Các đặc tính của máy chủ ảo điện toán đám mây – Cloud VPS

kenzjkudo04

Thành viên mới
14/1/21
260
0
16
idconline.vn
VND

Tìm hiểu về khái niệm máy chủ ảo điện toán đám mây – Cloud VPS

máy chủ ảo Cloud VPS
Hình 1. Tìm hiểu về khái niệm Cloud VPS
Cloud VPS – Cloud Virtual Private Server còn gọi là máy chủ riêng ảo trên nền tảng điện toán đám mây. Cloud VPS là server ảo được xây dựng trên nền tảng điện toán Computing, được cấp riêng cho từng người dùng. Điều này cho phép người dùng có thể truy cập nhanh chóng trên máy chủ mà khôn phải mất nhiều thao tác như trước kia nữa. Có thể nói rằng, Cloud VPS chính là một giải pháp hữu hiệu, giúp thực hiện công việc một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn. Không những vậy, lại tiết kiệm chi phí hơn so với VPS thông thường. Đây là một trong những bước tiến quan trọng trong lĩnh vực lưu trữ dữ liệu. Cloud VPS ra đời đã khắc phục được những nhược điểm mà các loại máy chủ trước kia không làm được.

Các đặc tính của máy chủ ảo điện toán đám mây – Cloud VPS

L_AsdvN_W7oS0mO4963pVW1bmRtSPYHFxX4EFHDRLngtUfbySDVHcfahlg3Ix8R04Q653l56n-N5Gk8JJr2DOg6f8pGQqxLtWLXB1k6TqIWDWeEgJSc9ixsQeWsTjhtkoolIFdB4
Hình 2. Các đặc tính của máy chủ ảo điện toán đám mây – Cloud VPS

Dùng chung tài nguyên và độc lập vị trí

Các tài nguyên của nhà cung cấp dịch vụ được dùng chung với mục đích phục vụ cho người dùng. Dịch vụ này cho phép tài nguyên vật lý và ảo hóa phân bổ dựa vào nhu cầu của người sử dụng. Như vậy, khi nhu cầu người dùng tăng lên hoặc giảm xuống thì tài nguyên cũng sẽ thay đổi tương ứng để đáp ứng nhu cầu.

Tự phục vụ theo nhu cầu

Đây là một trong những đặc tính quan trọng và đem lại nhiều lợi ích. Vì người dùng có thể chủ động thiết lập cấu hình: dung lượng lưu trữ, thời gian sử dụng Server,… Nhằm đáp ứng các yêu cầu của hệ thống mà không cần đến nhà cung cấp dịch vụ.

Khả năng truy cập mạnh mẽ

Người dùng có thể truy cập vào hệ thống ở bất kỳ đâu chỉ với sự trợ giúp của thiết bị thông minh :điện thoại, máy tính,… Các truy cập luôn sẵn sàng chỉ cần có kết nối mạng internet.

Hệ thống tự động và dịch vụ đo lường

Cloud VPS tự động phân tích dữ liệu và đo lường ở một số cấp độ dịch vụ. Người dùng được cung cấp các công cụ theo dõi, kiểm soát để dễ dàng quản lý hệ thống. Điều này giúp minh bạch các giao dịch cho cả bên cung cấp cũng như bên đối tác sử dụng.

Dễ dàng bảo trì

Các máy chủ có thể được bảo trì dễ dàng và thời gian downtime (thời gian không hoạt động) hầu như không . Hệ thống luôn tự động cập nhật và nâng cấp. Các bản cập nhật giúp hệ thống hoạt động nhanh hơn trước, các lỗi cũng được khắc phục trong quá trình nâng cấp này.

Bạn có phù hợp với máy chủ ảo điện toán đám mây – Cloud VPS hay không ?

máy chủ ảo Cloud VPS
Hình 3. Bạn có phù hợp với dịch vụ Cloud VPS không ?
Máy chủ Cloud VPS phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp. Nhưng nó đặc biệt phù hợp để:

Lưu trữ website đa dịch vụ

Các diễn đàn, các trang thương mại điện tử, các trang web có lưu lượng truy cập lớn mỗi ngày,… cần có một hệ thống máy chủ lưu trữ ổn định, cấu hình cao . Cloud VPS là lựa chọn giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư cho nhân viên quản lý, cho máy chủ, không gian lắp đặt Data Center… Mà vẫn có được những hệ thống máy chủ mạnh mẽ, chất lượng.

Giúp phát triển platform

Các hệ điều hành,ứng dụng, phần mềm phát triển trên hệ điều hành đó,…. Những nền tảng này cần có nơi tập trung để lưu trữ dữ liệu như: dữ liệu, lịch sử giao dịch, cập nhật phần mềm, thông tin người sử dụng, hình ảnh,…

Phục vụ cho hệ thống email doanh nghiệp

Cloud VPS cung cấp cho doanh nghiệp không gian lưu trữ để quản lý email trong nội bộ công ty. Cloud VPS giúp lưu trữ các, tài liệu, video, hình ảnh, thông tin, dữ liệu quan trọng. Đặc biệt, lưu trữ lượng dữ liệu lớn với chi phí hợp lý. Mà không phải sử dụng những thiết bị lưu trữ rời khó kiểm soát, dễ hư hỏng.

Hãy đến IDC Online ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc nhé !

Để tìm hiểu thêm về một số dịch vụ lưu trữ như Cloud Server, Cloud VPS, VPS Server, Web Hosting tại IDC Online, vui lòng liên hệ đến IDC Online:

– Hotline: 19006452 (miễn phí cước gọi)

– Fanpage: fb.com/idconline.fb

– Website: idconline.vn

IDC Online JSC – Dịch vụ tin cậy, hợp tác thành công!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Vân Anh Fengyang Cần bán Giới thiệu các đặc tính thép Inox 310s cùng các ưu điểm vô cùng tuyệt vời Máy Móc Công Nghiệp 0
T Hãy cùng tìm hiểu ngoại hình và đặc tính các bé Hamster Các dịch vụ khác 0
tranthibinh Cần bán Tìm hiểu các tính năng và đặc điểm nổi bật của máy lạnh tủ đứng LG. Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
thithi6293 Cần bán Máy lạnh âm trần 4 hướng thổi LG cùng các tính năng đặc biệt Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
V Các đặc tính nổi bật của thạch cao Các dịch vụ khác 0
nekochan các đặc tính nổi trội từ hdpe Các dịch vụ khác 0
maythucphamkag Các phương pháp điều chế các loại dược liệu được đánh giá cao về đặc tính điều trị bệnh Máy Móc Công Nghiệp 0
N Tư vấn Các đặc tính của máy chủ ảo điện toán đám mây tại IDC Online Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Các đặc tính của máy chủ ảo điện toán đám mây – Cloud VPS Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Các đặc tính của máy chủ ảo điện toán đám mây – Cloud VPS Các dịch vụ khác 0
A Tổng hợp các tính năng và đặc điểm nổi bật của hệ thống truyền thanh thông minh Các dịch vụ khác 0
ngocmytvm Các đặc tính vượt trội của nhà liên hoàn gỗ ngoài trời tại TVM Nội Thất - Xây Dựng 0
ngocmytvm Các đặc tính vượt trội của nhà liên hoàn gỗ ngoài trời tại TVM Nội Thất - Xây Dựng 0
P Một số đặc tính của phần mềm bán hàng online đạt kết quả tốt vào thời điểm hiện tại Nếu bạn là người kinh doanh trên Fanpage và các sàn TMĐT thì phần Các dịch vụ khác 0
V Cải tiến các đặc tính của bê tông tổ ong Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan