Tư vấn Cà phê bột đắk lắk siêu ngon tại HOME COFFEE chỉ từ 69K

thaohtppk01693

Thành viên mới
5/10/20
31
0
6
VND
Đến vùng đất bazan màu mỡ như Đắk Lắk mà không nhắc đến cà phê bột Đắk Lắk quả là điều thiếu xót…

Có người từng nói :“Cứ mỗi lần muốn sống chậm lại, tôi đều tìm đến cà phê. …” hay “Cuộc đời là những giọt cà phê đen, bản thân ta sẽ là những viên đường bé nhỏ” .

2 câu trên diễn đạt cho ta thấy sự gắn kết chặt chẽ giữa con người và cà phê là mối liên kết vô cùng chặt chẽ trong đời sống.Vậy , thưởng thức một li cà phê nguyên chất đem lại cho bạn muôn vàn lợi ích về tinh thần cũng như sức khoẻ đúng không nào ?

Nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi rằng , mua cà phê bột Đắk Lắk ở đâu thì tốt nhất ?

Nếu chưa , xin hãy đọc bài viết dưới đây, tôi tin rằng nó sẽ giúp ích khá nhiều trong việc lựa chọn nguồn sản phẩm sạch để sức khoẻ của bạn luôn được cải thiện , đem lại những gì tốt nhất cho cơ thể bạn nhé ..!


Nhiều nhà cung cấp, cơ sở chế biến cà phê bột rang xay tìm đến nhưng vẫn chưa an tâm về chất lượng? Bạn mong muốn quán mình bán những ly cafe hạt rang xay ngon và chất lượng đến tay người dùng, có GU ĐẶC BIỆT không quán nào khác có được? Bạn cần nhà cung cấp cafe rang xay UY TÍN ở ĐẮK LẮK?

Cà phê bột Đắk Lắk

Cà phê bột Đắk Lắk
Hoặc đơn giản là bạn chỉ cần cà phê nguyên chất để đảm bảo sức khỏe bản thân của chính bạn và gia đình, đừng lo, hãy để BM GREEN giúp bạn

BM GREEN là doanh nghiệp ra đời vào thập niên 80 của thế kỷ trước với tên thương hiệu là Cà phê CHÂU với phương châm: “Sức khoẻ khách hàng là trên hết”.

GIỚI THIỆU VỀ BM GREEN – CHUYÊN CÀ PHÊ BỘT TẠI ĐẮK LẮK

 • Doanh nghiệp ra đời với sứ mệnh đưa những sản phẩm đặc trưng nhất, chất lượng nhất, sạch và an toàn nhất của vùng đất Tây Nguyên đến tay khách hàng.
 • Chúng tôi đã quyết định lựa chọn con đường đi lên bằng uy tín và chất lượng hàng đầu trong từng dòng sản phẩm.
 • Home Coffee Là một thương hiệu cà phê nguyên chất đích thực, được tuyển chọn từ 100% trái cà phê tươi chín mọng, lên men tự nhiên.
 • Phơi trên giàn phơi theo qui trình chế biến khép kín trực tiếp từ nông trại; hạt cà phê sau khi chế biến được rang trên máy rang sử dụng công nghệ khí nóng “Hot Air Roasting” mới nhất bởi thợ rang lành nghề và giàu tâm huyết.
Chúng tôi nỗ lực không ngừng để đem đến cho những tín đồ yêu cà phê những trải nghiệm thú vị bên cạnh ly cà phê tuyệt hảo mang đậm dấu ấn từng vùng trồng cà phê đặc trưng của Việt nam.

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM CÀ PHÊ ĐẮK LẮK – BM GREEN

CÁC DÒNG CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT PHỔ THÔNG & TRUNG CẤP

1.CÀ PHÊ BỘT SINCE 1988

Cà phê bột Đắk Lắk SINCE 1988 - BM GREEN

Cà phê bột Đắk Lắk SINCE 1988 – BM GREEN
Cà phê bột Đắk Lắk mang tên SINCE 1988 của Home Coffee” là sản phẩm cà phê bột mang hương vị độc đáo có công thức chế biến truyền thống từ thập niên 80 của thế kỷ trước. SINCE 1988 có sự kết hợp hài hòa giữa Robusta, Arabica và Culi.

Cà phê bột Đắk Lắk SINCE 1988
là dòng sản phẩm hương vị độc đáo có công thức chế biến truyền thống từ thập niên 80 của thế kỷ trước.
 • Gía bán lẻ : 69.000đ / 500 gram

2. CÀ PHÊ BỘT ĐẮK LẮK – PURE

cà phê nguyên chất PURE - BM GREEN

Cà phê nguyên chất PURE – BM GREEN
Cà phê bột Đắk Lắk của BM GREEN mang tên PURE là sản phẩm cà phê bột cho dòng phổ thông kết hợp các hương vị độc đáo và hài hòa giữa Robusta, Arabica và Culi phù hợp cho pha máy.
Cà phê bột PURE là sản phẩm bán chạy của thương hiệu cà phê Home Coffee được chế biến, pha trộn giữa các hương vị cà phê được lựa chọn một cách tỉ mỉ của đội ngu kỹ thuật rang xay chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề của Home Coffee. PURE rất phù hợp cho pha máy, khách hàng thường xuyên là các quán coffee có tiếng tại Buôn Ma Thuột.
 • Gía bán lẻ : 79.000đ / 500 gram

CÁC DÒNG CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT CAO CẤP

1.CÀ PHÊ BỘT F2C – CÀ PHÊ BỘT NGUYÊN CHẤT ĐẮK LẮK

Cà phê nguyên chất F2C - BM GREEN

Cà phê nguyên chất F2C – BM GREEN
Cà phê bột Đắk Lắk dòng F2C
là sản phẩm cho dòng Cao cấp kết hợp các hương vị độc đáo, và hài hòa giữa Robusta, Arabica và Culi.
Nguyên liệu chế biên được quản lý và kiểm soát hết sức chặt chẻ theo quy trình của Công ty. cafe sạch F2C (Farm to Cup) nói lên tính chuyên nghiệp, an toàn và bảo vệ người tiêu dùng từ khi sản phẩm còn ngoài đồng…..
2.Cà phê bột LUXURY – Sang trọng và chất lượng
Cà phê nguyên chất Đắk Lắk - Cà phê bột LUXURY

Cà phê nguyên chất Đắk Lắk – Cà phê bột LUXURY
Cà phê bột Đắk Lắk LUXURY
là sản phẩm cà phê bột cao nhất của thương hiệu cà phê Home Coffee được chế biến, pha trộn giữa các hương vị cà phê được lựa chọn một cách tỉ mỉ của đội ngu kỹ thuật rang xay chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề của Home Coffee.

Ngoài hương vị độc đáo, hài hòa giữa Robusta, Arabica và Culi đội ngũ kỹ thuật của Home Coffee còn tìm đến những vùng nguyên liệu tốt nhất, chon những hạt ngon nhất ủ men theo phương pháp thủ công mà những người Pháp đã truyền lại cho các bận cha ông từ những năm 30 của thế kỹ trước.
 • Gía bán lẻ : 119.000đ / 500 gram


MUA CÀ PHÊ BỘT NGUYÊN CHẤT ĐẮK LẮK UY TÍN TẠI BM GREEN​

BMGREEN - Chuyên cung cấp cà phê bột Đắk Lắk

BMGREEN – Chuyên cung cấp cà phê bột Đắk Lắk
 • Doanh nghiệp chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm chế biến từ cà phê như: Cà phê nguyên chất rang xay, cà phê rang hạt nguyên chất 100% cam kết không pha trộn.
 • Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất tại gia và bao tiêu sản phẩm.
 • Chúng tôi liên kết với nhiều vùng nguyên liệu, diện tích trông cà phê sạch. Đây cũng là nguyên liệu chính cho các dòng sản phẩm chúng tôi sản xuất.
 • Với khẩu hiệu “Tận hưởng theo phong cách của bạn” chúng tôi mong muốn mỗi cá nhân khách hàng sẽ có những cách thưởng thức riêng với những cảm nhận riêng đối với từng sản phẩm.
 • Với định hướng phát triển bền vững làm trọng tâm, chất lượng sản phẩm là giá trị cốt lõi, đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, doanh nghiệp chúng tôi đưa ra phương châm hoạt động: “Sức khoẻ khách hàng là trên hết”
 • Trong quá trình sản xuất từ khâu canh tác khâu thu hoạch, lưu kho, rang xay, đóng gói và vận chuyển, tất cả đều phải tuân theo các quy trình thao tác, các tiêu chuẩn chất lượng và được giám sát nghiêm ngặt.