Cần bán Bút đo độ mặn chuyên dụng az8371 giá rẻ tại tphcm

Chaudung 0102

Thành viên mới
5/12/16
51
0
6
VND
Bút đo độ mặn chuyên dụng AZ8371 giá rẻ tại tphcm

Máy đo độ mặn giá rẻ mã số AZ8371 là loại thiết bị còn được gọi là bút đo độ mặn được thiết kế gọn nhẹ như một loại bút đo 3 trong 1, Máy đo độ mặn có thể dùng để đo được nhiệt độ môi trường; và đo độ mặn dung dịch, tất cả những kết quả đều được hiển thị trên màn hình LCD phía bên rìa của bút đo nhiệt độ hoặc của máy đo độ mặn trong muối. Bút đo độ mặn thường được sử dụng để đo độ mặn trong dung dịch muối nhằm giúp mọi người kiểm soát được độ mặn trong dung dịch, hỗ trợ chăm sóc tốt cho cây trồng và tạo môi trường sống ổn định cho các loài sinh vật thủy hải sản.

Máy đo độ mặn trong nước biển được thiết kế nhằm hạn chế thời gian đo đạc, bởi khi chúng ta sử dụng loại máy này, kết quả của độ mặn chúng ta cần đo đều được nhận lại chỉ bởi vài thao tác đơn giản khi bấm những nút cố định trên máy. Bút đo độ mặn chuyên dụng AZ8371 là loại máy đo kỹ thuật số dạng cầm tay được thiết kế dễ dàng sử dụng, đầu dò chống nước theo tiêu chuẩn IP65 và ngoài ra còn có khả năng bù nhiệt độ tự động.

Kết quả Máy đo độ mặn cầm tay đều được cho ra nhanh chóng với kết quả chính xác lên đến 99% mà không cần tốn thời gian chờ đợi kiểm ta như vào những thời gian trước. khi công nghệ chưa phát triển. Bút đo độ mặn còn có chế độ tự ngắt nguồn tự động, giảm tối đa khả năng tiêu tốn pin , nếu không sử dụng trong 20 phút, bút đo độ mặn sẽ tự động tắt . Trọng lượng của bút chỉ có 110gram, nhưng kết quả cũng như khả năng của loại máy này mang đến cho người sử dụng là vô cùng to lớn.

Máy đo độ mặn chuyên dụng được dùng để đo độ mặn của muối, của nồng độ nước biển, ngoài ra còn được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, nước mắm và ngành công nghiệp nuôi trồng thủy hải sản.

Công ty Thịnh Phát luôn tự hào bởi là công ty chuyên phân phối chính hãng các loại máy đo độ mặn chuyên dụng cũng như các loại máy đo nồng độ khác. Đến với công ty Thịnh Phát, khách hàng sẽ có cơ hội tìm được những dòng thiết bị hiện đại với giá cả phải chăng.

Những loại thiết bị máy đo được bán tại công ty Thịnh Phát đều có nguồn gốc rõ ràng, được nhập khẩu chính hãng và bảo hành máy tại công ty lên đến một năm. Chúng tôi đều mong muốn mang đến cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất, hỗ khách hàng trong quá trình đo đạc. Chúng tôi biết rằng các thiết bị đo độ mặn đều vô cùng quan trọng trong ngành công nghiệp và sản xuất, bởi chúng ảnh hưởng đến quá trình cho ra sản phẩm tối ưu. Nếu sử dụng những thiết bị không tốt, số liệu đưa ra không chính xác sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến người tiêu dùng và sự tin tưởng của khách hàng đối với sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm của công ty.

Công ty Thịnh Phát luôn mong muốn trở thành nơi bán máy đo độ mặn uy tín nhất tại TPHCM và trên cả nước với giá cả phù hợp. bất cứ thông tin liên hệ, quý khách có thể gọi điện trực tiếp để chúng tôi hỗ trợ quý khách.

Mọi thông tin liên hệ về của giá máy đo độ mặn tphcm , quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại sau:

Công ty TNHH Vật tư Khoa học kỹ thuật Thịnh Phát

Địa chỉ: Tòa nhà Viet Solution, 125/11 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Q. Bình Thạnh

Điện thoại: 0914 130 988 – 08 6680 3890
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Le Quoc Equipment Cần bán Bút đo độ mặn, nước mặn, nước tưới cây 850036 Sper Scientific Máy Móc Công Nghiệp 0
C Bút Đo Độ Dẫn Điện/TDS AZ 8362 sản phẩm không thể thiếu đo đạt mặn Các dịch vụ khác 0
C Bút đo Độ mặn AM-AL-01 hiệu suất cao, nhỏ gọn, đo đạt nhanh Các dịch vụ khác 0
C Vì sao lại chọn Bút đo đa chỉ tiêu pH/ ORP/ Độ dẫn điện/ TDS/ Độ mặn AM-AL-01 Các dịch vụ khác 0
mathienyu Bút đo nhiệt độ TFA AT-1005 Máy Móc Công Nghiệp 1
C B-721 Bút đo độ mặn cao cấp giá sỉ chuyên gia đo đạt độ mặn Các dịch vụ khác 0
C Bút đo độ mặn AZ8371 thiết bị đo độ mặn cao cấp nhất hiện nay Các dịch vụ khác 0
nhilee Tư vấn Bút đo độ mặn chống nước SA13971 Các dịch vụ khác 0
nhtrung Cần bán Bút đo độ mặn AZ8371 - TKTech Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
tanmia Bút đo độ mặn nước Salt-22 Horiba Máy Móc Công Nghiệp 0
Sales Anphaco HCM - Bút đo nhiệt độ TFA AT-1005 Máy Móc Công Nghiệp 0
T Cần bán Bút đo nhiệt độ điện tử dys hdt-1, -50-300oc, 120mm Máy Móc Công Nghiệp 0
thinhmia2019 Bút đo pH đất pH-33 LAQUAtwin Horiba Các dịch vụ khác 0
tangamia Bút đo oxy hóa khử ORP trong nước ORP Các dịch vụ khác 0
tanmiaagency Bút đo pH 6000 series Các dịch vụ khác 0