D Theo TENAA, máy sẽ có màn hình kích thước 5.8 inch Full HD+, bộ nhớ RAM 3 GB / 4GB / 6 GB Mobile 0
D Cache là gì và khi nào bạn cần xóa bộ nhớ cache wordpress Các dịch vụ khác 0
S bán ổ cứng laptop 1tb bộ nhớ đệm 128mb cực khủng sata 3 6.0gb/s 2.5 inch 7mm Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
T Tư vấn Giới thiệu phương pháp sửa chữa báo bộ nhớ đầy trên điện thoại Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
H Cần bán Máy Ghi Âm Rv11, Rv09, Rv08 Bộ Nhớ 8gb, Giá Cạnh Tranh Thị Trường. Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
M Nghiên Cứu Bộ Nhớ Con Người: Các Giả Thuyết Hiện Tại Và Các Quan Điểm Mới Các dịch vụ khác 1
D Samsung s6 đầy bộ nhớ, xuất xứ và bí quyết khắc phục Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
H Cần bán Máy ghi âm chuyên dụng ghi liên tục 1 - 2 ngày, bộ nhớ 8gb Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 1
H Cần bán Usb ghi âm ngụy trang - máy ghi âm chuyên nghiệp bộ nhớ 8gb Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
H Cần bán Máy ghi âm siêu nhỏ ngụy trang chuyên nghiệp bộ nhớ 8gb Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
N Viên uống focus factor giúp bồ sung đầy đủ vitamin cần thiết cho não bộ và giúp tăng cường trí nhớ c Mẹ và Bé 0
H Cần bán Usb ghi âm chuyên nghiệp bộ nhớ 8gb giá tốt siêu thị kts. Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 1
Tin liên quan