Cần bán Các bước thực thi khi bảo trì tháp làm mát hiệu quả

quan0871

Thành viên mới
21/8/18
78
0
6
yenphat.com
Nắm rõ các bước thực thi trong quá trình bảo trì tháp làm mát sẽ giúp hiệu quả công việc cao, đảm bảo hạn chế những phát sinh, tác động lớn xảy ra trong quá trình vận hành. Vậy ngoài lựa chọn sản phẩm tháp làm mát xem chi tiết đáp ứng đúng yêu cầu đặt ra cần lưu ý, lựa chọn những sản phẩm nào mới đảm bảo hạn chế những phát sinh không đáng có.

2. Quy tình bảo dưỡng tháp phân tán nhiệt

- Tắt máy bơm để khởi đầu chu trình bảo dưỡng

- Tẩy cáu cặn tháp giải nhiệt: Giữ lại một lượng nước nhất mực trong tháp để ước lượng lượng hóa chất theo lưu mực đủ để tẩy sạch cáu cặn trong tháp tản nhiệt . Đổ hóa chất vào trong tháp đảm bảo người đổ phải thông thuộc về hóa chất và nồng độ hạn chế làm tai hại cho tháp. khi đổ hóa chất phải tuân thủ nghiêm ngặt về an toàn cần lao hạn chế bị bỏng hóa chất, giảm thiểu bị đổ, tràn hóa chất khiến hư hại các thiết bị khác. Sau lúc đổ hóa chất, đảm bảo nồng độ đều và an toàn, chúng ta bắt đầu mở những van cần thiết trên tháp và tuyến phố ống. Bật bơm nước để hóa chất thi công tuần hoàn trên đường ống và trên tháp khiến cho những cáu cặn canxi, magie…vv bụi bẩn trên phố ống đánh tan.

- Xả hóa chất tháp giải nhiệt: Sau 1 thời kì hoạt động hóa chất một mực , ta khởi đầu xả hóa chất tẩy rửa ra khỏi hệ thống. khi xả lưu ý phải cho hóa chất trung hòa tẩy rửa trước khi xả ra môi trường khiến ảnh hưởng đến môi trường. Châm nước và hệ thống và liên tục chạy tuần hoàn đồng thời xả rất nhiều hóa chất trên đường ống. Thử độ PH bằng quỳ tín nếu như đạt trung tính (hết hóa chất) trên hệ thống tháp hạ nhiệt làm đạt buộc phải .

- Vệ sinh những ống sản xuất nước: túa dời các tấm, ống phân nước để ghé rửa vệ sinh thật sạch hết rong rêu và bụi bẩn canxi bám vào để thi công của tháp sau này đạt hiệu xuất tốt . Sauk hi vệ sinh xong thì lắp lại như ban sơ lưu ý các giác độ chia phải chếch những góc theo đúng khoa học.


- rà soát dầu bôi trơn: thường ngày sáu tháng thi công tháp hạ nhiệt liên tiếp , khi bảo trì bảo dưỡng tháp cần phải thay dầu một lần. ngoài ra hàng tháng nên rà soát mức dầu trên tháp xem có bị hao hụt ko . ví như dầu ở mức rẻ cần phải bổ xung dầu vào trong hộp dầu. khi bảo dưỡng cũng cần rà soát thêm xem dầu mang bị cô đặc hoặc đóng bánh thì cần phải dừng máy và thay dầu ngay.

- kiểm tra hệ thống điện: rà soát hệ thống điện cấp cho bơm, rà soát phát động từ, aptomat, rà soát độ phương pháp điện mô tơ quạt, máy bơm, các đồ vật điều khiển, cảm biến nhiệt độ nếu có .

- Vệ sinh những trang bị, vỏ máy: Vệ sinh cánh quạt, vệ sinh lưới bảo vệ, vệ sinh thân tháp và vỏ tháp. Sau khi vệ sinh cần kiểm tra tháp đã sạch bong , không còn rêu mốc, không còn bụi bẩn bên trong và bên ngoài tháp là đã đạt đề nghị.

Dựa vào quy trình vận hành, thực thi tháp giải nhiệt cần lưu ý, lựa chọn yêu cầu, đảm bảo hạn chế tránh những hệ lụy lớn xảy ra trong quá trình hoạt động. Với từng dòng tháp khác nhau: tháp giải nhiệt Tashin [Bảng giá] 30+ Tháp giải nhiệt Tashin tốt nhất tại Hà Nội, TPHCM, LiangChi, Alpha,... với nhiều mức giá khác nhau, ưu thế riêng sẽ giúp bạn có những ảnh hưởng, đảm bảo hiệu quả, tránh những tác động lớn, ảnh hưởng trong quá trình sử dụng.

3. làm việc thể nghiệm sau lúc bảo dưỡng tháp phân tán nhiệt

Châm nước vào hệ thống và hoạt động vận hành thử: Tiến hành châm nước vào hệ thống, mởi và điều chỉnh phần đông các van nước theo bắt buộc kỹ thuật . Đảm bảo mức nước ngập đạt đề xuất giảm thiểu trường hợp nước thấp sẽ khiến cho tháp thi công ko hiệu quả. bên cạnh đó , cần kiểm tra đồn đãi nước đóng mở tự động mang hoạt động rẻ ko vì lúc nước phải chăng phao sẽ đóng điện để châm thêm nước vào hệ thống, khi nước đủ đồn đãi sẽ ngắt tự động.

lúc thi công thử nghiệm cần rà soát độ ồn và độ rung của tháp bớt nóng , cần điều chỉnh, xiết ốc, chỉnh tăng đơ…của tháp (nếu cần) trong trường hợp tháp vận hành bị kẹt, có tiếng kêu, rung lắc….vv

kiểm tra nhiệt độ nước vào và nước ra để Phân tích hiệu quả sau khi bảo dưỡng.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N Các bước mở siêu thị mini từ kinh nghiệm thực tế Các dịch vụ khác 0
D Hiểu về chăm sóc website và các bước thực hiện Các dịch vụ khác 0
thunggo Tư vấn Đóng gói hút chân không cho máy móc và các bước thực hiện Các dịch vụ khác 0
W Các bước thực hiện cấp Phiếu lý lịch tư pháp cho quốc tịch Trung Quốc đang cư trú tại Việt Nam Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Cách sử dụng WaveEX vô cùng đơn giản, chỉ cần thực hiện theo các bước sau: Các dịch vụ khác 0
W Các bước thực hiện thủ tục Phiếu Lý lịch tư pháp lao động Phần Lan đang cư trú tại Việt Nam Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Thủ tục thành lập công ty theo luật doanh nghiệp và các bước thực hiện Các dịch vụ khác 0
Nezuko Tư vấn Các bước thực hiện việc đăng ký website bộ công thương Các dịch vụ khác 0
T Các bước chăm sóc da cần thực hiện cách nhau bao lâu là tốt nhất? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
W Các bước để tiến hành xin visa thị thực du lịch cho người nước ngoài Các dịch vụ khác 0
W Các bước để tiến hành xin visa thị thực du lịch cho người nước ngoài Các dịch vụ khác 0
W . Các bước thực hiện thủ tục Lý lịch tư pháp khách Malaysia đang cư trú tại Việt Nam Các dịch vụ khác 0
W Các bước thực hiện cấp Phiếu lý lịch tư pháp cho quốc tịch Trung Quốc đang cư trú tại Việt Nam Các dịch vụ khác 0
W Các bước thực hiện thủ tục Lý lịch tư pháp quốc tịch Singapore đang cư trú tại Việt Nam Các dịch vụ khác 0
W Các bước thực hiện thủ tục Phiếu Lý lịch tư pháp lao động Phần Lan đang cư trú tại Việt Nam Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan