Các điều kiện để vay thế chấp nhà đất

trungnghia828282

Thành viên mới
6/11/14
23
0
1
denchuathacbo.vn
VND
Hiện tại, để có thể vay thế chấp nhà đất, cho vay tín chấp, ngân hàng thì người đi vay cần phải có tài sản thế chấp, cầm cố và các tài sản đó phải đảm bảo yêu cầu thế chấp theo quy định của pháp luật. Dưới đây hotrrovon.vn giới điều kiện để, vay thế chấp nhà đất, có các điều kiện sau :


Phải có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Giấy CNQSDĐ), quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất. Quyền sử dụng đất không bị kê biên để bảo đảm thi hành án. Đất không có tranh chấp tính đến thời điểm thế chấp. Trong thời hạn sử dụng đất.


dieu-kien-the-chap-nha-dat-vay-von.jpg– Có hợp đồng thế chấp quyền sử dụng đất được lập trên sự thỏa thuận giữa các bên, theo đó bên sử dụng đất dùng quyền sử dụng đất của mình để bảo đảm thực hiện nghĩa vụ dân sự với bên kia (bên nhận thế chấp). Bên thế chấp quyền sử dụng đất được tiếp tục sử dụng đất trong thời hạn thế chấp.


– Có hồ sơ đăng ký thế chấp nộp tại Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất hoặc nộp tại UBND xã nơi có đất để ủy ban chuyển đến Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất. Không giống như vay tín chấp ngân hàng, hợp đồng thế chấp chỉ hợp pháp khi có hồ sơ đăng kí thế chấp. Hồ sơ gồm có: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất. Hợp đồng thế chấp bằng quyền sử dụng đất có chứng nhận của Công chứng Nhà nước.


Người đi vay thế chấp có trách nhiệm: Làm thủ tục đăng ký việc thế chấp. Giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho bên nhận thế chấp. Sử dụng đất đúng mục đích không làm hủy hoại, làm giảm giá trị của đất đã thế chấp. Thanh toán tiền vay đúng hạn, đúng phương thức theo thỏa thuận trong hợp đồng và xóa đăng ký thế chấp khi hợp đồng thế chấp chấm dứt.


Bên cạnh đó, nếu bạn không muốn phải thế chấp tài sản khi vay tiền, bạn hoàn toàn có thể tham khảo hình thức cho vay tín chấp với mức lãi suất vay tín chấp ngân hàng không quá cao.


Quý khách hàng có nhu cầu vay hãy liên hệ hotrovon.vn là ngân hàng cho vay tín chấp, vay thế chấp nhà đất nhanh nhất với thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh. Chi tiết và để được tư vấn cụ thể Quý khách hàng xin liên hệ Hotline: 04.666.2222.8 / 0933.143.888 Website : hotrovon.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Tuyết Ngân Cần bán Bộ điều khiển Mitsubishi, MDS-D-SVJ3-04NA, chuyên nhập khẩu các thiết bị và phụ kiện ngành điện, điện tự động hóa Máy Móc Công Nghiệp 0
Quanghieufinance2301 Bọc răng sứ trả góp cần điều kiện gì ? Các địa chỉ đáng tin cậy Các dịch vụ khác 0
STEi Singapore Điều kiện tuyển sinh các khối ngành hot ở Singapore Tuyển sinh- Học Hành 0
thithi6293 Cần bán Máy lạnh âm trần ống gió Toshiba đáp ứng các điều kiện lắp đặt Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Tư vấn Doanh nghiệp kinh doanh vận tải đường sắt cần có các điều kiện gì Các dịch vụ khác 0
C Những lưu ý trong quá trình hoàn thiện các điều kiện để du học Nhật Bản Các dịch vụ khác 0
C TOEIC không còn xa lạ mà trở thành điều kiện thiết yếu trong đa số các công việc Các dịch vụ khác 0
T Để tham gia học bằng lái xe B2 bạn cần đáp ứng các điều kiện Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Điều kiện du học nghề tại Canada và các chương trình quyến rũ Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Bí quyết lấy học bổng du học Canada cần các điều kiện gì? Các dịch vụ khác 0
nhandat048 Cần bán Hồ hải sản và những điều cần biết khi chọn các phụ kiện hồ Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
luatvn123456 Tư vấn Thủ tục, điều kiện, các bước thành lập công ty/doanh nghiệp Các dịch vụ khác 0
luatvn123456 Tư vấn Thủ tục, điều kiện, các bước thành lập công ty/doanh nghiệpThành lập công ty/doanh nghiệp kinh doanh giáo dục Việt Nam với dân số trẻ hơn 100 triệu ng Các dịch vụ khác 0
P Tư vấn Các điều kiện vận chuyển các loại hóa chất Các dịch vụ khác 0
W Các bệnh viên đủ điều kiện khám sức khỏe xin giấy phép lao động ở Đà Nẵng Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan