BoniGut, thảo dược hay giúp thổi bay bệnh gút

buinhung.6549

Thành viên mới
8/8/18
1,694
0
36
VND
Mùa hè, có mấy ai là không muốn hưởng những cơn gió mát lành trong những ngày oi bức, nhưng với một bệnh nhân gút như chú Ninh Quang Bạo, 62 tuổi, ở tổ 1, phường Thanh Tuyền, tp Phủ Lý, Hà Nam, những cơn gió thổi qua chân nhiều khi lại trở thành nỗi đau mà không ai hiểu nổi.Họ và tên: Ninh Quang Bạo, 62 tuổi

Địa chỉ: tổ 1, phường Thanh Tuyền, tp Phủ Lý, Hà Nam

Tình trạng: Bị gút từ năm 2001

Bệnh gút bắt đầu từ bao giờ?Khi chúng tôi hỏi bệnh gút của chú bắt đầu từ lúc nào, chú Bạo vẫn còn phân vân bởi chính xác bị bệnh từ lúc nào bản thân chú nắm cũng không rõ. “Năm 2001, chú bị đau sưng đỏ 2 đầu gối và hai mắt cá chân, đau dữ dội nếu như ở thời điểm bây giờ thì chú sẽ nghĩ ngay tới chuyện mình bị gút nhưng cách đây 16, 17 năm thì bệnh gút dường như còn quá xa lạ với cả bệnh nhân như chú hay là với bác sĩ. Chú đi khám tại bệnh viện 198 Bộ Công an, bác sĩ chuẩn đoán chú bị viêm khớp phản ứng, và chỉ kê thuốc giảm đau tây y, vì thế cho tới bây giờ chú không biết được lúc đó mình bị gút hay khớp nữa”, Chú Bạo chia sẻ.Từ đó, thuốc giảm đau là thứ mà không bao giờ thiếu được trong nhà chú Bạo, chân cứ sưng đau chú lại uống giảm đau tới khi khỏi thì thôi. Liên tục như thế cho tới tận năm 2013, chú bị 1 trận đau dữ dội, hai mắt cá chân sưng to đùng như quả trứng vịt, đỏ mọng, không đi đứng được, uống thuốc giảm đau cũng không ăn thua. “Trận đau hôm đó đúng là trận đau nhớ đời đấy cháu ạ, chú nghĩ rằng khớp thì không thể đau khủng khiếp như thế này được, nghĩ thế nên chú bảo người nhà phải chở đi bệnh viện ngay. Đúng thế thật, chú bị gút chứ không phải khớp, acid uric khi đo được là gần 600”, chú Bạo kể lại.Tưởng rằng khi biết chính xác mình bị bệnh gút, được bác sĩ kê thuốc đặc trị gút là colchicin và alopurinol thì tình trạng sẽ khá hơn, nhưng quả thực chú Bạo cũng không thấy khác ngày xưa là bao chỉ thấy rằng mình phải kiêng khem nhiều hơn. 1 năm chú vẫn phải gánh chịu 2 đợt đau khủng khiếp, có thể nói đau đến chết đi sống lại, gió thổi qua cũng thấy đau và không những chỉ có 2 cục tophi trên mắt cá chân mà khắp bàn chân đã mọc lên rất nhiều những hạt tophi trắng như hạt đậu. Chú Bạo thở dài nói: “Thà chẳng biết mình bị gút còn hơn, biết rồi chỉ thêm phần lo lắng, hoang mang thôi.”

Bệnh gút giờ đây đã là quá khứCó lần đọc được bài báo giới thiệu tpcn BoniGut của Canada dành cho người bệnh gút, có thành phần 100% thảo dược, chú Bạo đã nghĩ ngay trong đầu rằng “dùng thuốc tây bệnh không đỡ thì mình chuyển sang dùng thảo dược biết đâu lại hợp”. Nghĩ trong đầu thế nên chú Bạo cũng đánh liều ra nhà thuốc tây hỏi mua, không ngờ cô Dược sỹ ở nhà thuốc cũng khen BoniGut nhiều người dùng hiệu quả lắm, vì thế nên càng tiếp thêm cho chú động lực dùng.BoniGut, thảo dược hay giúp thổi bay bệnh gút (Gout)


Chú uống ngày 4 viên chia 2 lần, uống đều đặn hàng ngày, nói thật với cháu thời gian đầu chú cứ uống thế thôi chứ tác dụng cũng chưa thấy rõ ràng gì. Dùng được 2 tháng là đến lịch cơn gút cấp, chú vẫn bị đau nhưng lần này khác hẳn với những lần trước, chú Bạo vui vẻ chia sẻ: “Cơn đau không còn dữ dội nữa, chỉ hơn kiến cắn thôi. Chú uống thêm thuốc giảm đau chỉ 3 ngày là hết. Kể từ lần đó tới giờ đã hơn 1 năm rồi, nhờ uống BoniGut đều đặn chú chưa bị đau lại lần nào nữa. Chỉ ở giai đoạn thời tiết giao mùa hoặc những ngày đang nắng chuyển mưa thất thường, các khớp chân có thấy ê ê, tê tê nhưng chỉ dừng ở mức đó thôi chứ không phải là đau. “Vừa kể chuyện chú vừa chỉ vết tích của những hạt tophi trên chân: “Đây, cháu xem, cục tophi to ở mắt cá chân đã nhỏ được đến 90%, còn đây là chỗ mà những hạt tophi trắng như hạt đậu đã mọc thì bây giờ mất hút rồi, từ hồi dùng BoniGut không có hạt nào mọc thêm nữa. Đặc biệt acid uric chỉ còn 300 thôi. Coi như thế là mừng, khống chế được bệnh gút rồi.” Chú Bạo khà khà cười, nụ cười sau khi chiến thắng được cơn bạo bệnh.

Thông tin sản phẩm BoniGut có tốt không tại Có BoniGut, tôi không sợ bệnh gút!Từ khóa tìm kiếm liên quan đến BoniGut (Hỗ trợ điều trị bệnh gut (guot)) : Tpcn BoniGut, BoniGut có tốt không, BoniGut của Canada, BoniGut giá bán bao nhiêu, BoniGut mua ở đâu, BoniGut Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Hỗ trợ điều trị Gút với BoniGut, Thực phẩm chức năng, Thành phần BoniGut, Biến chứng bệnh Gút, Công dụng boni gut, tác hại bệnh gout tới sức khỏe, axit uric trong máu giảm với bonigut.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
buinhung.6549 Chữa bệnh gút hiệu quả bằng thảo dược nhờ dùng BoniGut Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Chữa bệnh gút bằng thảo dược - BoniGut Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Chữa bệnh gút bằng thảo dược BoniGut Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Chữa bệnh gút bằng thảo dược, BoniGut hỗ trợ điều trị Gút Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Bệnh gút là gì? Trị bệnh gút với BoniGut Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Ngăn ngừa biến chứng bệnh gút giai đoạn cuối nhờ dùng BoniGut Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Cách phòng tránh ngăn ngừa bệnh gút với BoniGut Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Biện pháp ngăn ngừa biến chứng bệnh gút cấp với BoniGut Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Cách điều trị dứt điểm bệnh gút với BoniGut Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Cách chữa trị bệnh gút triệt để với BoniGut Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Bonigut có chữa bệnh gút không? Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Thuốc chữa bệnh gút hiệu quả nhất - BoniGut Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Phương pháp ngừa bệnh gút và biến chứng với BoniGut Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Biểu hiện của bệnh gút là gì và cách ngăn ngừa với BoniGut Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Trị bệnh gút lâu năm ở người cao tuổi với BoniGut Các dịch vụ khác 0