Bơm định lượng hóa chất Blue White có đặc điểm gì

mayhong226

Thành viên mới
8/6/20
74
0
6
VND
Bơm định lượng hóa chất Blue White được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng rộng khắp , nó thường đc dùng để bơm hoá chất (axit, bazơ, chất ăn mòn), chất nhớt, dung dịch, bùn hoặc một số chất lỏng khác.

Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về máy bơm nước công nghiệp. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng.

Bơm định lượng hóa chất là loại bơm được sử dụng để bơm thành phần hóa chất độc hai. Độ ăn mòn cao theo dải lưu lượng có thể điều chỉnh chủ động bằng tay hoặc tự động. Bơm định lượng thường có lưu lượng thấp được sử dụng trong các công trình như hệ thống xử lý nước thải, xử lý nước cấp, xử lý khí thải để định lượng hóa chất cần sử dụng.

Bơm định lượng hóa chất Blue white C-6125P


Bơm định lượng hóa chất Blue White là gì?

Bơm định lượng hóa chất Blue White là máy bơm có khả năng bơm chuẩn xác một lượng chất lỏng như yêu cầu của người sử dụng trong tầm thời gian quy định nào đó, phân phối ổn định cho dòng chảy. Trong giai đoạn bơm hay còn gọi là vận chuyển đã cho được lượng nước chính xác với lưu lượng ý muốn nên người ta gọi đây là bơm định lượng. Máy bơm có khả năng thay đổi lưu lượng bơm bằng tay hoặc auto tùy vào yêu cầu và điều kiện của quy trình sử dụng ấy . Máy bơm định lượng hóa chất thường được sử dụng để bơm hoá chất (axit, bazơ, chất ăn mòn), chất nhớt, dung dịch, bùn hoặc 1 số chất lỏng khác.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về máy bơm nước mini giá rẻ, mời bạn theo click vào bài viết.

điểm mạnh của bơm định lượng hóa chất Blue White

  • Dễ lắp đặt và di chuyển: Bơm định lượng Blue White là động cơ vận hành cực kỳ êm, ko dẫn đến nhộn nhịp trong suốt quá trình máy hoạt động. điều đó là do các cấu tạo của từng bộ phận trong máy đều đc phân phối dưới dây chuyền kỹ thuật đời mới của USA theo thiên hướng thân thiện với môi trường. Mặt khác , thiết kế của loại máy này cũng khá đơn giản, nhỏ gọn, chỉ có các bộ phận chuyển động . Chính vì nguyên nhân đó , máy bơm định lượng blue white vô cùng dễ lắp đặt và đi lại theo mong ước của người dùng .
  • Độ bền cao: Bơm định lượng hóa chất Blue White là mẫu thiết bị tiên tiến có nguồn gốc xuất xứ từ nước Mỹ không 1 vài có chất lượng cao tối ưu mà độ bền cũng rất cao. Một trong 1 số tiêu chuẩn quan trong hỗ trợ một sản phẩm hàng hóa được khách hàng tín nhiệm hơn là chúng phải có độ bền dùng cao, ít bị hư hỏng. Với cấu tạo máy kín tuyệt đối ko xảy ra vấn đề thắc mắc rò rỉ trong công đoạn vận hành máy. Ngoài ra thiết kế màng nhựa của mẫu máy này còn đc làm từ nhựa EP phủ TEFLON, đầu bơm cấu tạo bởi nhựa PP. Chính vì nguyên nhân đó , chúng đều ko bị ăn mòn bởi hóa chất sau lâu dài dùng .
  • Ứng dụng rộng khắp trong thực tế: Nhờ vào thế mạnh có khả năng có khả năng bơm đc nhiều loại hóa chất dạng lỏng khác nhau dưới áp suất cao, trọng lượng đầu ra lớn và có khả năng điều chỉnh lưu lượng từ thấp lên cao một Chỉ dẫn dễ dàng , máy bơm định lượng Blue White đc ứng dụng hết sức rộng khắp trong thực tiễn. rõ ràng dòng máy này không 1 vài được trang bị trong lĩnh vực công nghiệp như 1 số nhà xưởng phân phối thực phẩm, bánh kẹo,… nó còn phục vụ trong một vài công xưởng dầu khí, hóa Hoa Kì phẩm và hàng hải. Đặc biệt theo nhìn nhận từ 1 số người có kinh nghiệm , máy bơm định lượng Blue White với tiêu chí từ USA cam kết an toàn tối đa cho người dùng .
  • giá cả hợp lý. Điểm ưu cuối cùng thỏa mãn tâm lý khách hàng hàng đầu chính là về mức giá cả bán thị trường . so với 1 vài mẫu máy bơm định lượng khác có cùng khả năng và ưu thế ngang khoảng trong thị trường, máy bơm định lượng Blue White là có mức giá cả vừa phải nhất. điều đấy tạo điều kiện cho mọi đối tượng có mong ước dùng đều có khả năng lựa chọn cho phù hợp với điều kiện tài chính.
Quý khách hàng có mong muốn sử dụng máy bơm định lượng hàng hiệu hay cần tư vấn trợ giúp miễn phí mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên lạc ngay Vimex 0989775196 để đc giúp

Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về máy bơm dầu nóng

Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Cần bán Thông tin về bơm định lượng hóa chất M321 PPSV Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Giới thiệu thông tin về bơm định lượng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Tìm hiểu đặc điểm của máy bơm định lượng OBL MB 120 PP SV Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Bơm định lượng hóa chất obl có những ứng dụng gì trong thực tế? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
N Tổng quan nguyên lý hoạt động và ứng dụng của bơm định lượng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Nguyên tắc hoạt động của máy bơm định lượng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
N Cách lựa chọn bơm định lượng hóa chất Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Motor Điện Dùng Cho Bơm Định Lượng Các dịch vụ khác 0
N Phân loại các loại máy bơm định lượng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Hướng dẫn lắp đặt bơm định lượng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
N Cấu tạo bơm định lượng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Giới thiệu về bơm định lượng FWT Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Máy bơm định lượng hóa chất doseuro có nguồn gốc từ đâu? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Bơm định lượng hóa chất là gì? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Điểm danh các thương hiệu bơm định lượng hóa chất Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0