Tư vấn BROW LIFT - Đánh thức vẻ đẹp đôi mắt, thư giãn trán của bạn

TruongMyDuyen99

Thành viên mới
2/4/21
9
0
1
BROW LIFT
Đánh thức đôi mắt của bạn, thư giãn trán của bạn

Đôi mắt và trán của chúng ta đóng một vai trò quan trọng trong việc truyền đạt cảm xúc của chúng ta. Lông mày chảy xệ, nặng nề với những đường ngang sâu trên trán có thể khiến chúng ta trông thường xuyên mệt mỏi, lo lắng hoặc thậm chí đôi khi tức giận. Đáng buồn thay, một số người trong chúng ta có xu hướng di truyền để lông mày nặng hơn với khoảng cách ngắn giữa lông mày và lông mi. Trong hầu hết các trường hợp, lông mày chảy xệ là hậu quả của quá trình lão hóa. Da xung quanh mắt, trán và thái dương của chúng ta bắt đầu mất độ đàn hồi vào cuối những năm 30 của chúng ta. Tác động liên tục của trọng lực dẫn đến lông mày bị rủ xuống.
Còn được gọi là trẻ hóa vùng trán, nâng chân mày không chỉ giúp mở rộng vùng xung quanh mắt thông qua việc nâng cao lông mày của bạn - nó còn làm mềm các đường nét trên khuôn mặt của bạn, tạo ra một diện mạo trẻ hóa và chào đón.

Xem thêm: Có nên treo chân mày

Mục tiêu của phẫu thuật nâng chân mày là gì?
Nâng chân mày, còn được gọi là nâng trán, làm trẻ hóa khuôn mặt phía trên mắt và khôi phục vẻ ngoài tươi trẻ. Điều này được thực hiện bằng cách nâng cao lông mày chảy xệ tạo ra sự che khuất của mí mắt trên.

Lợi ích của phẫu thuật nâng chân mày là gì?
Phẫu thuật nâng chân mày là một thủ thuật an toàn sẽ khôi phục lại đường nét trẻ trung hơn cho một phần ba trên khuôn mặt của bạn. Bạn sẽ có thể tận hưởng vẻ ngoài tươi tắn hơn, phản ánh tốt hơn sự rung cảm tự nhiên của bạn. Đôi mắt của bạn sẽ sáng hơn và tỉnh táo hơn, khiến người khác thấy bạn dễ gần hơn. Sự tự tin có thể được cải thiện khi người khác không còn lầm tưởng bạn đang lo lắng, tức giận hoặc lo lắng. Cũng không có cảm giác sợ hãi vì quy trình được thực hiện nội soi thông qua các vết rạch nhỏ trên da đầu được giấu trong tóc
Trước khi làm thủ tục của bạn
Lông mày tự nhiên hiếm khi đối xứng. Trong quá trình tư vấn của bạn, chúng tôi sẽ xem xét lịch sử y tế của bạn và đánh giá khu vực bạn quan tâm. Phương pháp tiếp cận theo định hướng chi tiết với phân tích cẩn thận về giải phẫu cá nhân của bạn là chìa khóa để lập kế hoạch phẫu thuật. Hiểu rõ mục tiêu về ngoại hình của bạn cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc lập kế hoạch phẫu thuật. Dựa trên những phát hiện lâm sàng, kỳ vọng của bạn và chuyên môn của ông Bran với tư cách là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt có kinh nghiệm và tay nghề cao, một kế hoạch phẫu thuật sẽ được đưa ra và sau đó ông sẽ có thể xây dựng các mục tiêu thực tế.
Trong quá trình tư vấn của bạn, chúng tôi sẽ chụp ảnh hồ sơ bệnh án của bạn. Tùy thuộc vào độ tuổi và sức khỏe của bạn, chúng tôi có thể yêu cầu các xét nghiệm bổ sung.

Xem thêm: Treo mày có sẹo không

Chuẩn bị cho phẫu thuật nâng chân mày của bạn
Đánh giá trước phẫu thuật là rất quan trọng để chọn bệnh nhân thích hợp cho phẫu thuật nâng mũi. Ngoài khám sức khỏe, bạn sẽ có một cuộc thảo luận về tiền sử bệnh hiện tại và quá khứ của bạn và bất kỳ loại thuốc nào bạn hiện đang dùng hoặc đã dùng gần đây. Bạn sẽ được hỏi về dị ứng, đặc biệt là dị ứng thuốc. Nếu được yêu cầu, bác sĩ gây mê sẽ gặp bạn trước khi phẫu thuật và tùy thuộc vào loại thuốc của bạn, bạn có thể được yêu cầu ngừng hoặc thay đổi một số loại thuốc nhất định trong một khoảng thời gian.
Bạn nên hạn chế dùng Aspirin, hoặc thuốc chống viêm không steroid như Ibuprofen trong tuần trước khi phẫu thuật.
Để tối ưu hóa việc chữa bệnh, chúng tôi đặc biệt khuyên tất cả bệnh nhân của chúng tôi nên ngừng hút thuốc ít nhất 2 tuần trước khi phẫu thuật và hạn chế thuốc lá hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác có chứa nicotine trong 2 tuần sau khi làm thủ thuật. Hút thuốc làm giảm đáng kể quá trình phục hồi sau phẫu thuật của bạn và tăng gấp đôi nguy cơ biến chứng như vết thương chậm lành, sẹo kém hoặc kết quả bị thay đổi.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
NgocBeautyShop.com Khuôn kẻ lông mày Mini Brow Class Drawing Guide Etude House Nước hoa - Mỹ phẩm 0
B Cần bán 0986.954.423 - Cầu nâng 2 trụ giằng dưới, cóc giật 2 bên NK PRO LIFT NK4000A - spro.vn Máy Móc Công Nghiệp 0
C Thang nâng đơn 4m, 6m, 8m, 10m, 12m Nichi-lift Japan Các dịch vụ khác 0
L Tư vấn Tìm hiểu xe nâng người Boom Lift Máy Móc Công Nghiệp 0
L Tư vấn Những Lưu Ý Khi Thuê Xe Boom Lift Máy Móc Công Nghiệp 0
X Xe nâng tay 5000Kg hiệu Nichi-Lift Các dịch vụ khác 0
C Thang nâng đơn 4m, 6m, 8m, 10m, 12m Nichi-lift Japan Các dịch vụ khác 0
M Cần bán Nâng cơ, trẻ hóa làn da với công nghệ Thermagic Lift Nước hoa - Mỹ phẩm 0
X Thang nâng đơn 4m, 6m, 8m, 10m,12m Nichi-lift Japan Các dịch vụ khác 0
V Điều chưa biết về nâng mũi bằng chỉ ultra v lift Nước hoa - Mỹ phẩm 0
T Thang nâng đơn 4m, 6m, 8m, 10m, 12m Nichi-lift Japan Các dịch vụ khác 0
T Xe nâng tay 5000 kg hiệu Nichi Lift Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Thang nâng đơn 4m, 6m, 8m, 10m, 12m Nichi-lift Japan Máy Móc Công Nghiệp 0
H Cần bán Thang nâng đơn 4m, 6m, 8m, 10m, 12m Nichi-lift Japan Máy Móc Công Nghiệp 0
cottonbou Nâng mũi bằng chỉ nâng cơ V Lift Các dịch vụ khác 0