BoniAncol, bí quyết giải rượu nhậu mà không say xỉn

buinhung.6549

Thành viên mới
8/8/18
1,694
0
36
Gần cuối năm, công ty bận rộn, đầu óc tôi quay cuồng trong công việc, chẳng có thời gian nghỉ ngơi. Điện thoại reo vang, đầu dây bên kia bạn tôi – anh Bùi Quang Dũng (Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội) rủ đi nhậu, xả stress. Cũng muốn đầu óc thoải mái một chút nên tôi đồng ý ngay.

7h tối, tại quán quen, Dũng đã ngồi sẵn đó, chai rượu vodka bên cạnh, thấy tôi, liền vẫy tay, huơ huơ chai rượu: “ Nhanh lên, ông lề mề quá đấy”. Đặt cặp tài liệu xuống, tôi vừa ngồi vừa đáp: “Từ công ty là tôi đi thẳng tới đây đấy, hôm nay chỉ 1, 2 chén thôi, tôi vẫn còn đống việc kia kìa”.

“ Có mỗi một chai mà, mấy khi gặp nhau thế này”.

Tôi xua tay: “ Không được, tôi còn lái xe nữa, uống rượu nhiều dễ gây tai nạn lắm. Ông còn nhớ thằng Quang, cắt tóc ở ngay đầu phố Ngọc Hà (Ba Đình, Hà Nội) mà mình vẫn tới không? Mới hôm trước đi nhậu, ngà ngà say mà vẫn lái xe về, đánh võng rồi đi ngược chiều nên đâm vào cô bé cũng đi xe máy, cả hai cái xe đều tan nát, thằng Quang và bé đó vẫn bất tỉnh, nghe nói bị chấn thương sọ não, gia đình đang lo tiền chạy chữa, lại còn phải lo đền bù cho bé kia nữa, vợ nó bây giờ có khổ không? ”.

“Tôi biết rồi, thế nên tôi mang sẵn viên giải rượu đây”. Vừa nói vừa cười, Dũng vừa rút ra lọ tpcn BoniAncol. Tôi bĩu môi, xua tay: “Thuốc giải rượu ấy hả? tôi dùng nhiều lắm rồi, chẳng ăn thua gì đâu, uống rồi, người vẫn mệt mỏi, đầu vẫn đau như thường”. Dũng dí thẳng vào tay tôi lọ BoniAncol và nói: "Ông xem lại đi có phải loại ông từng dùng không, loại này của Canada đấy”. BoniAncol không chỉ giúp giải rượu mà nó còn giúp cai rượu hiệu quả nhất đó ông ạ!

Đúng là không phải loại mà tôi vẫn dùng thật, tôi dịu giọng: “Thế là giải rượu được thật à?”. Dũng lúc này mới được dịp, lên mặt: “Ừ, ông xem thành phần của BoniAncol có Vitamin B6, L- Glutamine, Magnesium, Kava Root …giúp rượu chuyển hóa thành chất không độc hại (acid acetic), do đó tăng cường sự tỉnh táo và tập trung, giúp cơ thể phục hồi về trạng thái bình thường, đặc biệt là còn giải độc, bảo vệ gan thận khỏi tác hại của rượu nữa đấy?”.

“ Ông đã dùng chưa mà nói như thật vậy?”.

“ Hừm, không dùng rồi thì sao dám nói chứ, lần trước liên hoan công ty, tôi uống hơi nhiều, người lâng lâng, thế mà uống có 2 viên BoniAncol, 1h sau là tỉnh luôn, nhanh lắm, vẫn đưa bà xã về nhà an toàn, người khỏe re, đầu óc thì cực tỉnh táo nhé!”.

Tôi gật gù: “Có lẽ tôi cũng phải mua về dùng thôi, chẳng phải loại nghiện ngập gì nhưng thỉnh thoảng vẫn phải uống vì công việc, không uống là hỏng việc như chơi, mà tết nhất tới nơi rồi, thể nào cũng phải đi tiếp khách.”

“ Tất nhiên rồi, vì sức khỏe cũng hạn chế uống rượu ông nhé.” Chúng tôi cười vang, ngoài trời đang mưa phùn, tết sắp đến rồi.

Điện thoại tư vấn: 1800.1044 (miễn phí) 0984.464.844 - 0243.766.2222 - (giờ hành chính 8h đến 12h sáng và 1h30 đến 5h30 phút chiều).

Công ty Botania, văn phòng tư vấn: 204H Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

BoniAncol – Bí quyết giải rượu nhanh và hiệu quả
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
buinhung.6549 Bí quyết giải rượu tốt không lo nhậu say xỉn với BoniAncol Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 BoniAncol bí quyết cai rượu hiệu quả dành đấng mày râu Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 BoniAncol bí quyết giải rượu nhanh, an toàn, hiệu quả Các dịch vụ khác 0
botania Những bí quyết giải rượu hay và bí quyết giải rượu bằng Boniancol Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Bí kíp giải rượu tốt với BoniAncol Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 BoniAncol giúp thoát khỏi nghiện rượu Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Bỏ rượu hữu hiệu nhờ dùng BoniAncol Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Thoát khỏi cơn thèm rượu chỉ trong 3 tháng nhờ dùng BoniAncol Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Bỏ được rượu dứt điểm nhờ dùng BoniAncol Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 BoniAncol giúp tìm lại hạnh phúc cho người nghiện rượu Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Cai rượu thành công nhờ dùng BoniAncol Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Thoát khỏi tác hại của rượu nhờ dùng BoniAncol Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Thoát khỏi nghiện rượu sau 3 tháng dùng BoniAncol Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Những tác hại của rượu và biện pháp cai rượu hiệu quả với BoniAncol Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 6 nguy hiểm tiềm ẩn của rượu và phương pháp cai rượu với BoniAncol Các dịch vụ khác 0