Cần bán Bưởi hồ lô Vip mua ở đâu tại TPHCM?

minhtu89

Thành viên mới
17/10/18
6
0
1
Bưởi Hồ Lô là một trong những sản phẩm đang rất được nhiều người tiêu dùng ưu chuộng hiện nay. Có thể nói đây là món quà tết thật ý nghĩa dành cho người thân, gia đình và đối tác. Bưởi Hồ Lô cũng có rất nhiều loại khác nhau, từ loại 3, 2, 1, đặc biệt, và trong đó có loại Vip. Vậy Bưởi Hồ Lô loại Vip giá bao nhiều và mua ở đâu hãy cùng tìm hiểu:

Thông tin Bưởi Hồ Lô loại Vip

Trọng Lượng : Loại Vip thì phải có trọng lượng từ 1,5kg – 1,7kg 1 trái trở lên. Trường hợp nếu dưới 1,5kg sẽ rớt xuống hàng loại đặc biệt, hoặc loại 1.

Chất Lượng Hàng Hóa : Trái Bưởi Hồ Lô Tài Lộc loại Vip phải có da láng, không bị sẹo gì. Trừ vết sẹo ở vòng eo hồ lô do thao tác định hình. Chữ “Tài Lộc ” nổi rõ. Cuống bưởi phải có từ 4 lá trở lên.

Mô Tả Giỏ Quà: Cặp Bưởi Hồ Lô sẽ được thắt nơ, trang trí và được đóng gói vô hộp quà hoặc giỏ quà rất sang trọng để thuận tiên cho việc mang đi biếu quà tết.

Giá Bưởi Hồ Lô loại Vip là bao nhiêu?

Thông thường có giá là 1.800.000đ/cặp

Mua Bưởi Hồ Lô loại Vip ở đâu tại TPHCM?

Hiện tại ở TP lớn như HCM thì có khá nhiều nơi bán. Tuy nhiên để chọn được sản phẩm chất lượng, đảm bảo thì có thể ghé qua cửa hàng Bưởi Hồ Lô Nguyễn Đăng - Đây là địa chỉ được khá nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng trong hơn 8 năm qua.
BƯỞI HỒ LÔ NGUYỄN ĐĂNG
Trụ Sở : 51 Trần Văn Giáp, Hiệp Tân, Tân Phú, TPHCM
CN : 940 Lạc Long Quân, P8, Q.Tân Bình, TPHCM
ĐT: 0906920921 – 0903363462
Email: nguyendangpc@gmail.com
Web: banbuoiholo.com

Link sản phẩm: Cặp Bưởi Hồ Lô Loại VIP - Bưởi Hồ Lô Nguyễn Đăng