Cần bán Bông tai kim cương emerald drop trị giá 2,5 triệu usd

giangsta1412

Thành viên mới
9/1/17
29
0
1
Emerald Drop: 2,5 triệu đô la

Được thiết kế bởi nhà thiết kế trang sức lừng danh Lorraine Schwartz, mẫu bông tai kim cương đẹp này nhận được rất nhiều sự công nhận và chú ý đặc biệt. Không chỉ nổi tiếng nhờ thiết kế và cách sản xuất của nó, đôi hoa tai này còn nổi tiếng bởi nó được nữ diễn viên vô cùng tài năng Angelina Jolie diện trong lễ trao giải Oscar vào năm 2009. Cặp hoa tai này được nạm ngọc lục bảo cỡ lớn với khung bạc đỡ phía sau và được nối liền lên phía trên bằng một viên ngọc nhỏ tinh tế. Đôi bông tai này có giá ước tính khoảng 2,5 triệu đô la. Chúng ta đều biết tình yêu của Angelina Jolie dành cho 2 viên ngọc lục bảo tuyệt vời này và điều đó đã truyền cảm hứng cho rất nhiều nhà thiết kế trang sức tạo thêm nhiều đôi hoa tai giống với đôi hoa tai trên mà mọi người đều có thể đặt mua trực tuyến. Chỉ với 50 đô la, bạn đã có thể sở hữu một đôi hoa tai tuyệt đẹp có hình dáng giống như đôi hoa tai của nữ diễn viên Angelina Jolie!

Empress Eugenie: 3,3 triệu đô la

Trong lịch sử, Napoleon Bonaparte đã sưu tầm rất nhiều những đôi bông tai kim cương ngọc trai tinh tế như một món quà cưới dành cho Hoàng hậu Eugenie nước Pháp để làm cho bà vui lòng. Ngày 28 tháng tư 2014, đôi hoa tai ngọc trai không tì vết này được định giá 3,3 triệu đô la tại phiên đấu giá diễn ra ở thành phố New York. Ngay sau đó, đôi hoa tai này đã lập kỷ lục mới về giá trong tuần. Đôi hoa tai có hình giọt nước mang màu hồng tinh tế và vô cùng nhã nhặn. Những người thợ trang sức nói rằng những viên ngọc trai dùng để chế tác đôi bông tai quyến rũ này chính là một cặp ngọc trai thiên nhiên nước mặn hoàn hảo không qua thay đổi nhân tạo nào! Viên kim cương được đính kèm nặng khoảng 100 carat và được khai thác từ một mỏ kim cương tại tỉnh Minas Gerais ở Brasil vào năm 1760!

Colombian Emerald: 4,8 triệu đô la

Đôi hoa tai Colombia Emerald làm từ kim cương mang vẻ đẹp vô cùng sang trọng, tinh tế đến từ những viên đá quý. Mỗi bên khuyên tai kim cương gồm 11,75 carat kim cương và ngọc lục bảo. Đôi hoa tai Colombia thần thánh này đầu tiên đã xuất hiện và được bán trong 1 cuộc đấu giá. Tuy nhiên, người mua đầu tiên là vô danh chỉ muốn sở hữu vẻ đẹp của đôi hoa tai này mà không để lại tên tuổi. Giá trị của nó được ước tính tầm từ 3,5 triệu đến 5 triệu đô la. Tuy nhiên, hầu hết các chuyên gia thời trang và đồ trang sức cho rằng giá trị của đôi hoa tai này vào khoảng 4,8 triệu đô la!

Bông tai kim cương cũng là món trang sức phụ kiện quan trọng góp phần giúp quý cô thêm xinh đẹp, rạng rỡ:
[IMG]
[IMG]
[IMG]
[IMG]

Tham khảo tại:
Thế giới hột xoàn của bạn
https://www.youtube.com/channel/UCYlamtlEqgaFQUNCrP-CzBw

Địa chỉ

Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại tư vấn liên hệ: 1900 767618