Bose Frames xu hướng mới cho người yêu âm nhạc

H2shoptsn6868

Thành viên mới
25/3/19
8
0
1
Sản phẩm của Bose luôn được thiết kế tinh tế và Kính mát nghe nhạc Bose Frames cũng không ngoại lệ. Ngay từ cách đóng gói các bạn đã thấy sự sang trọng, bên ngoài là hộp giấy giao cấp. Phía trong hộp giấy là chiếc hộp đựng kính sang trọng với kết cấu chắc chắn giúp bạn bảo vệ tốt hơn cho chiếc kính của mình.

Bose Frames đã bán ra tại thị trường Việt Nam với Mẫu Bose Frames Rondo gọng tròn với khích thướt phù hợp với gương mặt người Việt Nam hơn. Mẫu còn lại Bose Frames Alto gọng vuông dự định sẽ bán ra cuối tháng 8 đầu tháng 9 tới

Kính mát nghe nhạc Bose Frames về hình dáng bên ngoài thật sự không quá khác biệt với những kính mát cao cấp thông thường. Ngoại trừ gọng kính hơi lớn phải ai rất tinh ý mới nhận thấy sự khác biệt này.

Gọng kính được tích hợp loa nghe nhạc Bluetooth, mạch điện tử, pin... và các thành phần tạo nên chiếc kính độc đáo này. Với thiết kế khá lạ cho âm thanh trự tiếp vào tai người nghe và hạng chế tối đa âm thanh phát ra ngoài nhờ đó không làm phiền đến người xung quanh. Những người ngồi kế bên có thể nghe được âm thanh rất nhỏ nhưng chỉ với môi trường yên tỉnh.

Tích hợp Micro trên gọng kính giúp bạn có thể đàm thoại trực tiếp thông qua một nút bấm đa năng duy nhất.

Tuy với gọng kính khá to như thế nhưng cảm giác khi mang vẫn rất thoải mái và như những chiếc kính râm thông. Do thiết kế bằng chất chiệu đặt biệt nên kính chỉ nặng 45g.

Với sự hỗ trợ Bluetooth LE Bose Frame dễ dàng kết nối với điện thoại hoặc các thiết bị phát nhạc khác hỗ trợ qua Bluetooth để có thể phát nhạc, nói chuyện điện thoại, sử dụng trợ lý giọng nói Siri hay Google Assistant để tương tác.

Bose Frames chỉ có một nút bấm duy nhất có thiết kế nổi màu vàng ánh. Cũng như các sản phẩm di động của Bose, chiếc kính này phát ra giọng nói chú thích thông tin khi sử dụng như trạng thái bật/tắt, trạng thái sẵn sàng kết nối, tình trạng pin, kết nối vào điện thoại nào đó… Phần mềm Bose Connect sẽ tự kết nối với điện thoại đã thiết lập sẵn ngay cả khi thiết bị đang tắt.

Thử nghiệm khi mình không đeo thì kính có động rung và phát ra âm thanh nhẹ. Nó cũng giống như anh em dùng tai nghe mà vặn hết mức âm lượng, Bose Frames cũng mang đặc tính tương tự.
Cáp sạc của Bose Frames có đầu USB-A với chấu kết nối sạc nam châm 4 tiếp điểm.