Tư vấn Các giải pháp thiết kế mô hình 3D đám mây của SolidWorks

vuquynhnga88

Thành viên mới
22/10/14
545
0
16
Hà Nội
thienhatravel.vn
Đối với các nhà thiết kế, kỹ sư và các nhà thiết kế số, những người cần tạo và thiết kế chi tiết, các giải pháp kết hợp của 3D Creator, 3D Sculptor và Drafter giúp dễ dàng sử dụng tham số và phân chia mô hình cùng với việc kết hợp tạo bản vẽ 2D; các giải pháp nền tảng đám mây này được điều chỉnh phù hợp với công việc cụ thể.

Các giải pháp thiết kế mô hình 3D đám mây của SOLIDWORKS

3D Creator bao gồm ứng dụng xDesign, là một mô hình tham số 3D bổ sung cho CAD 3D của SOLIDWORKS với quy trình thiết kế linh hoạt và trao đổi dữ liệu thiết kế liền mạch.

3D Sculptor bao gồm ứng dụng xShape, nhanh chóng cung cấp các mô hình phức tạp, các hình dạng cơ bản, các bề mặt có tính đặc trưng cao trong một môi trường mô hình hóa được phân nhỏ (Sub-D). Rút ngắn quá trình tạo phác thảo với khả năng vẽ 2D.

Một cách thức làm việc mới

Các ứng dụng xShape và xDesign có giao diện người dùng nhất quán; chúng có các layout giống nhau và bạn có thể làm việc với cả hai, có thể thay thế cho nhau. Ví dụ: nếu bạn đang làm việc với mô hình Sub-D và cần chuyển đổi ứng dụng, dữ liệu vẫn giữ nguyên vị trí và ứng dụng sẽ tự động thay đổi. Bạn không cần phải đóng ứng dụng này và mở ứng dụng khác, mở lại mô hình 3D và sau đó tiếp tục thực hiện công việc. Dữ liệu sẽ luôn luôn mở và các ứng dụng xoay quanh dữ liệu đó.

Nếu bạn đang thực hiện mô hình Sub-D trong xShape và bây giờ muốn thêm hình dạng lăng trụ, bạn sẽ nhấp hoặc nhấn vào biểu tượng Compass và chọn xDesign. Thao tác này sẽ giúp bạn chuyển không gian làm việc từ xShape sang xDesign. Bây giờ bạn có thể thêm các tính năng. Lý tưởng với nhiều hơn các hình dạng lăng trụ như gắn trùm, đường phân chia, v.v.

Khả năng thiết kế linh hoạt

Các ứng dụng mang đến một môi trường thiết kế đồng nhất cho các chi tiết và lắp ghép giúp bạn tập trung vào thiết kế mà không phải tìm cách sắp xếp các tập tin. Khi bạn bắt đầu thiết kế, bạn không phải xác định xem đó là một chi tiết hay lắp ghép; bạn có thể thay đổi quyết định đó bất cứ lúc nào.

Ví dụ: khi tạo các tính năng, bạn có thể xác định khi nào nó được xác minh cho tất cả các tính năng của chi tiết. Sau đó, tạo một nhóm các tính năng khác, quyết định khi nào nó là một chi tiết, và nhóm hai chi tiết với nhau trong cùng một lắp ghép con.

Và nếu bạn muốn thay đổi ý định, bạn có thể bỏ việc tạo nhóm các lắp ráp con đó để trở về với chi tiết ban đầu, bạn có thể thêm các tính năng khác mà bạn muốn.

Thay đổi thiết kế nhanh chóng

Cái mà chúng tôi gọi là Super Feature, cho phép bạn thay đổi ý định thiết kế mà không cần phải làm lại bằng cách sử dụng mô hình tham số kiểu truyền thống để những thay đổi thiết kế quan trọng có thể thực hiện nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Giả sử bạn thực hiện một tính năng extrude nhưng sau đó muốn tạo đường cong hơn một chút. Đơn giản chỉ cần vẽ một bản phác thảo mới và thay đổi bản extrude gốc trượt theo một đường cong mới. Nếu bạn đã xây dựng bất cứ thứ gì ngoài bản extrude gốc, nó sẽ dựng lại tất cả các tính năng đó.

Trong kịch bản tương tự đối với mô hình khối truyền thống, bạn sẽ phải xóa extrude và sau đó xây dựng lại tất cả các tính năng bên dưới. Tuy nhiên, các ứng dụng đám mây được xây dựng với các tính năng có thể hoán đổi cho nhau để bạn có thể thay đổi giữa “revolve”, “sweep”, và một “extrude” tại bất kỳ điểm nào trong quy trình.

Trí tuệ nhân tạo trong các giải pháp thiết kế mô hình 3D SOLIDWORKS

Chúng tôi có các thuật toán algorithms được tích hợp trong 3D Creator và chúng sẽ sớm xuất hiện trong 3D Sculptor; với tiện ích này sẽ tăng thêm năng suất cho các dự án CAD hàng ngày của bạn.

Về cơ bản, khi bạn thực hiện các lựa chọn, phần mềm AI sẽ gợi ý hoặc dự đoán những gì bạn nên chọn tiếp theo dựa trên công việc đã hoàn thành cho đến thời điểm này. Nếu bạn chọn một cạnh để fillet hoặc chamfer, trí tuệ nhân tạo sẽ nhìn vào các cạnh khác tương tự hoặc đối xứng hoặc có chiều dài tương đương hoặc gần đó, và nó khuyến nghị, bạn có muốn chọn chúng không? Còn nếu bạn chọn “go-ahead”, phần mềm sẽ tự động chọn tất cả các cạnh tương tự.

Các ứng dụng dựa trên đám mây cho phép AI dễ dàng hơn trong việc học hỏi từ các thiết kế. Bạn càng thiết kế nhiều trong hệ thống, các đề xuất của bạn càng trở nên thông minh hơn, vì nó liên tục phát triển và học hỏi từ những gì bạn đã làm trên các mô hình trước đó.

ViHoth Corp

Xem thêm tại

3D Sculptor là gì? - Tổng quan, tính năng, lợi ích đối với kỹ sư thiết kế 3D

3DEXPERIENCE là gì? - Tổng quan về 3DEXPERIENCE - ViHoth

SOLIDWORKS 2020 - Những tính năng mới dự kiến ra mắt chính thức!

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Địa chỉ: Trụ sở: ViHoth Tower, Lô B6-X3, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, HN.

Văn phòng: Số 23, đường Chơn Tâm 2, P. Hòa Khánh Nam, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Điện thoại HN: +84-24-3797.0256 HCM: 0982 018 497

Website: https://vihoth.com/Email: media@vihoth.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
P Cần bán Xe máy Wave 50 - giải pháp tốt nhất cho các bạn học sinh Xe máy - Xe đạp 0
dienlanhtheviet Cần bán Giới thiệu các phương pháp giải nhiệt cho nhà xưởng hiện nay Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
dienlanhtheviet Những ưu điểm và nhược điểm của các phương pháp giải nhiệt dầu thủy lực Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Interone – nhà sản xuất các giải pháp chiếu sáng LED tại Hàn Quốc Các dịch vụ khác 0
hbkvietnam1 Giải pháp kế toán cho các doanh nghiệp và sinh viên mới ra trường Việc Làm - Học Hành 0
T Ứng dụng các giải pháp AI hiện thực hóa các mục tiêu kinh tế Tin tức cập nhật 0
T Giải pháp tốt nhất giúp đánh bay các vết thực phẩm Các dịch vụ khác 0
T Thúc đẩy các giải pháp củng cố an ninh hạt nhân trong ASEAN Tin tức cập nhật 0
hbkvietnam Tư vấn Giải pháp kế toán cho các doanh nghiệp và sinh viên mới ra trường Việc Làm - Học Hành 0
ThienSTC1 Takuwa Vietnam – STC Vietnam cung cấp GIẢI PHÁP BẢO TỒN NGUỒN NƯỚC đóng mở cổng đập – Các thiết bị đồng bộ (synchros) Máy Móc Công Nghiệp 0
I Cần bán Các vấn đề khi quản lý nhà xe và giải pháp Máy tính để bàn 0
I Tư vấn Các vấn đề khi quản lý nhà xe và giải pháp Máy tính để bàn 0
R Vệc nghiên cứu các giải pháp phát triển năng lượng sạch được chú trọng Các dịch vụ khác 0
R Giải pháp đẩy nhanh tiến độ giải tỏa công suất các dự án điện gió Các dịch vụ khác 0
T Hội thảo khoa học trực tuyến: 'Giải pháp điều trị mới cho các bệnh nhân COPD có triệu chứng' Tin tức cập nhật 0