Các dòng Surface hiện nay - Phần 3

Đến hiện nay, Microsoft đã cho ra mắt nhiều dòng máy tính với nhiều Microsoft Surface phiên bản khác nhau. Vì thế, chúng tôi sẽ xem xét toàn bộ chi tiết về cấu trúc, thiết kế, hình dáng, khối lượng,… của các sản phẩm. Nhằm giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin sản phẩm và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất dưới đây là một số dòng sản phẩm Surface thường gặp.

Surface Laptop 4
Nói chung, Surface Laptop là đối thủ xứng tầm của Microsoft đối với Apple MacBook – từ kiểu dáng cao cấp đến giá cả. Sản phẩm mới nhất Surface Laptop 4 không thay đổi về thiết kế nhưng thực hiện một vài chỉnh sửa nhỏ để đảm bảo rằng đó là chiếc Surface Laptop tốt nhất.

Sử dụng bộ xử lý AMD Ryzen 5 4680U, nhưng với chi phí cao hơn một chút và bạn có thể có bộ xử lý Intel Core i5 hoặc i7 thế hệ thứ 11 thay thế. Đó là các lựa chọn cấu hình cho sản phẩm Laptop 4 13.5 inch.
twarren_170512_1708_0027.0-1024x678.jpg
Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó với kích thước màn hình lớn hơn, thì chúng ta có mẫu 15 inch, được cấu hình với bộ xử lý AMD Ryzen 7 4980U hoặc Intel Core i7.

Có khá nhiều loại Surface Laptop 4 cho bất kỳ ai muốn sở hữu nó từ AMD Ryzen trên mẫu 13,5 inch đến mẫu Intel Core i7 15 inch không tốn kém với ổ cứng 1TB khổng lồ và 32GB RAM.

Surface Laptop 4 so với Surface Laptop 3
Trong bài viết phần trước đã có nói đến Surface Laptop 3 nếu bạn đang sở hữu nó và đang tự hỏi bản thân mình rằng có nên nâng cấp lên Surface Laptop 4 hay không, thì câu trả lời là “CÓ THỂ…!“.

Thành thật mà nói Surface Laptop 4 cung cấp bộ vi xử lý mạnh mẽ hơn nhưng đó không phải là một bước nhảy vọt so với Surface Laptop 3 và trong khi các mẩu mới mang lại giá trị tốt hơn so với đồng tiền của bạn.

Tuy nhiên, có một bước nhảy vọt là thời lượng pin – Surface Laptop 3 có giới hạn sử dụng khoảng 11 giờ, trong khi Laptop 4 có thể lên đến 19 giờ.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa quen với dòng sản phẩm Surface Laptop thì có thể xem tiếp sản phẩm dưới đây.

Microsoft Surface Book 3
Một máy tính xách tay lai với nhiều năng lượng cho các tác vụ sáng tạo ( Nguồn: Microsoft)

Surface Book 3 giống như máy tính xách tay mang lại cho bạn Intel Core i5 thế hệ thứ 10 và không có phần cứng đồ họa chuyên dụng, điều này gần như đánh bại quan điểm của phạm vi này đối với thị trường sáng tạo mà nó nhắm đến.
152696-laptops-review-microsoft-surface-book-3-image1-0rituijmj3-1-1024x683.jpg

Surface Book 3 chiếm vị trí trung gian giữa Surface Laptop và Surface Pro, bàn phím chắc chắn khiến nó trở thành một chiếc máy tính xách tay đáng tin cậy hơn Surface Pro, nhưng thực tế nó có thể tháo rời và đảm bảo rằng cũng gập đôi được như một chiếc máy tính bảng. Đó có thể là một lựa chọn tốt cho những ai muốn có sự linh hoạt, nhưng không thích vẻ ngoài của nắp bàn phím Surface Pro.

Xem thêm: Surface Pro 8
Một tính năng khác mà Surface Book có là thời lượng pin. Nó có thể đạt được tới 17 giờ 30 phút, điều này đặt nó vượt trội so với các đối thủ và là một lợi thế quan trọng cho những ai muốn làm việc mà phải di chuyển nhiều
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
shopnewtech000 Các dòng Surface hiện nay. Phần 2 Laptop 0
T Những Sự Khác Biệt Về Các Dòng Surface Máy tính để bàn 0
M Tư vấn Địa chỉ cung cấp các dòng xe nâng cũ giá rẻ tại Hồ Chí Minh Các dịch vụ khác 0
nguyengiacomputer Hướng Dẫn Cách Reset mực in Brother các dòng máy Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Công tắc Autosigma khác với các công tắc dòng chảy khác Máy Móc Công Nghiệp 0
H Cần bán Giá siêu tốt các dòng tủ lạnh Side By Side Toshiba Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
I Top các dòng micro thu âm dưới 1 triệu chất lượng nhất Các dịch vụ khác 0
T Youcar.vn hỗ trợ đăng tin mua bán xe ô tô cũ tất cả các dòng xe Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Ứng dụng cụ thể của các dòng bơm chìm Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Tìm hiểu các dòng bơm chuyên dụng trên thị trường Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán So sánh về các dòng máy bơm màng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
VuDucHieu81202 Thiết bị chẩn đoán đa năng các dòng xe: LAUNCH X431 PRO3S+ từ Eucartech! Các dịch vụ khác 0
ducvector Hiện công ty TNHH AKARA đang có nhu cầu tuyển nhà phân phối chính thức cho dòng sản phẩm dầu nhớt VECTOR tại các tỉnh thành. Phụ tùng xe và dịch vụ 0
ducvector Hiện công ty TNHH AKARA đang có nhu cầu tuyển nhà phân phối chính thức cho dòng sản phẩm dầu nhớt VECTOR tại các thị trường. Phụ tùng xe và dịch vụ 0
Điện Máy Hòa Phát me Cần bán Các dòng máy xới đất Yikito bán hàng chạy nhất tại khu vực miền Nam Máy Móc Công Nghiệp 0