Cần bán Bose Air Tính Năng Vượt Trội Của Bose

h2shop68tsn

Thành viên mới
31/8/18
28
1
3
Đã không còn xa lạ gì với các fan của Bose nữa. Ra mắt cách đây hơn 2 tháng nhưng Bose Frames kính mát nghe nhạc đã và đang rất được lòng các fan.

Nhắc lại đôi chút về thông tin sản phẩm

Thiết kế mặt kính chống vỡ, chống trầy xước, ngăn chặn đến 99% tia UVA/UVB gây hại, điều này không còn phải bàn gì nữa bởi tròng kính của Bose Frames đạt chuẩn kính mát cao cấp mà.


96337
Bằng những khớp nối bằng thép không gỉ được mạ vàng Bose Frame dễ dàng chỉnh âm, bật tắt nguồn, từ chối cuộc gọi. Nhưng mọi thao tác đó của nó chỉ trên một phím duy nhất, sẽ hơi bất tiện nếu bạn muốn thao tác nhiều hơn

Bên cạnh đó mắt kính này còn có 2 Size để bạn lựa chọn Alto (size lớn) - gọng vuông và Rondo (size nhỏ) - gọng tròn

Nếu bạn sử dụng bose frames liên tục thì tầm 4h là hết pin, hơi thấp nếu nhu cầu của bạn là đi du lịch hoặc lái xe đường dài với kính mát nghe nhạc. Mong rằng ở những phiên bản sau bose sẽ nâng cấp thời gian sử dụng lên

Và điều quan trọng hôm nay mình muốn nói đến là tính năng Bose Ar ( hiện tại khi vực châu á chức năng này mới chỉ có bản beta thôi các bạn nhé)

96338
Trước hết ta nên hiểu nôm na Bose AR là ứng dụng tăng cường thực tế (Agmented Reality) được tích hợp cho các dòng sản phẩm wearable của Bose giúp tăng cường trải nghiệm cho người dùng.

Dễ hiểu hơn nó là ứng dụng giúp bạn nghe được đa chiều về thế giới xung quanh, ví dụ bạn đang mang bose frames đi dạo trên biển, bên phải bạn là tiếng song vỗ, bên trái bạn là tiếng rao của những người bán hàng rong. Bạn quay qua bên phải, tiếng rao bán hàng rong sẽ nhỏ lại thay vào đó tiếng song vỗ cũng tiếng chim ngoài xa sẽ ngân lên, lúc này không còn là tiếng sóng bình thường nữa, nó sẽ hay hơn, vang hơn, bạn sẽ tưởng tượng được mình đang ở giữa biển khơi, và còn nhiều khung cảnh ngoài biển nữa tùy vào mức cảm thụ của bạn. Và ngược lại khi bạn quay qua bên trái, tiếng mấy cô bán hàng rong sẽ truyền thẳng đến tai bạn, nghe như bạn đang trò chuyện cùng họ mặc dù bạn đang ở xa. Nghe như các bạn đang trong rạp chiếu phim 4D phải không nào!

Thật tuyệt cho những công nghệ mới này.
Hiện Tại H2shop luôn có những sản phẩm chất lượng của Bose, đảm bảo chất lượng và luôn bảo hành chính hãng

Thông tin chi tiết xem tại
H2shop.vn
+/ CN 1 : 13/14 Lê Thánh Tôn, P.Bến Nghé, Q1, TP.HCM
+/ CN 2 : 68 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM
+/ Số điện thoại hotline tư vấn: 19006063 - 028 220 56789