các bước kiếm tiền từ tiếp thị liên kết tiki

vinhphan

Thành viên mới
3/10/20
10
0
1
lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam phát triển mạnh mẽ chỉ mất khoảng vừa mới đây với các cái tên vượt trội như Lazada, Shopee, Tiki. Để cải thiện sức khó khăn và bán được phổ quát hàng hóa hơn, các nhãn hiệu này cũng tham gia vào tiếp thị liên kết tiki, điển hình như Tiki luôn có nhiều nội dung với mức hoa hồng cực quyến rũ. Vậy Tiki Affiliate hiểu một cách đúng đắn là gì, làm sao để làm gia các chiến dịch kiếm tiền này của Tiki, mời bạn đọc theo dõi dưới đây của web affiliate

Tiki Affiliate là gì? Cách tham gia Tiki Affiliate
Tiki Affiliate là chiến dịch
tiếp thị liên kết trong đó Tiki sẽ đóng vai trò như nhà bán hàng còn các bạn là người tiếp thị hay publisher. những chiến dịch này được Tiki đơn vị cộng với một bên thứ 3 là hệ thống tiếp thị liên kết. Để tham gia chiến dịch, bạn phải tham gia vào màng lưới tiếp thị liên kết của bên thứ 3 có chạy chiến dịch của Tiki.

tương tự các bạn sẽ không thể trực tiếp kiếm tiền được với mà phải duyệt y một bên trung gian. Hiện nay có không ít mạng lưới tiếp thị kết liên lừng danh và uy tín như accesstrade, civi, adflex, adpia, masoffer…

Cách tham dự chiến dịch tiếp thị liên kết của Tiki cũng rất thuần tuý. Sau lúc bạn đăng ký account ở các trang tiếp thị là bạn có thể khởi đầu tham dự. bạn chọn lọc sản phẩm tương ứng mà Tiki đang chạy chiến dịch rồi bắt đầu lăng xê sản phẩm đó thông qua các website affiliate, blog, kênh youtube,… của các bạn.

bạn sẽ được cấp kèm đường link theo dõi để nắm bắt xem có bao nhiêu lượt nhấp chuột cũng như bao lăm người đã tìm hàng thành công. Với mỗi lượt

[IMG]


Tiki Affiliate có phải là lừa đảo không?
Tiki Affiliate hoàn toàn chẳng hề lừa đảo. “Tiếp thị liên kết” vẫn là cụm trong khoảng khiến phổ biến người “ái ngại” khi chưa hiểu rõ về nó. các tổ chức lớn công ty không ít chiến dịch tiếp thị kết liên để thúc đẩy doanh số. những chương trình này cũng giúp đơn vị tiết kiệm phổ quát chi phí marketing nên bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền trong khoảng việc tiếp thị cho các sản phẩm của Tiki.

tại sao nên tham gia tiếp thị kết liên với Tiki?
không cần vốn, ko cần sản phẩm

Trong chương trình tiếp thị kết liên, các bạn chỉ đóng vai trò như người giới thiệu sản phẩm, không cần phải nhập số lượng lớn hay một mực phải mua sản phẩm. Người bán sản phẩm sẽ lưu giữ và bảo quản sản phẩm. Sản phẩm chỉ được xuất đi khi có đơn đặt hàng thành công trong khoảng khách hàng chuẩn y đường dẫn tiếp thị của các bạn. Sau đấy khi người mua thanh toán thành công, hệ thống sẽ cập nhật và trả các bạn hoa hồng tương ứng với mỗi chiến dịch.

ko cần coi ngó khách hàng
Tiki liên tiếp có phổ thông chiến dịch marketing toàn diện để tăng cường tính nhận diện nhãn hàng và niềm ưa thích với khách hàng. khi khách hàng đã có niềm tin với Tiki, các chiến dịch tiếp thị liên kết với Tiki cũng có phần “dễ thở” vì khách hàng nhận thấy an tâm khi tậu tìm.

các bạn sẽ không cần trông nom quý khách tốn kém giá cả. hàng ngũ của Tiki sẽ giúp các bạn chăm sóc và “giữ chân” khách hàng khi tham dự chương trình.

tăng tri thức về marketing và buôn bán

Chương trình Tiki Affiliate cũng rất thích hợp với các người có ý định kinh doanh nhưng chưa đủ kiến thức và nắm bắt được hết rủi ro lúc buôn bán. bắt đầu với chương trình tiếp thị cũng là thiết bị cho bạn những kiến thức để xây dựng một cùng đồng và kiếm tìm quý khách.

hoa hồng cao
huê hồng của Tiki khá cao, có thể lên tới 10% trên mỗi sản phẩm. mặc dầu đặt lên bàn cân so sánh với 1 vài thương hiệu khác, mức huê hồng của Tiki không thật sự đạt được Con số khủng nhưng những sản phẩm của Tiki lại thuộc ngành hàng ko “kén” người tiêu dùng. Điều đấy có tức là cơ hội khách hàng nhấp vào đường dẫn tiếp thị và sắm sản phẩm của Tiki rất cao nên nếu chăm chỉ và có định hướng đúng, chắc chắn bạn sẽ có nguồn thu dồi dào trong khoảng Tiki Affiliate.

Mức huê hồng của Tiki hiện tại là bao nhiêu?
Hiện tại, một vài ngành nghề hàng có trị giá sản phẩm lớn, Tiki đang có hoa hồng rất cao như sau:


  • Điện thoại, máy tính bảng: 1.28%

  • trang bị số, phụ kiện số: 4%

  • Điện gia dụng: 4%

  • Nhà cửa, đời sống: 4.4%

  • tivi, trang bị nghe nhìn: 1.76%

  • Laptop, máy vi tính: 1.28%

  • Máy ảnh, máy quay phim 1.28%
các dòng sản phẩm khác mặc dù không được chạy tiếp thị liên kết liên tục nhưng Tiki cũng rất thường xuyên ra chiến dịch mới nên các bạn hoàn toàn yên tâm.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
A Tiếp thị liên kết Masoffer là gì? Các bước đăng ký kiếm tiền với Masoffer Nước hoa - Mỹ phẩm 0
T Tư vấn Các bước đăng tin rao vặt nhà đất Sơn Trà hiệu quả, kiếm được nhiều khách hàng Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Raolink.com hướng dẫn các bước kiếm tiền Online tại nhà Các dịch vụ khác 0
T Các bước đăng ký mua vietlott online an toàn nhanh chóng Các dịch vụ khác 0
S Cần bán Các bước tự bảo dưỡng máy lọc nước kangaroo để máy chạy bền bỉ Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
C Tư vấn Hướng dẫn các bước gội đầu dưỡng sinh đúng chuẩn spa. Các dịch vụ khác 0
lebach Tư vấn các bước làm biển quảng cáo tại cầu giấy Các dịch vụ khác 1
K Giải pháp dưỡng dành cho da khô nhạy cảm tại nhà gồm các bước nào? Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Các loại đá bước dạo – Chức năng của lát đá bước dạo sân vườn Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
lebach Tư vấn các bước làm biển quảng cáo tại hai bà trưng Các dịch vụ khác 0
A Làm mới căn nhà với các bước sơn lại tường đúng chuẩn Các dịch vụ khác 0
lebach Tư vấn các bước biển quảng cáo ngoài trời Các dịch vụ khác 0
N Các bước bố trí căn phòng trọ thật tinh tế và tiện dụng Bất động sản khác 0
M Các bước chăm sóc da bị mụn trứng cá hiệu quả ngay tại nhà Các dịch vụ khác 0
huyenni Tư vấn Hướng dẫn các bước làm thủ tục đăng ký xe máy mới nhất Các dịch vụ khác 0