BoniHair giúp mái tóc đen tự nhiên trẻ hơn chục tuổi

buinhung.6549

Thành viên mới
8/8/18
1,694
0
36
VND
“Phụ nữ sướng hơn nhau ở tấm chồng nhưng đẹp hơn nhau thì phải ở mái tóc”, đó chính là bí quyết để giữ sự trẻ trung của chị Lê Thị Hòa, 53 tuổi ở khối 4, thị trấn Diễn Châu, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, bởi nhờ mái tóc như mây mà cũng nghĩ chị phải trẻ hơn cái tuổi 53 rất nhiều.Chị Lê Thị Hòa, 53 tuổiĐịa chỉ: khối 4, thị trấn Diễn Châu, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ AnTình trạng: Bạc tóc từ năm 49 tuổi
Đếm từng sợi tóc bạc

Những sợi tóc bạc đầu tiên xuất hiện trên đầu chị Hòa là cách đây 4 năm, lúc đó chị cũng đã 49 tuổi, coi như cũng bình thường theo sinh lý của con người. Tuy nhiên công việc kinh doanh tự do, mình làm mình chịu, chị phải suy nghĩ và sử dụng đầu óc rất nhiều cho nên sau thời gian có sợi tóc bạc đầu tiên, tóc của chị bỗng bạc nhanh khủng khiếp, “Em có tin được không, mỗi lần chị phải nhổ được 300 sợi tóc bạc, càng nhổ tóc bạc càng nhiều thêm, thành ra nhổ nhiều quá nên tóc cứ mỏng dần”.Nhiều lúc nhìn mình trong gương chị Hòa cũng đâm chán nản, tóc bạc nhìn chị già đi trông thấy. Nhổ mãi không hết, chị đành che đi bằng cách nhuộm màu, tuy nhiên một thời gian sau chân tóc trắng lại ùn ùn đẩy lên, mà có sợi tóc con nào mọc thì cũng đều 1 màu trắng tinh. Đã vậy nhuộm màu làm tóc chị rất yếu, chỉ cần động nhẹ tóc cũng rụng và gãy, xơ xác như đám lá khô.Cố gắng vớt vát lại tuổi trẻ nên hàng tháng chị đều phải tới các salon để dưỡng tóc, đến dầu gội chị cũng phải lựa chọn kĩ càng, dùng tinh dầu bưởi hay những loại thuốc uống nhưng “dù có cố gắng đến đâu tóc chị vẫn không ngừng bạc, bạc cứ như thể sắp 60 tuổi chứ không phải 50 nữa”.


Trẻ lại tới chục tuổi vì mái tóc

Chị tìm hiểu trên mạng internet thấy rụng tóc thì có nhiều sản phẩm nhưng bạc tóc thì hầu như không thể cứu vãn, tới khi đọc được thông tin về tpcn BoniHair của Mỹ chị vẫn còn bán tín bán nghi, không tin nổi. Tìm hiểu kỹ chị mới biết BoniHair ứng dụng công nghệ mới nhất của Mỹ khi thành phần có enzyme Catalase, chính chất này sẽ giúp phá hủy H2O2 ở chân tóc (là tác nhân gây tẩy màu đen của tóc) giúp chân tóc mới mọc lên sẽ chuyển dần sang màu đen. Ngoài ra trong BoniHair còn có thêm các chất cần thiết cho tóc như acid folic, biotin, PABA, pantothenic, rễ tầm ma… cho tới nguyên tố vi lượng đồng, kẽm, vitamin.

BoniHair giúp mái tóc đen tự nhiên trẻ hơn chục tuổi


“Nếu nói về tóc cần những gì thì BoniHair đều có đủ cả, không thể bỏ lỡ 1 sản phẩm tốt như thế nên chị ra nhà thuốc mua luôn 2 lọ về dùng trong 2 tháng. Dấu hiệu ban đầu khiến chị mừng và quyết tâm dùng hết liệu trình đó là tóc chắc, không bị rụng nhiều như trước nữa”, chị Hòa tươi cười nói.Dùng liên tục tới 6 tháng, tóc dày hơn hẳn bởi vì sợi tóc to hơn, không còn mảnh dẻ như trước, đồng thời những vùng tóc rụng trước đây tóc con đã mọc lên rất nhiều mà hay ở cái toàn tóc đen mọc lên mới thích chứ. Trước đây mỗi lần đếm phải được 300 sợi tóc bạc nhưng bây giờ thì chỉ còn 100 sợi thôi, giảm được 2/3 rồi.Thấy tác dụng tốt nên chị vẫn cứ duy trì đều đặn liên tục trong suốt 1 năm nay, đi làm đầu mấy bé nhân viên lần nào cũng khen tóc chị sao mà bóng, khỏe, dày dặn mà đẹp thế.Chị Hòa cười khoe thêm: “Có chị bạn lúc ban đầu cũng dùng BoniHair cùng với chị nhưng không kiên trì dùng được mấy tháng thì bỏ, giờ tóc xấu lắm, xơ xác mà bạc rất nhiều bởi tuổi càng cao, càng già tóc bạc càng nhanh. Còn chị nhờ BoniHair chẳng mấy người đoán được tuổi chị đâu, toàn nói chị phải trẻ hơn tuổi thực tới hơn chục tuổi đó. Nhuộm mấy màu tóc nâu, vàng nhìn trẻ trung mà chân tóc mọc ra cũng toàn màu đen nên ai cũng nghĩ chị vẫn còn trẻ, chứ thực ra..”Nhìn chị Hòa cười rạng rỡ, tôi biết rằng điều BoniHair mang đến không chỉ là màu đen cho mái tóc mà còn là hạnh phúc trong tâm hồn của mỗi người.Thông tin sản phẩm BoniHair có tốt không tại BoniHair, bí quyết cho mái tóc bạc của cô giáo 47 tuổi


Từ khóa tìm kiếm liên quan đến BoniHair : Tpcn BoniHair, BoniHair có tốt không, BoniHair của Canada, BoniHair giá bán bao nhiêu, BoniHair mua ở đâu, BoniHair Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Giúp tóc đen hơn với BoniHair, Thực phẩm chức năng, Thành phần BoniHair, Công dụng boni hair.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
buinhung.6549 Tư vấn BoniHair giúp mái tóc tự nhiên tươi trẻ hơn chục tuổi Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 BoniHair giúp mái tóc đen bất chấp tuổi tác Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 BoniHair giúp cải thiện mái tóc bạc, lấy lại đen khỏe đẹp hiệu quả Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Dùng BoniHair giúp trẻ hơn cả chục tuổi nhờ mái tóc đen tự nhiên Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 BoniHair giúp điều trị tóc bạc sớm, lấy lại mái tóc đen bất chấp tuổi tác Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 BoniHair giúp mái tóc đen khỏe như tuổi đôi mươi Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 BoniHair giúp nhanh chóng cải thiện mái tóc bạc, lấy lại đen khỏe đẹp Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 BoniHair giúp mái tóc đen bất chấp tuổi tác Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 BoniHair giúp mái tóc đen tự nhiên Các dịch vụ khác 1
buinhung.6549 Dùng BoniHair thường xuyên, giúp lấy lại mái tóc đen ở tuổi 60 Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 BoniHair giúp mái tóc đen tự nhiên trẻ lại hơn chục tuổi Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 BoniHair giúp mái tóc đen bất chấp tuổi tác Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 BoniHair giúp lấy lại mái tóc đen cho người cao tuổi Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 BoniHair giúp tôi có mái tóc đen bất chấp tuổi tác Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 BoniHair phương pháp hiện đại giúp điều trị mái tóc bạc của người Mỹ Các dịch vụ khác 0