Tư vấn Bose Ar Tính năng mới của BOse

h2shop68tsn

Thành viên mới
31/8/18
28
1
3
Đừng để đôi mắt của bạn đánh lừa chính bạn. Mang dáng vẻ của một chiếc kính mát nhưng ngoài chức năng chống 99% tia UVA/UVB gây hại Bose frames còn có thể nghe nhạc. Đó là kính mát nghe nhạc mới nhất của Bose. Bài trước mình đã tìm hiểu rõ nhất về chức năng cũng như cấu hình của nó. Còn hôm nay mình sẽ cũng các bạn tìm hiểu về tính năng nổi bật nhất của chiếc kính mát này.

108238
Hẳn các bạn đã từng một lần xem phim sử dụng kính 3D, 4D mỗi lần xem khán giả như lạc vào trong thế giới của chính bộ phim đó, những khu rừng rậm phủ xanh, tiếng nước, tiếng chim, những con khủng long khổng lồ, tất cả đều được diễn ra một cách chân thực nhất, ngay cả những pha đua xe hành động, đấu kiếm không khác gì ngoài đời, khán giả như là chính nhân vật trong bộ phim đó vậy, nói chung là cảm giác y như thật.
108239
Còn ở đây nhờ công nghệ Bose Ar bạn không lạc vào thế giới cổ tích như trong phim khi sử dụng kính 3D nhưng nó lại giúp bạn nghe rõ hơn, sâu sắc hơn những gì diễn ra xung quanh mình. Hãy thử tưởng tượng bạn đang sử dụng Bose Frames để đi dạo biển, bên phải bạn là biền còn bên trái bạn là chợ hải sản. Vậy khi kính mát của bạn đã có sẵn bose ar bạn quay ra phía bãi biển thay vì chỉ nghe tiếng sóng thôi bạn lại nghe được tiếng gió biển vi vu, tiếng chim nhạn gọi bầy, xa hơn nữa là tiếng hú của những chiếc tàu ra khơi… tất cả như hiện lên trong đầu bạn một cách chân thực nhất.

Tương tự như vậy khi bạn quay qua bên trái, âm thanh buôn bán tấp nập sẽ ùa đến tai bạn, như thể bạn đang mua hàng vậy, tiếng mời gọi mua hàng, tiếng nói chuyện trả giá các mặt hàng như được hiện rõ ngay trước mắt bạn. Thật tuyệt phải không nào!

108240
Tuy nhiên công nghệ này mới chỉ có thị trường Mĩ và các nước Châu Âu, còn riêng ở thị trường châu Á là bản beta, mong rằng công nghệ này sẽ sớm được Bose cập nhập ở thị trường Việt Nam.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:
+/ Số điện thoại hotline tư vấn: 19006063 - 028 220 56789
+/ CN 1 : 13/14 Lê Thánh Tôn, P.Bến Nghé, Q1, TP.HCM
+/ CN 2 : 68 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM