Book cùng lúc hàng trăm xe du lịch chỉ sau 5 phút – ứng dụng đặt xe Việt biến điều không thể thành có thể

Không phải căn ke lịch trình và chờ đợi có xe để đặt mùa du lịch. Trong ngày hay thậm chí là ngay lúc ý nghĩ đi du lịch xuất hiện trong đầu bạn. Thì bạn cũng có thể với lấy chiếc điện thoại và lập tức đặt cho mình chiếc xe đi du lịch ưng ý.
Startup Việt làm được điều này là ai?
88GO là startup Việt Nam không chỉ được biết đến là ứng dụng đăt xe du lịch. Mà còn cung cấp dịch vụ xe sân bay, xe đường dài tuyến VIP, … Với hơn 500 đối tác là các công ty vận tải, nhà xe uy tín, được đánh giá kỹ trước khi trở thành đối tác. 88GO giúp kết nối người có nhu cầu đặt xe với các nhà cung cấp dịch vụ. Với việc dựa trên nguyên tắc: Coi trọng tiết kiệm, yếu tố tiện lợi và đặt sự an toàn cho khách lên hàng đầu.
Biến việc đặt xe du lịch chỉ sau 5 phút, làm thế nào để 88GO làm được điều tưởng như không thể?
Là doanh nghiêp trẻ, có khả năng tiếp cận công nghệ mới cũng như sự quyết đoán trong việc lựa chọn hướng đi riêng. 88GO đã làm được điều tưởng như không thể. Đó là đặt cùng lúc hàng chục, thậm chí hàng trăm xe du lịch chỉ trong vòng 5 phút. Và dưới đây là cách mà startup Việt hiện thực hóa điều không tưởng:
Ứng dụng đặt xe công nghệ 4.0
Công nghiệp 4.0 trong vận tải gắn chặt với 2 tiêu chí: Thông tin minh bạch và sự chia sẻ
Tại ứng dụng 88GO đó là sự rõ ràng về chiếc xe mà khách hàng lựa chọn: Từ hình bên ngoài, nội thất bên trong xe, thông tin tài xế đồng hành cùng khách hàng, giá cả của chuyến xe và đặc biệt là lộ trình tuyến được công khai cho khách hàng theo dõi.
Ứng dụng đặt xe Việt 88GO
Ứng dụng đặt xe Việt 88GO
88GO luôn hướng tới khẳng định “Công nghiệp 4.0 trong vận tải là sự chia sẻ”: Bạn chỉ có một mình nhưng mong muốn đi xe đường dài giá rẻ, thật dễ dàng khi đã có ứng dụng 88GO, đặt xe tiện chuyến, chia sẻ chi phí, chia sẻ quãng đường tẻ nhạt khi có bạn đồng hành.
Mạng lưới nhà xe hơn 500 đơn vị, trải khắp 63 tỉnh thành cả nước
Thời gian hình thành mạng lưới không phải quá dài. Nhưng với những chính sách tốt dành cho các nhà xe, 88GO đã thu hút hơn 500 nhà xe trên cả nước. Các nhà xe đã tham gia vào hệ thống cung cấp dịch vụ của mình. Đây là một con số không hề khiêm tốn. Một mặt thể hiện khả năng phát triển, tốc độ tăng trưởng của startup trẻ. Mặt khác thể hiện sự đầu tư của 88GO cho dịch vụ và sự tiện ích dành cho khách hàng.
Chính sách tốt, đi kèm với những yêu cầu về chất lượng xe để phục vụ khách hàng tốt nhất. Từ giờ, bất kể khi nào bạn có mong muốn được đi du lịch. Hay đi tham quan đây đó cùng bạn bè , người thận. Bạn đều có thể dễ dàng đặt xe trong thời gian hết sức ngắn. Với thời gian nhanh chóng chỉ từ 3-5 phút với vài cú click chuột trên di động.
Hệ thống xe của 88GO có đa dạng các loại xe mà bạn có thể lựa chọn từ 500 nhà xe. Xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 29, 35 và 45 chỗ. Hay tận hưởng sự sang chảnh của dịch vụ đặt xe Dcar Limousine. Dùng 88GO rất thích hợp cho những chuyến du lịch cùng bạn bè, người thân.
Khả năng học hỏi và tìm ra hướng đi riêng
Nhắc đến việc đặt xe nhanh chóng, bạn sẽ lien tương ngay đến các ứng dụng đặt xe nội thành. Chẳng ai nghĩ tới một ngày với khoảng thời gian hạn hẹp. Chỉ 5 phút. Bạn có thể goi đến tận nhà chiếc xe muốn ngồi khi đi đường dài, đi du lịch. Thế nhưng, 88GO lại đang làm được điều đó.
Không nhắm vào thị trường đã được đâm rễ, cắm cọc từ mấy năm nay của Grab, Uber. Starup việt lựa chọn cho mình hướng đi riêng phục vụ đối tượng khách hàng đường trường. 88GO tập trung vào những nhu cầu có thể khai thác tốt hơn từ nhóm khách hàng này. Đó là rút ngắn thời gian chờ xe, đặt xe, đẩy mức giá tối ưu cho khách hàng. Và tạo nhiều cơ hội phát triển dịch vụ cho các doanh nghiệp vận tải, nhà xe đối tác.
Bên cạnh đó, việc sở hữu đội ngũ chuyên gia phát triển ứng dụng hàng đầu, các admin, cùng những nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp đã giúp 88GO đã và đang mang đến cho khách hàng, đối tác ngày càng nhiều hơn những trải nghiệm, lợi ích tuyệt vời vượt ngoài mong đợi.
Bạn muốn biết thêm thông tin về 88GO?
Các dịch vụ có thể lựa chọn: Để đáp ứng nhu cầu đặt xe đường dài, đặt xe du lịch,…88GO hình thành 4 nhóm dịch vụ đặt xe tiện ích giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Cụ thể là: Xe du lịch, Xe đi chung, Xe sân bay, Xe một chiều.
Nguồn: 88go.vn/book-cung-cung-luc-hang-tram-xe-du-lich-chi-sau-5-phut/