Tư vấn C SkyView Bình Dương — Chuẩn mực sống mới toàn diện

Chun chun HNC

Thành viên mới
24/9/19
33
0
6
Vay mua căn hộ tại trung tâm Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một với lãi suất 0%? nghe có vẻ khó tin. Nhưng với dự án C SkyView đó hoàn toàn là sự thật. Tin vui dành cho khách hàng muốn sở hữu căn hộ cao cấp nhưng ngân sách hạn hẹp. Chính sách hỗ trợ vay mua nhà với nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư.

Thời điểm vàng mua căn hộ C SkyView với nhiều chương trình ưu đãi
Dự án C SkyView ngay từ khi ra mắt đã thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi những ưu điểm nổi bật. Hiện tại, ngân hàng OCB hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị tài sản nếu thế chấp bằng chính căn hộ. Nếu có tài sản đảm bảo bổ sung thì sẽ được hỗ trợ lên đến 100% giá trị căn hộ. Như vậy, khách hàng có nhu cầu mua căn hộ sẽ nhận được sự hỗ trợ tối ưu nhất. Việc mua nhà tại trung tâm thành phố trở nên vô cùng dễ dàng.

Không những thế, nhằm đáp lại sự tín nhiệm của khách hàng đối với dự án, mới đây chủ đầu tư C-SkyView đã đưa ra thông tin về chính sách hỗ trợ khi mua căn hộ. Cụ thể, chương trình ưu đãi và chiết khấu như sau:

C SkyView Bình Dương — Chuẩn mực sống mới toàn diện
Trong bối cảnh mật độ dân cư cao, quỹ đất trung tâm Thủ Dầu Một ngày càng hạn hẹp thì sự ra đời của dự án C SkyView như một giải pháp nhà ở vô cùng cần thiết. Dự án CSkyView xây dựng một chuẩn mực sống mới toàn diện cho người dân nơi đây. Không chỉ chính sách hỗ trợ thu hút mà CSkyView còn thu hút khách hàng mong muốn sở hữu cho mình và gia đình 1 căn hộ

Dự án C SkyView Bình Dương tọa lạc tại phường Chánh Nghĩa — vị trí được xem là trung tâm của thành phố Thủ Dầu Một. Bởi lẽ, khu vực này có cơ sở hạ tầng được đầu tư đầy đủ cùng khả năng kết nối giao thông thuận lợi. Thông qua Quốc lộ 13 và các tuyến đường khác như đường 30/4, Cách Mạng Tháng 8… cư dân có thể dễ dàng kết nối đến các khu vực kinh tế trọng điểm trong khu vực như TP HCM, Đồng Nai, Bình Phước, …


— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — —

Liên hệ bat dong san binh duong HomeNext Corporation — Sàn phân phối dự án The Habitat Bình Dương

Hotline: 0908 480 055| Hotmail: sales@homenext.vn

Xem chi tiết tại: Mua nhà trả góp Bình Dương lãi suất 0% - Dự án C SkyView

Website: www.homenext.vn

Blog: www.blog.homenext.vn

Xem thêm: Căn hộ Bình Dương, Nhà phố Bình Dương