Cần bán Bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC900 Microsoft Teams lý tưởng cho phòng họp lớn!

tongdaicloud

Thành viên mới
28/10/19
11
0
1
VND
Yealink MVC900 là hệ thống hội nghị truyền hình được sử dụng cho Microsoft Teams, Bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC900 hoàn toàn mới được thiết kế mang đến nhằm cách mạng hóa trải nghiệm họp video chất lượng cao
Bạn đang cần tìm kiếm thiết bị hội nghị truyền hình chất lượng cao? Yealink MVC900 Microsoft Teams Rooms đáp ứng nhu cầu của bạn.
Bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC900 tích hợp hoàn hảo với Phòng họp nhóm của Microsoft và các giải pháp âm thanh và video hàng đầu trong ngành của Yealink, Yealink MVC900 được biết đến là có thể đáp ứng tất cả các trường hợp sử dụng và cung cấp cho bạn trải nghiệm họp tuyệt vời trong phòng hội nghị.


bo-thiet-bi-yealink-mvc900-ms-teams-room.jpg

- Bộ thiết bị hội nghị truyền hình chuyên nghiệp trong phòng lớn
- 2x Yealink UVC80: quét 200 °, nghiêng 60 °, zoom quang 12x
- Video chi tiết lên đến độ phân giải 1080p
- 4x Yealink VCM34: micrô 360 ° để thu giọng nói HD
- Yealink MTouch: Máy tính bảng cảm ứng 8 "để quản lý hội nghị Nhóm
- Yealink MSpeaker: soundbar 40W cho âm thanh rõ ràng
- Yealink MShare kết nối các thiết bị một cách gọn gàng
- camera-hub hỗ trợ lên đến 9 camera
- Mini-PC: Ứng dụng Teams được cài đặt sẵn, CPU Intel Core i5
Thiết bị hội nghị MVC900 của Yealink có bốn micrô với phạm vi thu nhận 360 °, một trung tâm camera và hai camera zoom xoay nghiêng mạnh mẽ với zoom quang 12x, để bao phủ một phòng hội nghị cực lớn.
Thiết bị hội nghị Yealink MVC900 nâng cao trải nghiệm cuộc họp tổng thể với giao diện quen thuộc Phòng nhóm của Microsoft và đường cong học tập gần như bằng không, vì vậy bạn có thể chỉ cần tham gia phòng họp và bắt đầu cuộc họp của bạn bằng một lần chạm hoặc nhập một vài tên và thực hiện cuộc gọi đột xuất.
Bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC900 giải pháp nhiều camera, hệ thống này tạo ra chất lượng video tốt nhất ngay cả trong những căn phòng rất lớn. Hệ thống này cũng có đặc điểm là kết nối trực tiếp với Microsoft Teams.


bo-thiet-bi-hoi-nghi-yealink-mvc900.jpg

Tính năng và tiện ích của thiết bị hội nghị Yealink MVC900 Microsoft Teams Room
- Một thương hiệu cho tất cả các nhu cầu họp nhóm của bạn

+ Dòng MVC900 là một giải pháp video gói dành cho Microsoft Teams bao gồm mọi thứ bạn cần để tương tác, kết nối và cộng tác với người dùng bên trong và bên ngoài phòng họp một cách liền mạch và thông minh.


Yealink-MVC900-Microsoft-Teams-Room.png

- Triển khai Yealink MVC900 cho Phòng cực lớn (≥18 người)
+ Yealink UVC80, camera zoom quang 12x, chụp những phần xa nhất của phòng họp. Micro Yealink VCM34 xoay 360 ° với khả năng thu nhận giọng nói HD dài 20 feet (6 m), đảm bảo mọi người tham gia đều có thể nghe rõ ràng. Hộp nối Mini-PC có thể được đặt trên bàn, gắn trên tường, trên giá đỡ hoặc đặt trên xe đẩy TV để có một bàn họp thông thoáng, không lộn xộn. Yealink MVC900 giải pháp hoàn hảo cho cuộc họp tối ưu hóa trải nghiệm chất lượng video và cung cấp cho người dùng tùy chọn triển khai phòng họp một cách linh hoạt, nhanh chóng, thân thiện.


hoi-nghi-truyen-hinh-yealink-mvc900-ms-teams-room.jpgthiet-bi-hoi-nghi-yealink-mvc900-teams.jpg

- Hoạt động tốt trong phòng lớn hơn 18 người Yealink UVC80
+ Camera PTZ quang học 12x: Máy ảnh UVC80 có khả năng zoom quang học 12x và độ sâu trường ảnh dài, người tham gia ngồi ở vị trí xa máy ảnh có thể được nhìn thấy rõ ràng mà không bị giảm chất lượng. Trong các phòng họp lớn hơn nữa, từ Bảng điều khiển Mtouch, bạn có thể tự do chuyển camera sang camera khác mà không cần thực hiện điều khiển PTZ, giúp nâng cao trải nghiệm cuộc họp.


thiet-bi-hoi-nghi-yealink-mvc900.jpg

- Thu nhận giọng nói (trong vòng 20 phút)ở mọi góc
+ Nhận giọng nói Yealink VCM34 · 20ft (6m): Mảng micrô Yealink VCM34 có bộ phận micrô với phạm vi thu nhận giọng nói 20 feet (6 mét) được trang bị Công nghệ Chống ồn Yealink, đảm bảo mọi người trong phòng đều có thể nghe rõ.


Yealink-MVC900-Microsoft-Teams.png

- Thiết lập dễ dàng, không gặp rắc rối với dây cáp!
+ Yealink MCore mici-PC được kết nối dễ dàng qua 1 cáp CAT5 duy nhất với bảng điều khiển Mtouch, để kết nối các màn hình TV với bàn hội nghị.
- Linh hoạt và đơn giản
+ Bộ thiết bị này kết nối với bảng điều khiển cảm ứng chuyên dụng riêng lẻ tách biệt khỏi PC mini, không chỉ giúp việc triển khai linh hoạt hơn mà còn mang đến cho bạn trải nghiệm hội nghị liền mạch với một bàn hội nghị gọn gàng và thông minh.
- Quản lý đơn giản thông qua nền tảng quản lý thiết bị Yealink
+ Yealink hỗ trợ nền tảng quản lý thiết bị Yealink, dịch vụ Cloud, lưu trữ, quản lý phòng họp, giám sát, thu âm, cấu hình, cập nhật và chẩn đoán từ xa, kết nối linh hoạt tất cả các thiết bị ngoại vi âm thanh, giọng nói và video của Yealink trên nền tảng này từ xa.
Bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC900 nâng cao toàn bộ trải nghiệm cuộc họp với giao diện Microsoft Teams Rooms tuyệt vời. Yealink MVC900 mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh tuyệt vời với công nghệ khử tiếng ồn Yealink và dải thu âm rộng.


Xem thêm: Bộ thiết bị Yealink MVC400

.........
Thông tin chi tiết xin liên hệ
Công ty CP Liên Kết CN Toàn Cầu - GTC
Địa chỉ: Tầng 7, Số 49 trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 024.777.99.777
E-mail:contact@gtctelecom.vn
Website: https://gtctelecom.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
maythucphamkag Bộ thiết bị sản xuất các loại thuốc đông y, thuốc viên hoàn đạt chuẩn chi phí hợp lý Máy Móc Công Nghiệp 0
thanhduy511 Cần bán Bộ thiết bị cung cấp giải pháp kinh doanh cho Cafe chuyên nghiệp Máy tính để bàn 0
W Bộ thiết bị cho cân sàn điện tử VPS là gì Các dịch vụ khác 0
natatech006vn Cần bán MDS-DJ-V1-15 bộ điều khiển Mitsubishi | Công Ty Natatech chuyên cung cấp thiết bị CN Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
natatech006vn Cần bán MSMD5AZS1B bộ động cơ Panasonic chính hãng | Natatech Co chuyên thiết bị điện CN - Tự động hóa Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
natatech006vn Cần bán MBDDT2210 bộ điều khiển 400w - Công ty Natatech chuyên thiết bị CN Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
natatech006vn Cần bán MUMA042P1S bộ động cơ - Công ty Natatech chuyên cung cấp thiết bị công nghiệp Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
tamphatjsc Nhà cung cấp thiết bị báo cháy cục bộ uy tín số 1 thị trường Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Chuyên cung cấp thiết bị, âm thanh,bàn ghế, ô, dù,thảm,bục phát biểu,hoa tươi,bộ cắt băng Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Chuyên cung cấp thiết bị, âm thanh,bàn ghế, ô, dù,thảm,bục phát biểu,hoa tươi,bộ cắt băng Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Chuyên cung cấp thiết bị, âm thanh,bàn ghế, ô, dù,thảm,bục phát biểu,hoa tươi,bộ cắt băng Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Chuyên cung cấp thiết bị, âm thanh,bàn ghế, ô, dù,thảm,bục phát biểu,hoa tươi,bộ cắt băng Các dịch vụ khác 0
maythucphamkag Tìm hiểu toàn bộ thiết bị phục vụ quá trình làm mắm nêm quy mô vừa và lớn Máy Móc Công Nghiệp 0
hoanganhphuong015 Bộ điều khiển Keyence XG-X1000 | thiết bị điện nhập trực tiếp giá tốt Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Giới thiệu bộ thiết bị sản xuất dược phẩm, điều chế cao dược liệu dành cho cơ sở có quy mô nhỏ Máy Móc Công Nghiệp 0
Tin liên quan