Bose Frames Rondo sẽ cho bạn trải nghiệm thú vị

h2shoptsn

Thành viên chính thức
31/8/18
38
6
8
Cách đóng hộp của Bose đơn giản nhưng vẫn chỉnh chu. Vì đây là một sản phẩm mắt kính nên Bose Frames không thể thiếu hộp đựng chuyên dụng. Dòng sản phẩm này có hai kiểu dáng để lựa chọn, mình chọn kiểu có mặt kính lớn cho nam tính. Tròn kính này được thiết kế đi ngoài nắng nên nó sẽ có màu tối. Nếu anh em cận có thể thay kính khác một cách dễ dàng.

Bose Frames Rondo không có quá nhiều khác biệt so với một tròng mắt kính thông thường, nếu không muốn nói là ai không tinh ý thì chẳng nhận ra đây là một thiết bị đeo thông minh.
Trên gọng kính của Bose Frames là phần nổi chứa mạch điện tử, pin và loa ở bên trong. Âm thanh định hướng được phát ra để đi thẳng vào tai của người nghe, hạn chế âm thanh đi ra ngoài. Dễ nhận thấy nhất là anh em ở kế bên người đeo chiếc kính này sẽ khó nghe được âm thanh lọt ra ngoài. Tất nhiên trong môi trường quá yên tĩnh thì có thể nghe được.
Nhờ gọng lớn nên phần bản lề của kính cũng có kích thước lớn hơn gọng kính bình thường, vì vậy độ chắc chắn của nó sẽ được đảm bảo. Kế bên phần loa là một lỗ thông khí, có lẽ đây là khu vực của microphone để ghi lại giọng nói đàm thoại hay lọc tiếng khử ồn.
tren-tay-bose-frames-chiec-kinh-phat-nhac-gia-199-usd_5

Cảm giác đeo Bose Frames không có nhiều khác biệt so với mắt kính bình thường. Nhờ trọng lượng nhẹ nên kính không gây khó chịu khi đeo trong thời gian dài. Nếu anh em thích kiểu dáng của chiếc mắt kính này cũng như một cái gì đó đậm nét công nghệ thì Bose Frames là một lựa chọn để cân nhắc.
Bose Frames Rondo kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth LE để có thể phát nhạc, nói chuyện điện thoại, sử dụng trợ lý giọng nói Siri hay Google Assistant để tương tác. Chiếc kính này đem lại cảm giác sử dụng tự nhiên, đặc biệt là khi anh em ngồi cà phê, đi dạo bãi biển… nhiều lúc mọi người sẽ không thể hình dung mình đang đeo một thiết bị có thể nghe nhạc hoặc nói chuyện điện thoại.
tren-tay-bose-frames-chiec-kinh-phat-nhac-gia-199-usd_6

Bose Frames cũng có thể gọi là chiếc
Mắt Kinh Nghe Nhạc chỉ có một nút bấm duy nhất có thiết kế nổi màu vàng ánh. Cũng như các sản phẩm di động của Bose, chiếc kính này phát ra giọng nói chú thích thông tin khi sử dụng như trạng thái bật/tắt, trạng thái sẵn sàng kết nối, tình trạng pin, kết nối vào điện thoại nào đó… Phần mềm Bose Connect sẽ tự kết nối với điện thoại đã thiết lập sẵn ngay cả khi thiết bị đang tắt.
Thử nghiệm khi mình không đeo thì kính có động rung và phát ra âm thanh nhẹ. Nó cũng giống như anh em dùng tai nghe mà vặn hết mức âm lượng, Bose Frames cũng mang đặc tính tương tự.
Cáp sạc của Bose Frames có đầu USB-A với chấu kết nối sạc nam châm 4 tiếp điểm.
tren-tay-bose-frames-chiec-kinh-phat-nhac-gia-199-usd_7

Bose Frames Rondo đang được bán chính hãng tại H2shop. Bảo hành lên tới 12 tháng nên khách hàng yên tâm sử dụng.